Gap tac gia doi dep rau huyen thoai Gặp tác giả đôi dép râu huyền thoại

Đại tá Hà Văn Lâu là nhà ngoại giao nổi tiếng từng tham dự Hội nghị Genève 1954, Hòa đàm Paris về Việt Nam và nhiều hội nghị quốc tế khác..

Doi hai van dam Đôi hài vạn dặm

TP - Đôi dép của Bác “ra đời’’ vào năm 1947, được “chế tạo’’ từ một chiếc lốp ô tô quân sự của thực dân Pháp bị bộ đội ta phục..

Chuyen doi dep va sach giao khoa Chuyện đôi dép và sách giáo khoa

Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân từng kể chuyện, ở xã Thạnh Tân, huyện Phước Tân (Tiền Giang) có hai anh em Dương Tùng Giang và Dương Thị Kim..

Bai 1 Tu ke tha huong tro thanh ong chu Bài 1: Từ kẻ tha hương trở thành ông chủ

Số phận thăng trầm của "vua lốp" Nguyễn Văn Chẩn có thể gói gọn trong hai chữ "oan nghiệt". Cuộc đời ông là cả một chuỗi bi kịch liên tiếp..

Da gap tac gia Doi dep Đã gặp tác giả Đôi dép

Sau khi bài thơ Đôi dép được giới thiệu trên Áo Trắng số 7, rồi bài Những thông tin đầu tiên thú vị về bài Đôi dép trên Áo Trắng số 8, cuối..

Hang moi Hang la Dep massage Hàng mới - Hàng lạ: Dép massage

Gót ngọc mỏi nhừ sau một ngày làm việc? Thế thì hãy cởi bỏ đôi giày công sở cao gót và bước chân vào thế giới thư giãn với đôi dép massage...

Chiec dep va Huong sau dong Chiếc dép và Hương sầu đông...

Mỗi lần dự hội tế Bà Thu Bồn 13-2, tôi lại thấy thấp thoáng đôi dép, đúng hơn là đôi hài trong lễ rước vị. Lại nhớ chị Xuân Quý, lại thấy..

Di dep va doi mu Đi dép và đội mũ

TTCN - Vào một ngày hơn 40 năm trước, những cậu trò nhỏ học trường làng chúng tôi bắt đâu phải tuân theo một nội qui là... đi dép khi đến..

Dep tong Ke thu cua doi chan Dép tông - Kẻ thù của đôi chân

Thật thoải mái khi mang đôi dép tông nhẹ và thoáng dưới cái nắng nóng bức. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, chúng có thể ảnh hưởng rất xấu..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Tam su cua mot doi dep Tâm sự của một đôi dép

Greenpine: Cuộc sống quanh ta thật sự có rất nhiều thứ, nhiều điều tưởng chừng như nhỏ bé, vô tri vô giác bởi chúng ta đã dành quá nhiều..

Nghe si dong giay qua mang "Nghệ sĩ" đóng giày qua... mạng

Ở Việt Nam có nhiều người đóng giày, sửa dép; nhưng người "làm đẹp cho sản phẩm của bàn chân" hoàn toàn theo cách thủ công nhưng lại thực..

Nhung doi dep cu Những đôi dép cũ

Bạn bè tôi đa số là giới kinh doanh. Thân nhất là anh chị Ba. Họ mở cửa hàng chuyên bán giày dép nam nữ đủ kiểu dáng cộng thêm cách giao..

Mai vang cat trang Mai vàng cát trắng

- Ông chống liếp lên đi, tài bảy giờ qua mất rồi đó!- Bảy giờ... à... bảy giờ - Ông lão ngồi dậy lơ mơ - Vậy thằng Cu Đen đâu?- Nó vô núi..

Nhung cuoc tinh dep van ton tai va co that o tren doi Những cuộc tình đẹp vẫn tồn tại và có thật ở trên đời

Đôi dép là một bài thơ hiện đại, dù về mặt thể loại nó vẫn tuân thủ nghiêm ngặt theo cách gieo vần truyền thống. Tại sao hiện đại? Bởi nó..

Giay dep gi khi dien vay ngan Giày, dép gì khi diện váy ngắn?

Mùa hè tới, váy ngắn lên ngôi. Điểm hấp dẫn nhất ở một chiếc váy ngắn là nó làm nổi bật đôi chân của nữ chủ nhân. Thế nhưng nếu bạn đi một..

Nhung thong tin dau tien thu vi ve Doi dep Những thông tin đầu tiên thú vị về Đôi dép

Sau khi bài thơ Đôi dép được giới thiệu trên Áo Trắng (số 7, ra ngày 15-8-2007), chúng tôi đã nhận được một số thông tin đầu tiên về tác..

Dep phat sang Dép phát sáng

Chỉ cần xỏ chân vào đôi dép phát sáng, bạn có thể đi đến tủ lạnh hoặc nhà tắm trong đêm tối mà không sợ bị vấp té. Đó là "con đẻ" của nhà..

Nhung gam heroin trong de dep Những gam heroin trong đế dép

Hôm qua, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã đưa vụ án vận chuyển 692,404 gam heroin dấu dưới đế dép ra xét xử theo trình tự phúc..

Dep phat sang Dép phát sáng

Chỉ cần xỏ chân vào đôi dép phát sáng, bạn có thể đi đến tủ lạnh hoặc nhà tắm trong đêm tối mà không sợ bị vấp té. Đó là “con đẻ” của..