» Tìm kiếm:

dòng tiền

Hien gia thuan Hiện giá thuần

Giá trị tương lai là khái niệm dễ nắm bắt, vì hầu hết chúng ta đều hiểu được nguyên tắc lãi kép. Đặt tiền vào một tài khoản sinh lời và số..

Trung Quoc co kiem soat dong tien dau co ngan han Trung Quốc cố kiểm soát dòng tiền đầu cơ ngắn hạn

Một quan chức thuộc Uỷ ban nhà nước về ngoại hối Trung Quốc ngày 27/6 đưa ra thông tin rằng nước này đang tìm cách cố gắng kiểm soát dòng..

Dinh gia co phieu dong tien hay thu nhap Định giá cổ phiếu: dòng tiền hay thu nhập?

Thị trường chứng khoán (TTCK) VN là một thị trường mới nổi, việc dự báo giá cổ phiếu trên thị trường trở nên khó khăn.

Bao cao luu chuyen tien te Báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Báo cáo lưu chuyển tiền tệ, văn bản cuối cùng trong ba loại văn bản quan trọng trong báo cáo tài chính, là văn bản tối thiểu mà nhà quản lý..

Cap von phat trien Cấp vốn phát triển

Khá nhiều doanh nghiệp mới mở thất bại hay bị mua hoặc sáp nhập hoạt động với công ty khác. Trong số những doanh nghiệp còn tồn tại, hầu..

Phuong phap tinh ro Phương pháp tính “rợ”

Sau khi đã nắm được khái niệm “Thời giờ là tiền bạc”, chúng ta hãy thử xem khái niệm này được áp dụng như thế nào trong việc quyết định..

Dong tien thay doi Dòng tiền thay đổi

Từ cuối tháng 8 đến nay thị trường chứng khoán Việt Nam (tính chung cả hai sàn) đã tăng trưởng khoảng 25%. Thị trường lên, tiền lại đổ vào..

Phan tich do nhay Phân tích độ nhạy

Mỗi dự báo kinh doanh phải bao gồm từ một hoặc nhiều giả định. Khi đề xuất một dòng sản phẩm giá treo áo mới, các nhà quản lý của..

Dong tien dang thay doi Dòng tiền đang thay đổi

Từ cuối tháng 8 đến nay thị trường chứng khoán Việt Nam (tính chung cả hai sàn) đã tăng trưởng khoảng 25%. Thị trường lên, tiền lại đổ vào..

Dong tien dang suy giam Dòng tiền đang suy giảm

Sốt ruột trước tình trạng chứng khoán liên tục đỏ sàn, nhiều nhà đầu tư đã quyết định rút bớt tiền khỏi tài khoản, chờ cơ hội mới hoặc..

Than trong khi dong tien chay ve san Ha Noi Thận trọng khi dòng tiền “chảy” về sàn Hà Nội

Phiên thứ hai của tuần giao dịch, sự vận động xu thế của hai sàn (TP HCM và Hà Nội) ngày càng thể hiện sự tách biệt. Trong khi HOSE tiếp..

Von vao bat dong san it di Vốn vào bất động sản ít đi

Theo thông lệ, cuối năm là thời điểm mọi dòng tiền đều chảy sang đất nhưng năm nay, giao dịch nhà đất tại TP HCM không còn hút tiền.

Ty suat thu nhap noi bo Tỷ suất thu nhập nội bộ

Tỷ suất thu nhập nội bộ (IRR) là một công cụ nữa mà các nhà quản lý có thể sử dụng để quyết định có nên tập trung toàn lực cho một cơ hội..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Thuong hieu khong phai la su hao nhoang Thương hiệu không phải là sự hào nhoáng!

Thương hiệu đối với doanh nghiệp có ý nghĩa rất lớn. Đó là một công cụ quản lý có thể tạo ra giá trị trong kinh doanh. Tuy nhiên, hiện số..

Phan tich CP nganh san xuat hang tieu dung Phân tích CP ngành sản xuất hàng tiêu dùng

Cũng giống như những ngành lớn và lâu đời, lĩnh vực này tăng trưởng một cách chậm chạp: thị trường hàng tiêu dùng thông thường tăng trưởng..

Mua ban cong ty Toi ban ai mua Mua bán công ty: Tôi bán, ai mua?

Nhiều công ty có ý chờ các quỹ đầu tư nước ngoài tiếp cận họ để mua lại cổ phần, nhưng chẳng thấy ai đến hỏi han. Vậy các quỹ đầu tư nước..