» Tìm kiếm:

cuộc vận động tranh cử

Yemen 42 nguoi chet vi dam dap len nhau Yemen: 42 người chết vì dẫm đạp lên nhau

Hôm qua, cuộc vận động tranh cử tổng thống ở Yemen với sự tham gia của gần 300.000 người đã biến thành thảm kịch. Mọi người rời địa điểm..

Yemen 51 nguoi chet vi dam dap len nhau Yemen: 51 người chết vì dẫm đạp lên nhau

Hôm qua, cuộc vận động tranh cử tổng thống ở Yemen với sự tham gia của gần 300.000 người đã biến thành thảm kịch. Mọi người rời địa điểm..

Cac ung vien Tong thong My khoe vo tre Các ứng viên Tổng thống Mỹ "khoe" vợ trẻ

Các cuộc vận động tranh cử trong nội bộ hai đảng Dân chủ và Cộng hòa ở Mỹ có nhiều sắc thái mới. Không giống như cách nay 15 năm, vào năm..

Tong thong Musharraf nhan chim Pakistan trong mau “Tổng thống Musharraf nhấn chìm Pakistan trong máu”

Ngày 14/1, Tổng thống Pervez Musharraf đã bị lãnh đạo phe đối lập ở Pakistan - Nawaz Sharif - cáo buộc rằng ông đã nhấn chìm đất nước trong..

My soi suc voi cuoc van dong tranh cu Mỹ sôi sục với cuộc vận động tranh cử

Hôm qua một lọat đòn chỉ trích, tố cáo nhau đã được hai phe Cộng hòa và Dân chủ tung ra nhằm tạo ảnh hưởng đối với cử tri Mỹ. Ứng cử viên..

Tong tuyen cu tai Italy Thu tuong Berlusconi se bi soan ngoi Tổng tuyển cử tại Italy: Thủ tướng Berlusconi sẽ bị soán ngôi ?

Hôm qua 9/4, gần 50 triệu người dân Italy đã bắt đầu hai ngày bỏ phiếu bầu Quốc hội mới, sau cuộc vận động tranh cử đầy căng thẳng giữa..

Tong tuyen cu tai Y Thu tuong Berlusconi se bi soan ngoi Tổng tuyển cử tại Ý: Thủ tướng Berlusconi sẽ bị soán ngôi ?

Hôm qua, gần 50 triệu người dân Ý đã bắt đầu hai ngày bỏ phiếu bầu Quốc hội mới, sau cuộc vận động tranh cử đầy căng thẳng giữa liên minh..

Cac ung vien Tong thong My khoe vo tre Các ứng viên Tổng thống Mỹ "khoe" vợ trẻ

Các cuộc vận động tranh cử trong nội bộ hai đảng Dân chủ và Cộng hòa ở Mỹ có nhiều sắc thái mới. Không giống như cách nay 15 năm, vào năm..

Khoi ung ho Tong thong Putin se thang the Khối ủng hộ Tổng thống Putin sẽ thắng thế

Tôi, cũng như đa số người Nga khác, đã sốt ruột chờ đợi thời điểm 00g00 ngày 5-12. Từ thời khắc này, cuộc vận động tranh cử vào Đuma quốc..

Vu khi tranh cu bi mat cua Tong thong G Bush "Vũ khí tranh cử bí mật" của Tổng thống G.Bush

Trong những ngày này, người ta đã trông thấy bóng dáng của hai cô con gái sinh đôi của Tổng thống Mỹ G.W. Bush trong các cuộc vận động..

Tim mo hinh moi Tìm mô hình mới

Cuộc bầu cử Nghị viện ở Thụy Sĩ ngày 21.10 vừa qua được dư luận ở châu Âu đặc biệt quan tâm vì cả cuộc vận động tranh cử lẫn kết quả bầu cử..

Ba Bhutto bi sat hai Bà Bhutto bị sát hại

* Cựu Thủ tướng Pakistan đã bị bắn chết sau khi tham dự một cuộc mít-tinh * Đóa hồng trong bão tố * Phản ứng của quốc tế: Một hành động..

Ban tin 19g Coca Cola bi danh cap Bản tin 19g: Coca Cola bị... đánh cắp

Đài Bắc sẽ có hệ thống điện thoại Internet kết nối không dây (Wifi); Cuốn kinh thánh đầu tiên được viết riêng cho châu Phi; Tai họa vì xem..

Kho khan chua het cho ong Bush Khó khăn chưa hết cho ông Bush

Chỉ còn vài ngày nữa, các cử tri Mỹ sẽ đi bỏ phiếu bầu tổng thống (2-11). Trong giai đoạn nước rút này của cuộc vận động tranh cử, diễn..

Chavez Toi co tay trong tai Nha Trang Chavez: Tôi có “tay trong” tại Nhà Trắng

Trích lời cảnh báo từ một "tay trong" trong Nhà Trắng, Tổng thống Venezuela đã nói trước hàng ngàn người ủng hộ trong cuộc vận động tranh..

Tong thong doi dau dien vien Tổng thống đối đầu diễn viên

Kết quả thăm dò dư luận mới đây ở Philippines cho thấy ứng viên tổng thống Fernando Poe Jr đang giành được nhiều cảm tình nhất trong cuộc..

Thanh lap Dang Xanh chau Au Thành lập Đảng Xanh châu Âu

Đại diện các Đảng Xanh từ 32 quốc gia châu Âu đã tổ chức đại hội tại Ý ngày 22/2 và ký Hiến chương chính thức thành lập Đảng Xanh châu Âu..

Gruzia va hoa mu truoc bau cu 51 Gruzia và "hỏa mù” trước bầu cử 5-1

"Tôi sẵn sàng trả tiền để chính quyền này không bắn vào các bạn (nhân dân). Tôi sẵn sàng trả bao nhiêu mà Kodoua (giám đốc Cục Tác chiến..

Dai Loan Canh sat truong tu chuc Đài Loan: Cảnh sát trưởng từ chức

Theo báo Straits Times ra ngày 6/4, cảnh sát trưởng Đài Loan Chang Si Liang đã đệ đơn từ chức, cho biết ông cảm thấy phải chịu mọi trách..

Khi phu nu vung len Khi phụ nữ "vùng lên"

Chán ngấy việc mấy ông chẳng làm nên cơm cháo gì trong nhiệm kỳ vừa qua, phụ nữ tại làng Lozisca (Croatia) đã hợp sức lại mở một cuộc vận..