» Tìm kiếm:

dân trong thành phố

PY Net va mau xanh Chu nhat tren pho Ha Noi PY Net và màu xanh Chủ nhật trên phố Hà Nội

TP - Mỗi Chủ nhật hàng tuần người dân trong thành phố Hà Nội không thể không chú ý đến tốp tình nguyện viên đạp xe, mặc áo xanh, treo cờ.....

Nghe dien thoai trong ham ca map Nghe điện thoại trong... hàm cá mập

Đây là ý tưởng của một người Nga sống tại thành phố Petrozavodsk, ngoài mục đích phục vụ người dân trong thành phố, nó là một tác phẩm nghệ..

Liverpool se xay dung SVD moi tu thang 7 Liverpool sẽ xây dựng SVĐ mới từ tháng 7

Sân vận động mới của Liverpool tại công viên Stanley sẽ được bắt đầu xây dựng vào tháng 7 tới sau khi nhận được sự đồng ý của Hội đồng..

Bo truong Quoc phong My gui thu cam on nhan dan Ha Noi Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ gửi thư cảm ơn nhân dân Hà Nội

Ba ngày sau khi kết thúc chuyến thăm Việt Nam, hôm qua 9.6, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Donald Rumsfeld đã gửi một lá thư ngỏ đến nhân dân thủ..

Ha Noi Nha o cho nguoi co thu nhap thap Mong doi ngam ngui Hà Nội: Nhà ở cho người có thu nhập thấp: “Mong đợi ngậm ngùi”

Nhà ở cho người thu nhập thấp đang là chuyện thời sự của nhiều người dân trong thành phố, nhất là trong những năm gần đây do tác động từ..

My dong y nhan ho tro quoc te Mỹ đồng ý nhận hỗ trợ quốc tế

Sáu ngày đã trôi qua từ khi bão Katrina đổ bộ vào New Orleans (bang Louisiana), tình hình tại đây vẫn cực kỳ hỗn loạn: các nhóm thanh niên..

Tang chuyen va thoi gian phuc vu xe buyt trong dip Tet Tăng chuyến và thời gian phục vụ xe buýt trong dịp Tết

Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, để chủ động phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của nhân dân trong Thành phố vào dịp Tết, các..

Neu tinh huong xau van dam bao an toan cho kieu bao “Nếu tình huống xấu vẫn đảm bảo an toàn cho kiều bào”

Tối 20-9, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Thái Lan Nguyễn Duy Hưng cho biết: “Qua theo dõi, chúng tôi thấy tình hình..

Bat giu thu pham gay 32 vu cuop giat o Ha Noi Bắt giữ thủ phạm gây 32 vụ cướp giật ở Hà Nội

Đó là Hoàng Thanh Tùng, sinh năm 1980 và Nguyễn Hoàng Lân sinh 1982. Cả hai đối tượng đều nghiện ma tuý. Để có tiền hút chích, chúng đã..