» Tìm kiếm:

dù muốn hay không

Thieu tu chu DH tu danh mat minh Thiếu tự chủ, ĐH tự đánh mất mình

Có lẽ không ai lại không hiểu được chân lý đơn giản “thiếu quyền thì dù muốn hay không, cũng dẫn đến tình trạng vô trách nhiệm”. Mà..

Toi cung dang song trong ao tuong ve mot doi giay Tôi cũng đang sống trong ảo tưởng về một đôi giầy…

(Blog Việt) – Cuộc sống vẫn tiếp diễn, dù muốn hay không chúng ta vẫn phải chấp nhận đi qua những đổ vỡ,vượt lên những khó khăn, bất..

Nha Clinton Chong lam vo chiu Nhà Clinton: “Chồng làm vợ chịu”

Khi bà Clinton ra ứng cử, cả nước Mỹ sẽ lại bàn tán về việc cựu Tổng thống Bill Clinton phản bội tình nghĩa vợ chồng như thế nào. Dù muốn..

Vao WTO Lam an phai biet lobby Vào WTO - Làm ăn phải biết lobby

Việt Nam đã chính thức là thành viên của WTO. Vào một thị trường rộng lớn hơn, khả năng quan hệ thương mại xa hơn. Và đi đôi với cơ hội này..

Tu 2007 den 2100 the gioi se ra sao Từ 2007 đến 2100 thế giới sẽ ra sao?

Năm 2009, loài người dù muốn hay không buộc phải thừa nhận đứa trẻ vô tính đầu tiên ra đời. Năm 2016, con người có thể luyện sắt thành..

WTO Lam an phai biet lobby WTO - Làm ăn phải biết lobby

VN đã chính thức là thành viên của WTO. Vào một thị trường rộng lớn hơn, khả năng quan hệ thương mại xa hơn. Và đi đôi với cơ hội này là..

Chuyen phan biet giau ngheo o dau cung co anh Le a Chuyện phân biệt giàu nghèo ở đâu cũng có anh Lê à

Dù muốn hay không chuyện phân biệt giàu nghèo, quyền lực, đẳng cấp... đều tồn tại trong tất cả các xã hội. Ở Việt Nam, người giàu, dù có..

Vao WTO Lam an phai biet lobby Vào WTO - Làm ăn phải biết lobby

Việt Nam đã chính thức là thành viên của WTO. Đi đôi với cơ hội là những thách thức và bất trắc mà dù muốn hay không ta vẫn phải đối mặt.

Thoi xau can buoc thanh cong Thói xấu cản bước thành công

Sáng nào bạn cũng đến muộn, cuộc họp nào bạn cũng có mặt khi tất cả đã yên vị chỗ ngồi, sáng nay bạn lại không nộp bản báo cáo vì để quên ở..

Khong the quen anh Không thể quên anh

Thời gian có thể chôn vùi đi tất cả, quá khứ cũng dễ dàng bị phai mờ , vậy mà sao đã hơn 1 năm trôi qua thế mà tôi vẫn không quên được anh...

Khi diem G bi can tro Khi điểm G bị cản trở

Phái mạnh bẩm sinh có nhiều thuận lợi trong trò chơi chăn gối. Họ thật đáng ghét, dù muốn hay không muốn, có tình cảm hay không có tình cảm..

Noi long nguoi ra di Nỗi lòng người ra đi

Vậy là dù muốn hay không thì anh cũng sắp phải xa Loan rồi, thời gian có thể làm lành vết thương, có thể hàn gắn mọi nỗi đau nhưng với anh..

Danh mat cam xuc yeu Đánh mất cảm xúc yêu

Dù muốn hay không, đến độ tuổi nào đó bạn khó tránh khỏi tình trạng suy giảm tình dục. Lúc này bạn trở nên dửng dưng với chuyện "chăn gối",..

Nguy co khung bo de nang len nhung dau Nguy cơ khủng bố đè nặng lên những đâu?

Vụ đánh bom khủng bố tại trung tâm thủ đô Londoncủa Vương quốc Anh đã khiến cả thế giới rúng động. Dường như lực lượng khủng bố đang nhắm..

Bai thuoc ho tro cho chuyen ay Bài thuốc hỗ trợ cho "chuyện ấy"

Dù muốn hay không, đến một độ tuổi nào đó khó ai có thể tránh khỏi tình trạng suy giảm tình dục. Lúc này, người ta trở nên dửng dưng với..

Dieu can lam truoc khi nghi viec Điều cần làm trước khi nghỉ việc

Dù muốn hay không, mỗi người trong chúng ta cũng phải có ít nhất một lần thay đổi công việc vì nhiều lý do khác nhau. Thời gian chuẩn bị..

Che giau mun Che giấu mụn

Dù muốn hay không, mụn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên mặt bạn. Làm thế nào để ngụy trang đây, vì thật không dễ khi vừa muốn che giấu vừa..

Doi chien luoc dau tu theo bien dong thi truong Đổi chiến lược đầu tư theo biến động thị trường

Những biến động của thị trường chứng khoán từ đầu năm đến nay đã làm tính toán của phần lớn các nhà đầu tư (NĐT) bị đảo lộn. Dù muốn hay..

Vi sao ta yeu nhau Vì sao ta yêu nhau

Dù muốn hay không muốn, tin hay không tin vào tình yêu... nhưng trong bản thân mỗi chúng ta luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để gặp gỡ Thần ái..

Khoi phuc su manh liet chon phong the Khôi phục sự mãnh liệt chốn phòng the

Dù muốn hay không, đến một độ tuổi nào đó khó ai có thể tránh khỏi tình trạng suy giảm tình dục. Lúc này ta trở nên dửng dưng với chuyện..