» Tìm kiếm:

dàn trải

Dau tu dan trai con lau Viet Nam moi phat trien Đầu tư dàn trải, còn lâu Việt Nam mới phát triển!

Làm thế nào để quản lý nguồn vốn đầu tư có hiệu quả và tránh đầu tư dàn trải vẫn là vấn đề “nóng” được các đại biểu tập trung thảo luận..

Can chua dut diem nan lang phi no dong dau tu dan trai Cần chữa dứt điểm nạn lãng phí, nợ đọng, dầu tư dàn trải!

"Đầu tư dàn trải, lãng phí, tham nhũng những yếu kém đó của nền kinh tế năm nào cũng được nhắc đi nhắc lại. Chính phủ phải có giải pháp làm..

Tags: ,
Ngan sach 2005 niem vui thi it noi lo thi nhieu Ngân sách 2005 - niềm vui thì ít, nỗi lo thì nhiều

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng phải 3 lần đăng đàn tại phiên thảo luận về thực hiện ngân sách 2005, dự toán ngân sách 2006 diễn ra..

Ngan sach Nha nuoc Cong khai cho toan dan biet de giam sat Ngân sách Nhà nước : "Công khai cho toàn dân biết để giám sát"

Trong phiên họp sáng 22/10, các đại biểu Quốc hội đã tập trung thảo luận xung quanh việc bố trí vốn, đảm bảo chi ngân sách Nhà nước sao cho..

Dan trai chat luong kem lang phi that thoat nghiem trong Dàn trải, chất lượng kém, lãng phí, thất thoát nghiêm trọng

Phiên họp chiều 16/5/2006, QH nghe các báo cáo về việc sử dụng đất đai, sử dụng vốn ODA, trong đó nổi lên vấn đề đầu tư xây dựng cơ bản..

Se co chi thi khac phuc dau tu dan trai no dong Sẽ có chỉ thị khắc phục đầu tư dàn trải, nợ đọng

Đầu tư dàn trải gây thất thoát, lãng phí, nợ đọng kéo dài trong đầu tư xây dựng là vấn đề được đông đảo cử tri quan tâm. Trả lời vấn đề..

Khong nen dao tao kieu dan trai Không nên đào tạo kiểu dàn trải

Tôi không cùng quan điểm với anh Khuyến. Chúng ta cần nhanh chóng cải tiến chương trình đào tạo vi tính ở bậc đại học. Đồng ý là sinh viên..

Gieo hat ngan sach trong gio khong biet bay di dau ""Gieo hạt ""ngân sách"" trong gió không biết bay đi đâu?""

Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được, chủ trì thảo luận, đã hướng các đại biểu vào vấn đề đầu tư dàn trải, thất thoát, lãng phí. Không..

Tan cong tham nhung khong the dan trai Tấn công tham nhũng không thể dàn trải

Để tấn công hiệu quả nạn tham nhũng đang xảy ra nhiều nơi, Viện trưởng Viện KSND tối cao Hà Mạnh Trí cho rằng, cần tập trung vào một số..

Khong nen dan trai trong bao ve moi truong Không nên dàn trải trong bảo vệ môi trường

Theo tôi, một trong những lý do thất bại trong công tác bảo vệ môi trường tại VN ta đó là sự quan tâm quá dàn trải của các cơ quan chức..

Khac phuc tinh trang xuc tien thuong mai dan trai Khắc phục tình trạng xúc tiến thương mại dàn trải

Văn phòng Chính phủ vừa có công văn thông báo ý kiến kết luận của Phó thủ tướng Vũ Khoan về công tác xuất - nhập khẩu 5 tháng cuối năm..

Nhieu dia phuong van con dau tu dan trai Nhiêu địa phương vẫn còn đầu tư dàn trải...

Tiền của dân (ngân sách) được sử dụng ra sao? Bộ GD-ĐT “xài” 2.500 tỉ đồng công trái giáo dục vào việc gì?... là những vấn đề lớn được..

Quy hoach hon loan dau tu dan trai lang phi khung khiep Quy hoạch hỗn loạn, đầu tư dàn trải: lãng phí khủng khiếp!

Chủ nhiệm UB Kinh tế -Ngân sách của QH Nguyễn Đức Kiên đã đọc báo cáo về kết quả giám sát "Về việc thực hiện quy hoạch, kế hoạch đầu tư..

Thuoc nao chua benh no xay dung va dau tu dan trai Thuốc nào chữa “bệnh” nợ xây dựng và đầu tư dàn trải?

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch đầu tư sẽ trả lời câu hỏi trên trong phần phát biểu trước Quốc hội hôm qua (29-10). Một bộ trưởng khác, bà Trần Thị..

Van vap chuyen dan trai tien dau tu Vẫn "vấp" chuyện dàn trải tiền đầu tư

Nhận định trên nằm trong Báo cáo của Bộ Tài chính về tình hình quản lý tài chính đầu tư xây dựng cơ bản qua 6 tháng đầu năm 2005. Báo cáo..

Lai dau tu dan trai Lại đầu tư dàn trải

Vừa qua tỉnh Ninh Bình quyết định đầu tư xây dựng nhà máy chế biến tinh bột sắn có công suất lớn, cần tới hàng nghìn hecta sắn mới đủ cung..

DBSCL dau tu thuy loi dan trai ĐBSCL: đầu tư thủy lợi dàn trải

TT (ĐBSCL) - Hôm qua 19-8, Bộ NN-PTNT đã tổ chức hội thảo Qui hoạch phát triển thủy lợi ĐBSCL giai đoạn đến 2010 và tầm nhìn đến 2020 tại..

Se khong con chuyen dau tu dan trai “Sẽ không còn chuyện đầu tư dàn trải”

Hội nghị ngành TDTT năm 2007 diễn ra ngày 9-2 đã đặt những người có trách nhiệm của thể thao VN về sự cần thiết phải “thay máu” hàng..

Dau tu tu nguon von nha nuoc Hieu qua thap dan den lang phi Đầu tư từ nguồn vốn nhà nước: Hiệu quả thấp dẫn đến lãng phí

Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, kinh tế xây dựng khi thảo luận về hiệu quả sử dụng vốn đầu tư nhà nước trong hội thảo do Tổng hội..