Tuan trang mat trong mo Tuần trăng mật trong mơ

Trung tâm du lịch WILTravel đang giới thiệu chương trình tuần trăng mật dành riêng cho hai người. Với những tour du lịch này đôi uyên ương..

Hang hay tham khao cau chuyen cua toi Hằng hãy tham khảo câu chuyện của tôi

Nhiều năm trước, tôi có hoàn cảnh tương tự như Hằng. Anh làm cùng team với tôi. Lúc đầu, tôi chỉ nghĩ làm bạn với anh thôi vì anh có vợ con..

Khi bac tai dung com Khi bác tài dùng cơm

Cứ tới giờ ăn sáng hoặc trưa là có một hàng xe ôtô nối đuôi nhau đậu một đoạn dài trên Quốc lộ 1A (đoạn ấp Thạnh Hưng, Phước Thạnh, Châu..

Dung com lam thuoc Dùng cơm làm thuốc

Món cơm hến rất tốt cho các quý ông bởi có tác dụng bổ thận, tráng dương, sinh tinh, mạnh gân xương...

Dung com thua nau chao cho hoc sinh Dùng cơm thừa nấu cháo cho học sinh

Để bớt “lãng phí”, Hiệu trưởng trường Mầm non Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội) đã yêu cầu nhà bếp hấp lại cơm thừa từ hôm trước cho học..

Tha doi noi com dien Thà đội "nồi cơm điện"...

"Thà đội "nồi cơm điện" để còn được dùng cơm với người thân còn hơn không bao giờ được ăn cơm nữa vì không đội "nồi cơm điện" - Một ông GĐ..

Nghi si Dai Loan dung com hop choang nhau Nghị sĩ Đài Loan dùng cơm hộp choảng nhau

Cuộc chiến mà vũ khí là đồ ăn trưa đã nổ ra tại Nghị viện Đài Loan hôm qua, khi các nhà lập pháp đang tranh cãi về ngân sách để mua vũ khí..

Moi quen mot ngay sao anh lai lam chuyen ay Mới quen một ngày sao anh lại làm “chuyện ấy”

TP - Trưa hôm ấy nhà tôi mời anh ở lại dùng cơm. Khi tôi đang nấu nướng thì anh vào bếp rồi vòng tay ôm tôi từ phía sau. Tôi giật mình,..

Moi quen mot ngay sao anh lai lam chuyen ay Mới quen một ngày sao anh lại làm “chuyện ấy”?

Trưa hôm ấy, nhà tôi mời anh ở lại dùng cơm. Khi tôi đang nấu nướng thì anh vào bếp rồi vòng tay ôm tôi từ phía sau. Tôi giật mình, nhưng..

Thong tin du hoc Canada Thông tin du học Canada

Apollo kết hợp cùng lãnh sự quán Canada tổ chức cuộc thi “Bạn biết gì về Canada?” trong 4 tuần, từ 12/7-8/8. Mỗi tuần có 1 đề thi gồm..

Tour moi Sai Gon My Tho Can Tho Chau Doc Vinh Long 4 ngay 3 dem bang tau Tour mới: Sài Gòn - Mỹ Tho - Cần Thơ - Châu Đốc - Vĩnh Long 4 ngày 3 đêm bằng tàu

Công ty cổ phần Du lịch Sài Gòn - Mêkông mở tuor mới (đi tàu về tàu) giá trọn gói 69 USD/khách. Khởi hành tại bến Bạch Đằng TPHCM lúc 7h30..

Thien duong Phu Quoc Thiên đường Phú Quốc

Phú Quốc được xem là một quần đảo đẹp và lớn nhất Việt Nam, nhiều khách du lịch đã thầm ví von Phú Quốc với đảo Bali của Indonesia hay..