Hon cuoi co hinh dang gi Hòn cuội có hình dạng gì?

Chẳng có hai hòn cuội nào giống nhau hoàn toàn, song tất cả chúng dường như đều đi đến một hình dạng toán học duy nhất - vật thể tròn với..

Mo dun dem cuoi loi thoat cua dien hat nhan "Mô đun đệm cuội" - lối thoát của điện hạt nhân?

Trung Quốc loan báo đã làm chủ công nghệ lò phản ứng hạt nhân theo kiểu mô đun đệm cuội, vừa rẻ mà lại an toàn. Nếu quả vậy thì hai mục..

Cuoi noi that Cuội nói thật

Hằng ơi, Cuội vừa nhìn xuống hạ giới, thấy Trung thu buồn quá Hằng ạ.

Dan ong hien than cua Cuoi Đàn ông, hiện thân của "Cuội"

Hễ bắt đầu yêu là các bạn gái đã phải tập sống chung với “Cuội”. Còn sau ngày cưới thì phụ nữ phải sống chung với tật nói dối cả đời.

Bi quyet doi pho voi nhung Co cuoi Bí quyết đối phó với những "Cô cuội"

Chị em thường quy kết đàn ông chúng ta là những kẻ quen dối trá. Chẳng phải ông bà ta gọi "Chú cuội" mà không phải là "Cô cuội" đó sao?!..

Xuan Bac Cuoi buon quan Xuân Bắc “Cuội buôn quan”

Nhà hát Kịch Việt Nam vừa khởi dựng vở "Cuội buôn quan". Nhân vật chính Cuội do diễn viên Xuân Bắc thủ vai. Đây là tác phẩm đầu tiên của..

Xuan Bac thanh Cuoi buon quan Xuân Bắc thành "Cuội buôn quan"

Nhà hát Kịch Việt Nam vừa khởi dựng vở "Cuội buôn quan". Nhân vật chính Cuội do diễn viên Xuân Bắc thủ vai. Đây là tác phẩm đầu tiên của..

Xuan Bac ly su ve tinh yeu Xuân Bắc "lý sự" về tình yêu

Dù đ㠓phục kích” được Xuân Bắc sau buổi tập vở kịch mới Cuội buôn quan, cuộc phỏng vấn của chúng tôi vẫn liên tục bị gián đoạn bởi những..

Cuoi cung chao thua Cuội cũng chào thua!

Cận rằm Trung thu, nhưng đụng bão nên trời đầy mây, chẳng thấy chị Hằng đâu! Lòng buồn, Bi tôi đã tính lên giường đánh một giấc, bỗng thấy..

Dao dien Le Hung tat bat voi san khau kich cuoi nam Đạo diễn Lê Hùng tất bật với sân khấu kịch cuối năm

Trong khi đang tất bật với vở “Vườn địa đàng” của Nhà hát Tuổi trẻ, đạo diễn – NSND Lê Hùng cũng đã nhận lời làm đạo diễn cho vở..

Toi khong phai Cuoi Tôi không phải Cuội

"Tôi không có thói quen chấm điểm cho mình. Nếu chấm điểm nhan sắc, tôi thấy nhìn kỹ, nhắm mắt lại trông mình cũng đẹp trai. Còn văn chương..

Se tiep tuc cai to CLB Pjico SLNA “Sẽ tiếp tục cải tổ CLB Pjico SLNA”

Mặc dù Sở TDTT Nghệ An và CLB Pjico SLNA đã đưa ra nhiều hình thức cảnh báo kỷ luật đối với những cầu thủ nào đá “cuội” (Quốc Vượng bị..

Khoac len minh tieng Cuoi Khoác lên mình tiếng “Cuội”...

Ai dám quả quyết nếu cửa nhà trong ấm ngoài êm thì các ông xã không bao giờ... trí trá? Và ai khẳng định nói sai sự thật bao giờ cũng là..

Khi chang la Cuoi Khi chàng là "Cuội"

Nói những điều sai sự thật không phải lúc nào cũng là việc tệ hại. Ai dám quả quyết rằng: cửa nhà trong ấm ngoài êm thì các ông xã không..

Chat voi Blogger Tran Tuyen Cuoihk “Chat” với Blogger Trần Tuyên – Cuộihk

Ý nghĩa cuộc sống theo không phải là dài hay ngắn mà nó là ta đã sống như thế nào!

Chu Sach tuoi 20 Chữ “Sạch” tuổi 20

1. Cũng tại giải đấu này, nhưng là năm 2002 đã từng có một trận “đá cuội”, rất “cuội” giữa Đồng Tháp và SLNA. Khi đó, ai cũng muốn..

Hen ho online hanh trinh cua nhung chu Cuoi Hẹn hò online - hành trình của những chú "Cuội"

Trên Internet, mọi người sử dụng nickname thay cho tên thật. Do không có những tiếp xúc vật lý như trong đời thực, những người tìm kiếm bạn..

Le Hoang va Do Minh Tuan thuong dai ti nghe Lê Hoàng và Đỗ Minh Tuấn thượng đài tỉ nghệ

- Một Nam một Bắc, hai vị đạo diễn điện ảnh sống ở hai đầu đất nước đã từng làm báo giới và các diễn đàn nóng tưng bừng về những tranh cãi..