Day nha go dang nam cho chay Dãy nhà gỗ đang nằm chờ cháy?

Sáng nay, tại khu nhà mới cháy. Giữa hỗn độn tro tàn, ngay đầu hồi nhà là một bàn uống nước của những người không đi họp. Họ đợi thông tin..

Ha Noi Con nha go con chay Hà Nội: Còn nhà gỗ, còn... cháy!

Sáng hôm nay, một số người “từng sống” trong dãy nhà gỗ 4A ở phường Chương Dương vẫn đứng thườn thượt trước xác nhà của mình. Trong khi..

Hang tram hoc sinh nom nop lo truong sap Hàng trăm học sinh nơm nớp lo trường sập

Với lý do thiếu phòng học, trường PTTH Nghèn (Can Lộc, Hà Tĩnh) để hàng trăm học sinh ngày ngày phải ngồi học trong dãy nhà xuống cấp trầm..

Thoi danh gac bep tu day Thôi đành gác bếp từ đây!

“Alô, alô! Phòng X dãy nhà Y đang có tín hiệu báo cháy!", tiếng cấp báo phát đi từ phòng quản lý dãy nhà X ký túc xá Đại học Quốc gia..

Buc anh Bức ảnh

Cứ mỗi lần đi qua con phố đó tôi không thể nào không ngước nhìn dãy nhà sáu tầng nằm ngay ở ngã tư, nơi giao nhau của hai con đường lớn,..

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Cho troi trong cac day nha chung cu “Chợ trời” trong các dãy nhà chung cư

Chợ trời ở đây không phải hiểu với nghĩa “lắt léo” nào đó mà chỉ đơn thuần là phiên chợ họp trên cao, trong các dãy nhà chung cư ở Nam..

Bi benh nang sau 2 nam dua vao su dung Bị “bệnh nặng” sau 2 năm đưa vào sử dụng

Được xây mới và đưa vào sử dụng từ năm 2003, nhưng dãy nhà khang trang ba tầng khoa nội - nhi của Trung tâm Y tế Bình Long đã bị hư hỏng..

Gan 800 hoc sinh khong biet hoc o dau Gần 800 học sinh không biết học ở đâu

Trường tiểu học Diễn Nguyên (Diễn Châu)- ngôi trường 3 tầng sau gần 30 năm tồn tại đã xuống cấp. Học sinh của một trường, từng được công..

Ky tuc xa xuong cap Ký túc xá xuống cấp

Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM hiện có 11 dãy nhà, trong đó dãy nhà 11 do tỉnh Bình Phước đầu tư xây dựng đã xuống cấp.

DH Khoa hoc Hue Loan am thanh thay tro bi tra tan ĐH Khoa học Huế: Loạn âm thanh, thầy trò bị “tra tấn”

TP - Giảng đường H của trường Đại học Khoa học Huế, từ 5 - 6 năm nay được gọi là “dãy nhà khổ”. Khổ vì lớp này dạy, lớp kia bất đắc dĩ..

TPHCM Xay cao oc lam sap Vien Khoa hoc Xa hoi TP.HCM: Xây cao ốc làm sập Viện Khoa học Xã hội

Cao ốc Pacific (số 43-45-47 đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1) đang thi công đã làm ảnh hưởng móng và sập-nbsp;2 dãy nhà của Viện Nghiên..

Vu chay KTX o Moscow tuong thuat tu nuoc Nga Vụ cháy KTX ở Moscow - tường thuật từ nước Nga

""Khi tôi tới KTX, cảnh đầu tiên đập vào mắt là có tới 10 xe cứu thương nằm trước dãy nhà số 10. Từ dãy nhà 6 có thể thấy rõ khu nhà 5 tầng..

Ngoi truong gan ty dong bi bo quen Ngôi trường gần tỷ đồng bị “bỏ quên”

Trong khi học sinh của một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia ở huyện Diễn Châu đang phải ngồi học trong những dãy nhà tranh tre thì tại một xã..

Bon nuoc de chung cu cu Bồn nước "đè” chung cư cũ

Phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có 43 dãy nhà tập thể cao 4-5 tầng được xây dựng từ những năm 1960. Theo thông báo của UBND..

Cong trinh cap thanh pho cham tien do vi vuong nha xuong Công trình cấp thành phố chậm tiến độ vì vướng nhà xưởng

Công trình Cống và Trạm bơm kiểm soát triều Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM) là một công trình cấp thành phố, dự kiến sẽ hoàn..

My quan cua Den Hung va Nha Bao tang lich su bi xam pham Mỹ quan của Đền Hùng và Nhà Bảo tàng lịch sử bị xâm phạm

Theo thông tin của bạn đọc, chúng tôi đã đến xem thực hư của việc xây dựng một dãy nhà kiên cố, nằm giữa hai cấu trúc của Đền thờ Hùng..

Sat lo nghiem trong tai 3 phuong quan Long Bien Sạt lở nghiêm trọng tại 3 phường quận Long Biên

Đã cuối mùa lũ nhưng gần đây tại một số khu vực ven sông Hồng thuộc phường Ngọc Thụy, Bồ Đề và Ngọc Lâm (Long Biên, Hà Nội) đang bị sạt lở..

Ai da xam pham ve my quan cua Den Hung va Nha Bao tang lich su Ai đã xâm phạm vẻ mỹ quan của Đền Hùng và Nhà Bảo tàng lịch sử?

Theo thông tin của bạn đọc, chúng tôi đã đến xem thực hư của việc xây dựng một dãy nhà kiên cố, nằm giữa hai cấu trúc của Đền thờ Hùng..