» Tìm kiếm:

dùng bóng đèn

Dung bong den cao ap thuong mai chua khoi u Dùng bóng đèn cao áp thương mại chữa khối u

Các nhà khoa học ở Israel hi vọng ánh sáng của đèn cao áp thương mại có thể tiêu diệt khối u, một chọn lựa hiệu quả và tiết kiệm có thể..

Dung bong den cat bo khoi u Dùng bóng đèn cắt bỏ khối u

Các nhà khoa học Israel cho biết họ có thể dùng ánh sáng hội tụ từ một loại bóng đèn sợi đốt siêu sáng để tiêu diệt các mô bị ung thư. Họ..

Toi se van dung bong de n tron Tôi sẽ vẫn dùng bóng đèn tròn

Tôi cho rằng nếu được hỏi, sẽ có không ít hơn 70% người cho rằng, tỷ lệ tiêu thụ điện của các bóng đèn tròn tại nhà họ ít hơn nhiều so với..

Truoc khi ho hao dan minh phai tiet kiem dien truoc Trước khi hô hào dân, mình phải tiết kiệm điện trước

“Các cơ quan chức năng, những người đi hướng dẫn dân sử dụng bóng đèn tiết kiệm mà chính mình vẫn chưa dùng bóng đèn tiết kiệm thì có..

De su dung thiet bi suoi cho hieu qua Để sử dụng thiết bị sưởi cho hiệu quả

Thị trường máy sưởi đang khá sôi động do có nhiều người tìm mua. Chuyên viên của siêu thị điện máy Việt Long (187 Giảng Võ, Hà Nội) và cửa..

Dung bong dien vo cuop tai san Dùng bóng điện vỡ cướp tài sản

Huy và đám bạn thường đến trước cổng các trường trung học cơ sở rồi đợi xem gặp được "mồi" liền dùng bóng đèn vỡ dọa nạn nhân nộp tiền và..

TP HCM thay den tiet kiem dien de chieu sang cong cong TP HCM thay đèn tiết kiệm điện để chiếu sáng công cộng

Lo ngại việc cắt giảm 50% hệ thống đèn chiếu sáng công cộng, đang áp dụng hiện nay ở thành phố để tiết kiệm điện, sẽ khiến tai nạn giao..

Xin dong gop mot cach tiet kiem dien Xin đóng góp một cách tiết kiệm điện

Nên dùng bòng đèn dây tóc trong bếp, hành lang và toilet. Còn ở phòng khách, mới dùng bóng đèn tiết kiệm, bởi ở đây thời gian sử dụng lâu..