» Tìm kiếm:

dân vùng lũ

Nguoi dan vung lu Binh Dinh can gi Người dân vùng lũ Bình Định cần gì ?

Như Thanh Niên đã liên tục đưa tin, đợt mưa lũ xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Định vừa qua đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Sau..

Quang Nam Xuat them 1.500 tan gao cuu doi dan vung lu Quảng Nam: Xuất thêm 1.500 tấn gạo cứu đói dân vùng lũ

UBND tỉnh Quảng Nam quyết định xuất thêm 1.500 tấn gạo (trong đó có 500 tấn từ nguồn hỗ trợ của Chính phủ) để cứu đói cho dân vùng lũ lụt.

Quan dau trong con hong thuy Quặn đau trong cơn hồng thuỷ

Ngày 13/11, mưa vẫn như cầm chĩnh đổ xuống mảnh đất miền Trung. Dù đã hết sức cứu hộ, nhưng hàng chục ngàn người dân các huyện Đại Lộc, Quế..

Nhung tam long chia se voi dong bao vung bi ngap lut Những tấm lòng chia sẻ với đồng bào vùng bị ngập lụt

Thông cảm với mất mát của người dân vùng lũ, nhiều bạn đọc đã gọi điện cũng như gửi thư về toà soạn với mong muốn gửi những lời chia sẻ,..

Ho tro 1 125 ti dong cho du an tai thiet nha o cho nguoi dan vung lu Binh Dinh Hỗ trợ 1,125 tỉ đồng cho dự án tái thiết nhà ở cho người dân vùng lũ Bình Định

Tổ chức Cứu trợ và phát triển CRS (Liên Hiệp Quốc) hỗ trợ 1,125 tỉ đồng cho dự án tái thiết nhà ở cho người dân vùng lũ Bình Định. Dự án..

700 tan gao cuu tro van chua den voi nguoi dan vung lu lut 700 tấn gạo cứu trợ vẫn chưa đến với người dân vùng lũ lụt

Ngày 7/11, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định xuất 700 tấn gạo để khẩn cấp cứu đói cho người dân vùng lũ lụt ở Quảng Trị. Tuy nhiên đã qua..

Da Nang Chong doi den Tet cho dan vung lu Đà Nẵng: Chống đói đến Tết cho dân vùng lũ

Chiều 18/11, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã đến kiểm tra công tác khắc phục hậu quả lũ lụt tại Đà Nẵng và tuyến đường sắt qua đèo Hải Vân.

25 trieu euro ho tro cho nguoi dan vung lu 25 triệu euro hỗ trợ cho người dân vùng lũ

Theo nguồn tin từ Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam ngày 24/4, Cơ quan phát triển Pháp (AFD) đã đồng ý dành 25 triệu euro tài trợ dự án hỗ trợ..

25 trieu euro ho tro nhan dan vung lu lut 25 triệu euro hỗ trợ nhân dân vùng lũ lụt

Hôm nay 25-4, tại Hà Nội, ông Nguyễn Thành Đô - vụ trưởng Vụ Tài chính đối ngoại, Bộ Tài chính - và ông Edouard Danjoy, giám đốc Cơ quan..

To chuc nhieu doi hinh thanh nien giup dan vung lu lut Tổ chức nhiều đội hình thanh niên giúp dân vùng lũ lụt

* Khai mạc Đại hội Đoàn TP Hà Nội* Biểu dương TN kịp thời tổ chức nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ người dân vùng lũ Ngày 14.11, Đoàn chủ..

Quang Nam Phat hien 3000 hop thuc pham hu thoi cuu tro dan vung lu Quảng Nam: Phát hiện 3.000 hộp thực phẩm hư thối cứu trợ dân vùng lũ

Lúc 11h ngày 23/11, Đội quản lý thị trường số 8 - thuộc Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng - đã kiểm tra và phát hiện thu giữ 378 hộp thịt..

Dan vung lu doi mat voi thieu doi va dich benh Dân vùng lũ đối mặt với thiếu đói và dịch bệnh

Cho đến chiều qua 4/11, địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn bị chia cắt nghiêm trọng vì lũ lụt; hàng chục nghìn nhà dân vẫn chìm sâu trong..

Tai dinh cu tren bai bom min Tái định cư trên… bãi bom mìn!

Thực hiện tái định cư cho dân vùng lũ, chính quyền ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã đưa gần 50 hộ dân vào tái định cư ngay trên bãi bom mìn.

Tai dinh cu tren bai bom min Tái định cư trên… bãi bom mìn!

Thực hiện tái định cư (TĐC) cho dân vùng lũ, chính quyền ở huyện Hải Lăng (Quảng Trị) đã đưa gần 50 hộ dân vào TĐC ngay trên bãi bom mìn.

Trang bi ao phao cho dan vung lu Trang bị áo phao cho dân vùng lũ

Đọc báo, tôi thấy thông tin số người chết vì nước lũ mỗi năm không phải là ít, kể cả những người biết bơi hoặc không biết bơi. Trong mùa..

Bao dam an toan cho nguoi dan vung lu Bảo đảm an toàn cho người dân vùng lũ

Hằng năm cứ vào mùa lũ, công tác bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân ở các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long luôn được các cơ quan..

Cap 26000 tan gao cuu doi cho dan vung lu Cấp 26.000 tấn gạo cứu đói cho dân vùng lũ

Hôm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng quyết định trích 47 tỷ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách trung ương và 26.165 tấn gạo từ nguồn dự trữ..

Phat hien thuc pham thoi cuu tro dan vung lu Phát hiện thực phẩm thối cứu trợ dân vùng lũ

Ngày 23/11, Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng đã thu giữ 378 hộp thịt heo, thịt bò và patê gan thối hỏng tại kho hàng Minh Toàn ở đường..

Chong chenh do i dan vu ng lu Chông chênh đời dân vùng lũ

(Dân trí) - “Nước lớn là lo bỏ của chạy lấy người. Nước rút rồi về đến nhà không khác chi bãi chiến trường hoang tàn. Mỗi năm, mỗi mùa..