» Tìm kiếm:

cuộc thăm dò ý kiến

Trung Quoc gan 80 nha bao muon doi nghe Trung Quốc: gần 80% nhà báo muốn đổi nghề

Hơn một nửa số người tham gia cuộc thăm dò ý kiến trên trang web việc làm nổi tiếng ở Trung Quốc zhaopin.com cho rằng họ không thích trở..

Tien ra di niem tin van o lai Tiền ra đi, niềm tin vẫn ở lại

Sự điều chỉnh sâu của thị trường chứng khoán trong hơn một tháng qua đang tạo nên những mức lỗ đối với nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư..

Sex va tien nhung dieu duoc quan tam nhieu nhat Sex và tiền - những điều được quan tâm nhiều nhất

Sex và tiền có lẽ là hai trong số những điều được quan tâm nhiều nhất trong đời sống của mỗi con người chúng ta. Tuy nhiên, sự ảnh hưởng..

Jolie va Pitt hai ngoi sao co than hinh dang ghen ti nhat Jolie và Pitt: hai ngôi sao có thân hình đáng ghen tị nhất

“Cặp tình nhân vàng” của Hollywood - Brad Pitt và Angelina Jolie là hai ngôi sao có thân hình đáng ghen tị nhất, theo kết quả của một..

Obama vuot len tren Clinton truoc thoi diem quan trong Obama vượt lên trên Clinton trước thời điểm quan trọng

Một ngày trước cuộc bỏ phiếu sơ bộ tại 24 bang của Mỹ, Barack Obama dẫn trước đối thủ Hillary Clinton, trong các cuộc thăm dò ý kiến tại..

Thu tuong Anh ngu y ra di vao nam 2007 Thủ tướng Anh ngụ ý ra đi vào năm 2007

Thủ tướng Anh Tony Blair đã bóng gió về ý định ra đi vào năm tới giữa lúc tỷ lệ ủng hộ chính phủ của đảng ông đang rơi xuống mức thấp nhất..

Tho ng do c bang California khong duo c u ng ho Thống đốc bang California không được ủng hộ

(TP) Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger đang chìm ngập trong những tin tức không hay, theo một cuộc thăm dò ý kiến, ông sẽ..

Tho ng do c bang California dang bi that sung Thống đốc bang California đang bị “thất sủng”

Thống đốc bang California Arnold Schwarzenegger đang chìm ngập trong những tin tức không hay, theo một cuộc thăm dò ý kiến, ông sẽ không..

Hon 1 4 phu nu Anh thua nhan ngoai tinh Hơn 1/4 phụ nữ Anh thừa nhận... ngoại tình

Sự thật có thể làm nhiều người bị sốc nhưng theo kết quả một cuộc thăm dò ý kiến qua e-mail do một công ty truyền thông ở Anh tiến hành, có..

Sir Alex la nguoi gia co quyen luc nhat the gioi Sir Alex là người già có quyền lực nhất thế giới

Huấn luyện viên đội Manchester United, Sir Alex Ferguson, được bình chọn là người già có quyền lực nhất thế giới theo kết quả một cuộc thăm..

75 tin Duc va Argentina di tiep 75% tin Đức và Argentina đi tiếp

Ngay sau khi vòng đấu bảng chuẩn bị kết thúc, trên trang web FIFA World Cup đã nhanh chóng tổ chức cuộc thăm dò ý kiến độc giả về hai trận..

Nhung nghe ngon nhat o My Những nghề "ngon" nhất ở Mỹ

Dẫn đầu danh sách là kỹ sư phần mềm. Kết luận trên được đưa ra sau một cuộc thăm dò ý kiến của tạp chí Money (Mỹ). Sở dĩ kỹ sư phần mềm lại..

Dung tuong lam ve chang Đừng tưởng lầm về chàng

Xuất phát từ nhận thức chung của nữ giới rằng tâm lý nam giới thật thú vị nhưng đôi khi lại đáng sợ, website match.com đã thực hiện một..

Hoc sinh Nhat me choi luoi hoc Học sinh Nhật mê chơi, lười học

Một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy học sinh trung học Nhật có vẻ ít quan tâm tới các thành tựu trong việc học và quan hệ gia đình hơn so với..

Hay choi the thao voi con cai Hãy chơi thể thao với con cái

Một cuộc thăm dò ý kiến ở Anh cho thấy có đến 90% giáo viên lo lắng về tình trạng trẻ em không có một số kỹ năng cơ bản trong cuộc sống vì..

Qua Giang sinh bat ngo Quà Giáng sinh bất ngờ

Trong không khí Noel tràn ngập khắp nơi, Ngôi Sao đã tiến hành cuộc thăm dò ý kiến trên 5.062 người từ 8 đến 21/12. Đa phần độc giả (1.921..

Tinh yeu chat xuc tac cua an ai Tình yêu - chất xúc tác của ân ái

Cuộc thăm dò ý kiến do Ngôi Sao thực hiện trên 3.480 người, tính đến ngày 28/8, cho thấy yêu và gắn kết với bạn tình là cảm giác hàng đầu..

Hay de nguoi yeu tu do Hãy để người yêu tự do

Cuộc thăm dò ý kiến 3.635 độc giả Ngôi Sao (từ ngày 17 đến 27/11) cho thấy tình yêu hiện đại luôn coi trọng sự tự do cá nhân. 1.582 người..

Vua lai xe vua lam chuyen ay Vừa lái xe vừa làm "chuyện ấy"

Người Nga đang giữ một thành tích cực kỳ “đáng nể”: có đến 25% những người được hỏi trong một cuộc thăm dò ý kiến thừa nhận rằng từng..

Nhiet tinh ngoai du kien Nhiệt tình ngoài dự kiến

Chuẩn bị cho một cuộc thăm dò ý kiến khách hàng tại Anh, hãng bao cao su Durex tung lên mạng thông báo cần 5.000 người làm báo cáo về quá..