» Tìm kiếm:

cung điện

Cung dien Dan Duong va nhung bi an chua tung kham pha Cung điện Đan Dương và những bí ẩn chưa từng khám phá

Cùng với nghiên cứu lăng mộ Vua Quang Trung của ông Trần Viết Điền, tại khu vực gò đồi Bình An, gần Chùa Thiền Lâm, Nhà nghiên cứu Huế..

Di tim lang mo vua Quang Trung Đi tìm lăng mộ vua Quang Trung

TP - Trong quá trình nghiên cứu những gì có liên quan đến Huế qua sử học, địa lý, văn học cổ, khảo cổ học... nhà nghiên cứu Huế Nguyễn Đắc..

Da tim thay trung tam hoang thanh Thang Long thoi Ly Tran Le Đã tìm thấy trung tâm hoàng thành Thăng Long thời Lý, Trần, Lê?

TTCN - Có nhiều thư tịch cổ chép về trung tâm hoàng thành Thăng Long xưa với những cung điện nguy nga, tráng lệ trên một qui mô to lớn và..

Hoang Cung cua dat nuoc mat troi moc Hoàng Cung của đất nước mặt trời mọc

Cung điện của Nhật Hoàng nằm ở trung tâm Tokyo, trên khu vực Cung điện Edo được xây dựng từ thời Edo (1603-1868). Thời này Chính phủ do các..

Phat hien them dau vet lau dai rat co cua kinh thanh Thang Long Phát hiện thêm dấu vết lâu đài rất cổ của kinh thành Thăng Long

Khi tiến hành khai quật ở hố B16 (400m2) thuộc địa điểm dự kiến xây dựng toà nhà Quốc hội mới, nhà khảo cổ học Bùi Vinh (Viện khảo cổ học)..

Giau qua hoa cuong xay cung dien ngam de huong lac Giàu quá hóa cuồng, xây cung điện ngầm để hưởng lạc

Đó là Henry Nicholas, cựu CEO của Broadcom - một công ty hàng đầu về lĩnh vực thông tin hữu tuyến và bán dẫn, người giàu thứ 160 ở Mỹ...

Giau qua hoa cuong xay cung dien ngam de huong lac Giàu quá hóa cuồng, xây cung điện ngầm để hưởng lạc

TP - Đó là Henry Nicholas, cựu CEO của Broadcom - một công ty hàng đầu về lĩnh vực thông tin hữu tuyến và bán dẫn, người giàu thứ 160 ở Mỹ...

Vuong quoc Tay Ban Nha xua o Segovia Vương quốc Tây Ban Nha xưa ở Segovia

Thành phố Segovia thuộc tỉnh Segovia (vùng Castilla Y Léon) tráng lệ như một vương quốc trên cao 1.000m được những cánh rừng thông bạt ngàn..

Hong Kong xay cung dien bang vang Hong Kong xây cung điện bằng vàng

Từng sản xuất bồn cầu, xe ngựa vàng, nay Tập đoàn Hằng Phong Hong Kong sử dụng 2,5 tấn vàng xây một cung điện bằng vàng, từ giường, salon,..

Cung dien lon Thai Lan Cung điện lớn Thái Lan

Cung điện được xây dựng năm 1783, tọa lạc trên một khu đất rộng 218.400 m2, được bao bọc bởi tường bốn phía dài tổng cộng 1.900 mét. Cung..

Khai quat Tu Cam Thanh thanh Hoang De tinh Binh Dinh Xuat lo mot phan nen cung dien Khai quật Tử Cấm Thành thành Hoàng Đế - tỉnh Bình Định: Xuất lộ một phần nền cung điện

Từ ngày 2/9, Viện Khảo cổ học Việt Nam phối hợp với Bảo tàng Tổng hợp Bình Định đã tiến hành khai quật khu vực Tử Cấm Thành của thành Hoàng..

Kham pha Rajasthan Khám phá Rajasthan

Rajasthan (vùng đất các vị vua), nằm phía Tây Bắc Ấn Độ, là vùng sa mạc nổi tiếng với những pháo đài, lâu đài của các tước vị hoàng tử qua..

Hong Kong xay cung dien bang vang Hong Kong xây cung điện bằng vàng

Từng sản xuất bồn cầu, xe ngựa vàng, nay Tập đoàn Hằng Phong Hong Kong sử dụng 2,5 tấn vàng xây một cung điện bằng vàng, từ giường, salon,..

Di tich Thang Long di san van hoa vo gia Di tích Thăng Long - di sản văn hóa vô giá

Cuộc khai quật thành Thăng Long được xem là cuộc khai quật lịch sử lớn nhất từ trước tới nay ở VN, với hơn 14.000 mét vuông đã khai quật và..

Phat hien kinh do co bi chon vui 500 nam Phát hiện kinh đô cổ bị chôn vùi 500 năm!

Tháng 10 vừa qua, trong đợt khai quật 450m2 đất thuộc địa phận thôn Cổ Trai (xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng), các chuyên gia..

Bi thu huyen uy lap cung dien tram khoi go Bí thư huyện ủy lập "cung điện" trăm khối gỗ

Quế Phong (Nghệ An) - huyện vùng biên giới Việt - Lào đang tồn tại nghịch cảnh: Nơi đây có 16 người chết và bao gia đình khốn khó sau trận..

Nhung cung dien gara Những cung điện gara

(TS - USA) - "Người ta quan tâm đến cái gara xe nhiều hơn bất cứ phòng nào trong căn nhà của bạn" - tờ Chicago Sun - times viết như vậy về..

Cung dien cua nu hoang Elizabeth bi dot nhap Cung điện của nữ hoàng Elizabeth bị đột nhập

Tờ Sunday Times hôm nay đưa tin, một phóng viên của họ cải trang làm người lao động đã thâm nhập vào bên trong cung điện Holyroodhouse của..

Ruc ro Rajasthan Rực rỡ Rajasthan

Rajasthan (có nghĩa là “vùng đất của các vì vua”), nằm phía Tây Bắc Ấn Độ, là vùng sa mạc nổi tiếng với những pháo đài, lâu đài của các..

Lu lon de doa Cung dien Phra Ram Ratchaniwet cua Thai Lan Lũ lớn đe dọa Cung điện Phra Ram Ratchaniwet của Thái Lan

""Các binh sĩ được lệnh vận chuyển hàng nghìn bao cát để đắp thành một con đê bảo vệ xung quanh cung điện Phra Ram Ratchaniwet, tỉnh..