» Tìm kiếm:

dân tộc ít người

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Toi xem day la mot Hoi nghi Dien Hong "Tôi xem đây là một Hội nghị Diên Hồng..."

Đồng chí Phạm Thế Duyệt, Uỷ viên thường vụ thường trực Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQVN, đã phát biểu như vậy tại Hội nghị cán bộ cốt cán..

Tao dieu kien tot nhat cho HSSV dan toc it nguoi Tạo điều kiện tốt nhất cho HSSV dân tộc ít người

Sáng 9-1, gần 100 SVHS dân tộc ít người đang học tập ở TP.HCM đã gặp gỡ và đối thoại với Thành đoàn, Hội SV TP.HCM. Tại đây, đại diện Thành..

Ngoi truong day nghe danh cho thanh nien cac dan toc it nguoi Ngôi trường dạy nghề dành cho thanh niên các dân tộc ít người

Trường Đào tạo nghề thanh niên dân tộc với dáng vẻ bề thế khang trang, tọa lạc trên một khuôn viên rộng hàng chục héc-ta cách trung tâm TP..

Moi ho dan toc it nguoi duoc toi thieu 1 ha dat nuong Mỗi hộ dân tộc ít người được tối thiểu 1 ha đất nương

Hôm qua, Chính phủ đã ban hành quyết định về việc giải quyết đất sản xuất và đất ở cho đồng bào dân tộc ít người tại chỗ ở Tây Nguyên. Theo..

Trao hoc bong cho 68 SV dan toc Trao học bổng cho 68 SV dân tộc

Sáng 16-11-2003, hơn 100 SV dân tộc ít người đang học tập tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM đã đến tham dự buổi gặp mặt đầu năm học..

3.000 HS SV dan toc it nguoi duoc nhan hoc bong Vu A Dinh trong nam 2007 3.000 HS-SV dân tộc ít người được nhận học bổng Vừ A Dính trong năm 2007

Chiều 4/1 tại cuộc họp Ban điều hành Quỹ học bổng Vừ A Dính, bà Trương Mỹ Hoa, Phó chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng cho biết, trong năm..

Khanh Hoa Hon mot nua so ho dan toc it nguoi thoat ngheo Khánh Hòa: Hơn một nửa số hộ dân tộc ít người thoát nghèo

Trong năm 2007, tỉnh Khánh Hòa đầu tư hơn 20 tỷ đồng xây dựng trường học, đường giao thông liên thôn, nhà sinh hoạt cộng đồng, kiên cố hoá..

Kon Tum Xay dung 2.000 can nha cho nguoi ngheo dan toc it nguoi Kon Tum: Xây dựng 2.000 căn nhà cho người nghèo dân tộc ít người

Trong năm nay, tỉnh Kon Tum sẽ xây dựng 2.000 căn nhà cho hộ nghèo dân tộc ít người và hộ chính sách thuộc diện khó khăn để cải thiện nhà ở..

Kon Tum Giao hon 12.000ha dat cho dong bao dan toc it nguoi Kon Tum: Giao hơn 12.000ha đất cho đồng bào dân tộc ít người

Đến ngày 2/9, toàn tỉnh đã khai hoang, giao thêm đất thổ cư và đất sản xuất cho đồng bào các dân tộc ít người tại chỗ với diện tích..

Gia Lai cap dat san xuat cho dong bao dan toc it nguoi Gia Lai cấp đất sản xuất cho đồng bào dân tộc ít người

Tình hình thiếu đất hoặc không có đất sản xuất ở các hộ đồng bào dân tộc ít người của tỉnh đang xảy ra khá phức tạp. Nguyên nhân là người..

Tang qua cho dong bao dan toc it nguoi Tặng quà cho đồng bào dân tộc ít người

Từ ngày 19 - 22.12.2003, thầy Thích Nhuận Tâm - trụ trì chùa Lá đã phối hợp với chùa Phổ Hiền (TP Hồ Chí Minh) dẫn đoàn đến xã Ba Cụm Bắc,..

Quang Nam Dao tao nghe cho thanh nien dan toc it nguoi Quảng Nam: Đào tạo nghề cho thanh niên dân tộc ít người

Trường trung học Kinh tế - kỹ thuật Quảng Nam vừa được UBND tỉnh Quảng Nam giao trách nhiệm xây dựng đề án đào tạo nghề (nội trú) cho đối..

Trien lam My thuat cac tac gia dan toc it nguoi nam 2004 Triển lãm “Mỹ thuật các tác giả dân tộc ít người năm 2004"

T T - Chiều 17-8 tại Hà Nội, triển lãm “Mỹ thuật các tác giả dân tộc ít người năm 2004” do Hội Văn học nghệ thuật các dân tộc thiểu số..

Ke chuyen ba con dan toc it nguoi o Lam Dong lam giau Mien dat cua nhung trieu phu Kể chuyện bà con dân tộc ít người ở Lâm Đồng làm giàu: Miền đất của những triệu phú

Sau gần 5 năm, chúng tôi có dịp trở lại xã Tân Châu, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng, nơi đây vẫn là màu xanh bát ngát của những cánh đồng cà..

TP HCM 87 SV dan toc it nguoi nhan hoc bong TP.HCM: 87 SV dân tộc ít người nhận học bổng

Tối 19-4, tại Nhà văn hóa SV TP.HCM, Hội SV TP.HCM đã tổ chức chương trình kỷ niệm 61 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho Đại hội các dân tộc thiểu..

Pho thu tuong Thuong truc Nguyen Tan Dung Nhanh chong giai quyet dat san xuat cho dong bao dan toc it nguoi Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng: "Nhanh chóng giải quyết đất sản xuất cho đồng bào dân tộc ít người"

Trong chuyến thăm và làm việc tại các tỉnh Tây Nguyên, ngày 23/4, Phó thủ tướng Thường trực Nguyễn Tấn Dũng đã làm việc với Ban Thường vụ..