» Tìm kiếm:

dài nhất

Khanh thanh tuyen cap treo vuot bien dai nhat the gioi Khánh thành tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Sau hơn 14 tháng thi công, sáng 10/3, tuyến cáp treo vượt biển Nha Trang đã chính thức khánh thành. Với chiều dài 3.320m, tuyến cáp treo..

Song Amazon dai nhat the gioi Sông Amazon dài nhất thế giới?

Từ trước đến nay, chúng ta được biết sông Nile (châu Phi) là sông dài nhất thế giới. Nhưng các nhà khoa học Brazil và Peru khẳng định sông..

Bo vay cuoi dai nhat the gioi Bộ váy cưới dài nhất thế giới

Một cô dâu ở Quảng Châu thật hạnh phúc khi bước xuống đường với một bộ váy cưới dài nhất Trung Quốc, đồng thời cũng là dài nhất thế giới.

Cong trinh cau can dai nhat Viet Nam Công trình cầu cạn dài nhất Việt Nam

Ngày 15.12, tại huyện Bến Lức (Long An), Ban Quản lý dự án Mỹ Thuận đã tổ chức lao phiến dầm đầu tiên của công trình cầu cạn (ảnh) thuộc Dự..

Cuoc dien thoai dai nhat the gioi Cuộc điện thoại dài nhất thế giới

Tony Wright từng tuyên bố lập kỷ lục thức dài nhất với 11 ngày không hề chợp mắt. Mới đây, ông lại tiếp tục vượt qua thách thức về thời..

Viet Nam se co tuyen cap treo vuot bien dai nhat the gioi Việt Nam sẽ có tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới

Kể từ tháng 12/2006, Khu du lịch liên hợp quốc tế Hòn Ngọc Việt (Vinpearl) sẽ thay đổi tên gọi chính thức là Khu du lịch và giải trí..

Trung Quoc hoan thanh cau treo dai nhat the gioi Trung Quốc hoàn thành cầu treo dài nhất thế giới

Với chiều dài 1.088m, cây cầu treo Sutong bắc qua sông Dương Tử được xem là cây cầu treo dài nhất thế giới hiện nay - được Trung Quốc hoàn..

Chuyen nguoi co mai toc dai nhat the gioi Chuyện người có mái tóc dài nhất thế giới

Khi nào mái tóc ông Hay sẽ đi vào sách kỷ lục Guinness? Đó là câu hỏi của rất nhiều phóng viên trong và ngoài nước đặt ra sau khi Thanh..

Trung Quoc cau treo dai nhat the gioi Trung Quốc: cầu treo dài nhất thế giới

Toàn bộ phần thân cầu Sutong bắc qua sông Dương Tử đã được hoàn thành trong ngày 18-6. Với chiều dài 1.088 m, cầu Sutong sẽ vượt qua cầu..

Song dai nhat the gioi Amazon chu khong phai song Nile Sông dài nhất thế giới: Amazon, chứ không phải sông Nile?

Các nhà nghiên cứu ở Brazil tuyên bố mới đây, họ đã có minh chứng khoa học chứng tỏ Amazon là con sông dài nhất thế giới chứ không phải là..

Trung Quoc hoan thanh tuyen duong sat dai nhat the gioi Trung Quốc hoàn thành tuyến đường sắt dài nhất thế giới

Trung Quốc lại vừa hoàn thành một công trình lịch sử là tuyến đường sắt từ Bắc Kinh đi Lhasa (Tây Tạng), dài 1.956 km. Đây là tuyến đường..

4 VDV Viet Nam va Duong chay dai nhat hanh tinh 4 VĐV Việt Nam và Đường chạy dài nhất hành tinh

Trương Thị Mai, Nguyễn Đăng Đức Bảo, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Chí Đông sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi maraton dài nhất hành..

Chuyen cay cau vuot bien dai nhat VN Chuyện cây cầu vượt biển dài nhất VN

Có một điều thú vị là cho tới lúc thông xe vào sáng nay, dường như cây cầu này vẫn chưa có "cầu hiệu" chính thức. Gọi theo dự án là "Cầu..

4 VDV Viet Nam va Duong chay dai nhat hanh tinh 4 VĐV Việt Nam và Đường chạy dài nhất hành tinh

- Trương Thị Mai, Nguyễn Đăng Đức Bảo, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Chí Đông sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi maraton dài nhất hành..

Buc tranh dai nhat nuoc dang bi xep xo Bức tranh dài nhất nước đang bị xếp xó?

Bức tranh do 800 thiếu nhi TP Đà Nẵng vẽ nhân kỷ niệm 30 năm giải phóng TP và được coi là bức tranh dài nhất nước đang bị xếp xó!

Chiec vay cuoi dai nhat the gioi Chiếc váy cưới dài nhất thế giới

Chiếc váy cưới dài nhất thế giới vừa ra đời tại thành phố Đại Liên, phía bắc tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) với chiều dài 999 m!

Chiec ao dai dai nhat Viet Nam Chiếc áo dài dài nhất Việt Nam

Ngày 25.10 sắp tới, chiếc áo dài dài nhất Việt Nam sẽ có mặt tại Trung tâm triển lãm của trường Đại học Saint - John (Mỹ). Sự kiện này nằm..

4 VDV Viet Nam tham du Duong chay dai nhat hanh tinh 4 VĐV Việt Nam tham dự Đường chạy dài nhất hành tinh

Trương Thị Mai, Nguyễn Đăng Đức Bảo, Nguyễn Thị Hoa và Nguyễn Chí Đông sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi maraton dài nhất hành..

Mot ngay dai nhat trong nam Một ngày dài nhất trong năm

Ngày 21-6, vẫn được các nhà khí tượng xem là ngày dài nhất của nước Mỹ, diễn ra tại Seattle, thành phố nằm trên bờ biển miền tây của bang..