Dong dao ban doc len tieng ung ho thay giao Khoa Đông đảo bạn đọc lên tiếng ủng hộ thầy giáo Khoa

Sau khi TPO đưa tin về việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Tây) khẳng định sẽ chống tiêu cực đến cùng tại HĐ..

Tien da dam lam thi cung phai dam chiu Tiến đã dám làm thì cũng phải dám chịu

Dù mọi người có nói thế nào, tôi nghĩ anh vẫn là người chịu trách nhiệm chính trong việc này. Anh đã dám làm, anh nên dám chịu. Đừng đổ lỗi..

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet Dam nghi dam lam dam chiu trach nhiem Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

Trước khi phát biểu nhậm chức Chủ tịch nước, ông Nguyễn Minh Triết đã có những phút trao đổi rất cởi mở với báo chí.

Bi thu thu nhat TU Doan Vo Van Thuong Can bo Doan phai dam doi moi dam lam dam chiu trach nhiem Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Võ Văn Thưởng: Cán bộ Đoàn phải dám đổi mới, dám làm, dám chịu trách nhiệm

Ngay sau khi Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX kết thúc, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng chủ trì cuộc họp báo để thông báo..

Mong su canh tan trong quan ly KH va GD Mong sự "canh tân" trong quản lý KH và GD

Hi vọng ngọn gió "canh tân" trong khoa học sẽ thổi mãi và làm mát những công trình... Mong muốn có nhiều hơn những mô hình giáo dục mới.

Thanh Hoai Dam nghi dam lam va dam yeu Thanh Hoài: Dám nghĩ, dám làm và dám yêu!

Thanh Hoài đã được mời đi tham dự cuộc thi Siêu mẫu thế giới tại Đức vào tháng 8/2004. Với chỉ sổ hình thể khá chuẩn (84-62-94) cộng với..

Da dam lam thi anh Tam phai dam chiu hau qua Đã dám làm thì anh Tâm phải dám chịu hậu quả

Chắc là anh không muốn bị cảm giác lừa dối ám ảnh đến suốt đời chứ? Vậy thì chắc chắn là anh nên cho vợ biết. Hậu quả như thế nào, anh đã..

Phai dam nghi dam lam dam chiu trach nhiem Phải dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

TT(TP.HCM) - Chiều 2-10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An cùng nhiều đại biểu Quốc hội đến thăm và làm việc tại quận 6, TP.HCM. Chủ tịch..

Ai cung muon lam chu Ai cũng muốn làm chủ

Tôi là một cô gái 30 tuổi, hiện đang làm giám đốc một công ty nho nhỏ của riêng mình với số nhân viên trên dưới 10 người. Tôi bắt đầu..

Dam yeu dam lieu Dám yêu, dám liều!

Câu hỏi cũng như nỗi niềm của bạn truonghung_vinhlong0612@... đã trở thành nỗi niềm phức tạp, khác nhau của hơn 80 bạn đọc gửi tâm tình về..

Doc bai bao toi rat vui "Đọc bài báo, tôi rất vui..."

"Người Việt phải đi xe Việt". Ảnh: Ngọc Lê

LDBDVN can dam nghi dam lam LĐBĐVN cần dám nghĩ, dám làm

Theo độc giả Nguyễn Đình Nghiệp, VFF cần dám nghĩ dám làm nếu không muốn bóng đá Việt Nam ngày càng tụt hậu. Chúng tôi xin ghi lại quan..

Ong Kim Ngoc co bi ky luat tu toi Ông Kim Ngọc có bị kỷ luật, tù tội?

Xung quanh việc ông Kim Ngọc bị “kỷ luật” có khá nhiều dư luận. Người ta đồn rằng ông đã từng bị bỏ tù oan vì làm khoán hộ, rồi chết..

Toi se tro thanh ti phu Tôi sẽ trở thành tỉ phú

Dám hỏi, dám tranh luận, dám đề xuất, dám đốc thúc các bạn bè lao vào các hoạt động ngoại khóa để làm giàu kiến thức, giàu kỹ năng, giàu..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Toi se tro thanh ti phu Tôi sẽ trở thành tỉ phú

Dám hỏi, dám tranh luận, dám đề xuất, dám đốc thúc các bạn bè lao vào các hoạt động ngoại khóa để làm giàu kiến thức, giàu kỹ năng, giàu..

Dao dien Quang Hai Toi danh gia cao thai do cho va dang hien o phu nu Đạo diễn Quang Hải: "Tôi đánh giá cao thái độ cho và dâng hiến ở phụ nữ"

"Yến từng dám miệt mài đi dạy múa, kiếm tiền nấu cơm "hầu chồng" trong suốt hai năm để hắn ngồi lì viết kịch bản mà chưa bao giờ hoang..

Dam nghi dam lam khong so gi hoi nhap Dám nghĩ dám làm, không sợ gì hội nhập

Mỹ có áp thuế chống bán phá giá đối với đồ gỗ Việt Nam; làm gì để có vốn đóng tàu đánh cá to bằng tàu Trung Quốc và tàu Thái Lan... là..

Rat can nhung thu linh thanh nien dam nghi dam lam Rất cần những thủ lĩnh thanh niên dám nghĩ, dám làm

TP đã ghi nhận một số ý kiến, trăn trở tại phiên khai mạc Đại hội Đoàn thành phố Hà Nội.

Thanh Lam Le Van chua da m yeu va so ng he t mi nh Thanh Lam: "Lê Vân chưa dám yêu và sống hết mình"

"Người đàn bà hát" đã thức suốt đêm để đọc cuốn tự truyện đang gây sốt trên các kệ sách, có nhiều lúc chị không kìm được những giọt nước..