» Tìm kiếm:

cuộc tọa đàm

Trai tim nguoi song Trái tim người sống

Cuộc tọa đàm của gần 40 nhà khoa học, quản lý, nhân chứng... về nạn đói năm 1945 do báo TS và Hội Khoa học lịch sử tổ chức với những công..

Mot ky an khoa hoc 25 nam van chua ket thuc Một "kỳ án" khoa học 25 năm vẫn chưa kết thúc !

Ngày 4.8, tại Hà Nội, một cuộc tọa đàm về nội dung trong cuốn giáo trình dành cho sinh viên ngành xây dựng đã được tổ chức nhằm đi đến kết..

Chinh phu VN rat quan tam den van de HIV AIDS Chính phủ VN rất quan tâm đến vấn đề HIV/AIDS

TP - Chiều 6/12, tại khách sạn Sheraton (Hà Nội), cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã tham gia cuộc tọa đàm bàn tròn với 6 thanh niên và sinh..

Thanh nien co the vay von tai World Bank Thanh niên có thể vay vốn tại World Bank

Cuộc tọa đàm mở dành cho thanh niên với chủ đề "Tôi làm công dân như thế nào?" do Ngân hàng Thế giới tổ chức đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý..

Can mua bao hiem cho mu bao hiem Cần mua bảo hiểm cho… mũ bảo hiểm

Chất lượng và quản lý chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) như thế nào, người dân có quyền kiện những cơ sở sản xuất mũ kém chất lượng không...?..

Canh dieu vang 2007 Dan lam phim tu nan gan nhau Cánh diều vàng 2007: Dân làm phim tự "nắn gân" nhau!

- Một cuộc tọa đàm về xây dựng nhân vật trong khuôn khổ giải Cánh diều 2007 vừa diễn ra tại TP.HCM. Dân làm phim nhiều người không đến dự..

Toa dam Cac cach tiep can dao tao nhan tai Tọa đàm "Các cách tiếp cận đào tạo nhân tài"

15 giờ 30 hôm nay, buổi tọa đàm do TP phối hợp cùng LH Các Hội KH-KT VN tổ chức với chủ đề "Các cách tiếp cậnh đào tạo nhân tài" đã bắt..

Thanh doan TP HCM To chuc 7 cuoc toa dam gop y ve phong trao tinh nguyen va Mua he xanh Thành đoàn TP.HCM: Tổ chức 7 cuộc tọa đàm góp ý về phong trào tình nguyện và “Mùa hè xanh”

Sáng 25.10, Thành đoàn TP.HCM tổ chức tọa đàm "Phong trào thanh niên tình nguyện (TNTN) và Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trong giai..

8 giai phap hien dai hoa nen giao duc Viet Nam 8 giải pháp hiện đại hóa nền giáo dục Việt Nam

Hiếm có cuộc tọa đàm nào lại lôi kéo được sự tham gia đông đảo của các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học tên tuổi trong ngành giáo dục và..

Cai cach hanh chinh chua dat yeu cau "Cải cách hành chính chưa đạt yêu cầu"

"Cải cách hành chính (CCHC) chưa đạt yêu cầu như mong muốn của người dân cũng như doanh nghiệp". Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của QH, Nguyễn..

Hoi thao De phim VN den duoc voi khan gia Khi gio doi chieu Hội thảo “Để phim VN đến được với khán giả”: Khi gió đổi chiều...

Một cuộc tọa đàm duy nhất trong khoảng thời gian gần 3 tiếng đồng hồ ở Liên hoan phim (LHP) VN lần thứ XV với những bản tham luận được..

Hue can mot cuoc hien ke cho Vong Canh Huế: cần một cuộc hiến kế cho Vọng Cảnh!

Hai cuộc tọa đàm về một vấn đề của Huế gây sự quan tâm đặc biệt của dư luận cả nước diễn ra trong ngày hôm qua 27-2 đã góp phần trả lời một..

Thi truong khoa hoccong nghe Cho chua ra cho Thị trường khoa học-công nghệ: "Chợ" chưa ra chợ!

Trong chiến lược phát triển từ đây đến năm 2010, một trong những hoạt động trọng tâm của Bộ Khoa học-Công nghệ (KH-CN) là xây dựng và phát..

Thanh vat o song To Lich Tat ca chi la su tu quy ket "Thánh vật ở sông Tô Lịch": Tất cả chỉ là sự tự quy kết

TP - Là người tổ chức cuộc tọa đàm cuối năm 2002 xung quanh những vấn đề từ việc thi công nạo vét và kè đá sông Tô Lịch đoạn Nghĩa Đô-Cầu..

Toi co duoc moi dau ma di "Tôi có được mời đâu mà đi!"

Nghệ sĩ, nhà làm phim Phước Sang vừa nhờ Shop văn nghệ chuyển nỗi bức xúc của anh đến Trung tâm Nghiên cứu nghệ thuật và lưu trữ điện ảnh -..

CLB cac nha khoa hoc tre trong linh vuc KHXH NV CLB các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực KHXH-NV

“Làm thế nào để giảng dạy có chất lượng và hiệu quả?”, “Chúng ta nghiên cứu khoa học như thế nào?” sẽ là chủ đề của hai cuộc tọa..

Tu truong bao chi buoc ra Từ trường báo chí bước ra…

Nhà báo Ngọc Trân giơ cao quyển giáo trình “Nhà báo hiện đại” của Đại học Missouri (Hoa Kỳ) trước các giảng viên báo chí và nhiều nhà..

Chong ca tham nhung lon lan tham nhung nho le Chống cả tham nhũng lớn lẫn tham nhũng “nhỏ lẻ”

“Không chỉ chống các vụ tham nhũng lớn mà còn phải chống cả những hành vi tham nhũng nhỏ lẻ nhưng ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của..

Can mot cuon sach ve lich su my thuat VN chinh thuc Cần một cuốn sách về lịch sử mỹ thuật VN chính thức

Một cuộc tọa đàm “nảy lửa” đã diễn ra do chuyên ngành Phê bình Mỹ thuật Hội MTVN tổ chức vào sáng 24-3 vừa qua sau những bàn tán xôn..