Dan khong cham soc cho lam quan Dân không chăm sóc, chớ làm quan

TP- Cuộc đời làm quan của Đặng Huy Trứ dưới triều vua Tự Đức chỉ có 19 năm. Mất khi 49 tuổi, nhưng ông đã nêu tấm gương sáng của người làm..

Dan khong cham soc cho lam quan Dân không chăm sóc, chớ làm quan

Cuộc đời làm quan của Đặng Huy Trứ dưới triều vua Tự Đức chỉ có 19 năm. Mất khi 49 tuổi, nhưng ông đã nêu tấm gương sáng của người làm quan..

Tieng chim da da trong choi vang Tiếng chim đa đa trong chòi vắng

Mới trưa hôm qua, lúc giăng chiếc võng dưới hàng tre thiu thiu ngủ, tôi còn nghe rõ tiếng chim đa đa của anh Dân phía bên chòi vọng qua đều..

Mo duong vanh dai 2 Nhat Tan Cau Giay Ho dan o phuong nao phai di doi Mở đường vành đại 2 Nhật Tân - Cầu Giấy: Hộ dân ở phường nào phải di dời?

Trong năm 2007, thành phố sẽ triển khai dự án xây dựng tuyến đường vành đai 2 từ Nhật Tân đến Cầu Giấy. Ông Đỗ Đức Huân, Giám đốc Ban quản..

Hang ngan ho dan phai an nuoc ban den bao gio Hàng ngàn hộ dân phải ăn nước bẩn đến bao giờ?

Sau khi TP đăng bài: “Hà Nội: Bán cả nước bẩn cho dân?”, Toà soạn tiếp tục nhận được ý kiến bức xúc của hàng trăm hộ dân phường Khương..

Do xo trong dua de lay tien den bu Đổ xô trồng dứa để lấy tiền đền bù!

Do "quy hoạch treo" mà ra Chính vì món lợi "không tưởng" này mà rất nhiều gia đình ở xã Bình Hoà, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) sống dọc theo..

Bao so 8 tan pha mien Trung Bão số 8 tàn phá miền Trung

* Đến chiều 1.11 đã có 7 người thiệt mạng, hàng chục tàu thuyền bị chìm và mất tích * Quảng Nam: Cuộc di tản tránh bão lớn nhất từ trước..

Tiep dan hay tap dan Tiếp dân, hay táp dân?

Có việc phải mò đến các nơi gọi là "cơ quan công quyền" để xin tí… dấu, chữ ký xác nhận thì mới biết thế nào là lễ độ với các bác tiếp..

Gan 300000 dan phai so tan truoc 12h trua Gần 300.000 dân phải sơ tán trước 12h trưa

10h sáng nay, Hà Tĩnh, nơi nhiều khả năng đêm nay sẽ đón bão, đã có mưa to kèm gió cấp 7. Bão liên tục đổi hướng sau một hai tiếng di..

Thoi trai tre cua Fidel Chuong 12 Thời trai trẻ của Fidel - Chương 12

Fidel Castro bấy giờ đã dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp chính trị và nghề nghiệp. Ông nhận thấy không nên lao vào hoạt động quá nhiều..

Khong mat dat cung duoc tai dinh cu Không mất đất cũng được tái định cư

Dự án đường 18 và cầu Bãi Cháy của PMU 18 đi qua thành phố Hạ Long với tổng số trên 3.000 hộ dân bị ảnh hưởng. Việc di dời các hộ dân đã..

It nhat 100000 dan phai chay bao Ít nhất 100.000 dân phải "chạy" bão

Bão cấp 11 cách Nghệ An, Hà Tĩnh 550 km. Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão TƯ lên phương án, Thanh Hóa sơ tán 32.000 dân, Nghệ An 56.000 dân,..

Ha Noi Se lay y kien dan ve Quy che cai tao chung cu cu Hà Nội: Sẽ lấy ý kiến dân về Quy chế cải tạo chung cư cũ

Chiều 4/9, ông Vũ Văn Hậu - Giám đốc Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất (TN-MT-NĐ) Hà Nội cho biết, sau 16 lần dự thảo, Quy chế thí điểm..

Cong an o mot phuong hon 100.000 dan Công an ở một phường hơn 100.000 dân

Phường 12 (quận Gò Vấp, TP.HCM) ở vùng ven TP có đến 107.390 dân. Con số này thật kinh khủng nếu đem so sánh với cả huyện Nhà Bè chỉ có..

Tu Ha Tinh den Phu Yen So tan tren 18 van dan Từ Hà Tĩnh đến Phú Yên: Sơ tán trên 18 vạn dân

Đêm 29/9, Chính phủ phát lệnh và sáng 30/9 bắt đầu sơ tán dân vùng nguy hiểm từ Hà Tĩnh đến Phú Yên. Đến 5h chiều 30/9 phải hoàn tất!

Dan bay Ha thanh Ho la ai "Dân bay" Hà thành - Họ là ai ?

Chân dung của “dân bay” Hà thành là những "cậu ấm cô chiêu" vô công rồi nghề, những "thiếu gia" tiêu tiền như đốt, những SV con nhà gia..

Ha Noi Mot du an cham 6 nam vi 13 ho dan Hà Nội: Một dự án chậm 6 năm vì 13 hộ dân

Được phê duyệt từ năm 2001 nhưng đến nay, dự án xây dựng Trung tâm Thương mại chợ Cậy (xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm) vẫn đang nằm trên giấy vì..

Mien Trung chim trong mua bao da co nguoi chet Miền Trung chìm trong mưa bão, đã có người chết

Gió bắt đầu quật liên hồi, bốc cả cây cổ thụ. Điện mất, giao thông hoàn toàn tê liệt. Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đang gồng mình..

Ho so chuyen an 500 banh heroin Khi tay da nhung cham Phan 3 Hồ sơ chuyên án 500 bánh heroin: Khi tay đã nhúng chàm (Phần 3)

Sau khi bị Dân và đám đàn em gí súng vào đầu đòi 1 tỉ đồng, Thơm sợ chết khiếp không dám dây dưa với Dân nữa mà quay về Hà Nội, móc nối trở..