Thu hay de doi tinh nhan duoc cham soc nhau Thu hãy để đôi tình nhân được chăm sóc nhau

Họ yêu nhau thiết tha vậy thì hãy để họ được bên nhau và chăm sóc nhau chị à. Dù gì thì chị từng cho anh ra riêng với cô ấy. Dù gì thì mọi..

Du gi thi cung duoc coi Dù gì thì cũng được coi!

Người nói đắt, kẻ bảo rẻ, vậy cuối cùng là đắt hay rẻ, vụ mua bản quyền truyền hình bóng đá thế giới? - Với dân ghiền đá banh như bọn tui..

Rat co the vo cu cua Cong ham cua la Rất có thể vợ cũ của Công "hám của lạ"

Khi cô ấy chia tay với người chồng trước biết đâu không phải vì chồng trước nghiện rượu, mà là chính vì cô ta có lỗi lầm gì khác. Tôi nói..

Chi Mien hay cho chong mot co hoi Chị Miên hãy cho chồng một cơ hội

Dù gì thì 2 người cũng đã phải rất yêu thương nhau mới làm đám cưới, hãy nghĩ lại những thời gian vui vẻ bên nhau, hãy nghĩ về những tình..

Neu la Thanh toi se ve nha Ngoc Nếu là Thanh, tôi sẽ về nhà Ngọc

Tôi đến trước mộ cô ấy và bày tỏ tấm lòng mình. Dù gì thì hai bạn cũng đã đạt được một điều gì đó trong quan hệ của hai người. Bạn đã thực..

Phuong khong nen quyet dinh trong luc nay Phượng không nên quyết định trong lúc này

Bây giờ không phải là lúc chị phân vân không biết chọn ai, mà là suy xét lại chính bản thân. Có thể chị sẽ không chọn ai, có thể chị sẽ..

Doi nguoi ai cung co sai lam Đời người ai cũng có sai lầm

Ca sĩ Lâm Hùng dù gì cũng là một người như chúng ta, anh ấy cũng có cảm xúc, tình cảm, vậy mà tôi thấy nhiều bạn thoá mạ anh ta, khiến cho..

Hong Nhung nen khoi kien Le Vinh Thang Hồng Nhung nên khởi kiện Lê Vĩnh Thắng

Nhung hãy nhớ rằng, có rất nhiều người ủng hộ và hiểu được nỗi đau của bạn như thế nào. Mình khuyên Nhung hãy khởi kiện Lê Vĩnh Thắng, dù..

Hay thong cam va kien nhan khi chia se hieu biet Hãy thông cảm và kiên nhẫn khi chia sẻ hiểu biết

Dù gì đi chăng nữa, với tôi, sếp của bạn The Blues rất đáng kính trọng về mặt tìm tòi học hỏi. Sếp đam mê cái mới, cái hiện đại của thế hệ..

Sao Ha va N lai bo phi nhieu thoi gian nhu vay Sao Hà và N. lại bỏ phí nhiều thời gian như vậy?

Bạn có thể đưa địa chỉ VnExpress, mục Tâm sự này cho N. xem cũng được. Nhưng dù gì đi nữa hãy hẹn anh ấy ra và nói tất cả. Nếu anh ấy không..