» Tìm kiếm:

cuộc gọi

Thong tin ve dich vu Fone VNN Thông tin về dịch vụ Fone-VNN

Trên VTV3 và báo chí thường giới thiệu về loại thẻ “VNN FONE”, xin cho biết các thông tin về loại thẻ này như các tính năng, mệnh giá,..

Trom cuoc vien thong quoc te cai nhin da chieu Trộm cước viễn thông quốc tế - cái nhìn đa chiều

“Trộm cước viễn thông quốc tế”, hay nôm na là “trộm cước” được đề cập rất nhiều trong những năm gần đây. Theo dân gian, “ăn..

Viettel chua luong het kha nang nghen mach Viettel chưa lường hết khả năng nghẽn mạch

Hồi chuông cảnh báo về cuộc chạy đua giảm giá, khuyến mãi đã thành hiện thực khi hôm qua Viettel chính thức cáo lỗi với người tiêu dùng vì..

Kinh doanh cuoc goi nho Kinh doanh cuộc gọi nhỡ

Các mạng điện thoại di động đang tranh thủ khai thác dịch vụ Cuộc gọi nhỡ, nhằm tăng cường mảng dịch vụ gia tăng. Viettel đã nhanh chóng..

Cu dien thoai ma luc nua dem Cú điện thoại "ma" lúc nửa đêm

Nửa đêm, điện thoại di động của chị Đỗ Thị Kim Hoàn (Hoàn Kiếm, Hà Nội) nhận được một cuộc gọi từ số máy cố định từ chính cửa hàng của chị...

Chan dung cong chung dien thoai di dong Chân dung công chúng “điện thoại di động”

Điện thoại di động (ĐTDĐ), một phương tiện giao tiếp, liên lạc đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc trong cuộc sống hiện đại. Nếu..

SFone tinh cuoc dich vu thong bao cuoc goi nho S-Fone tính cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

Sau hơn ba tháng thử nghiệm cung cấp miễn phí dịch vụ Call Keeper - Thông báo cuộc gọi nhỡ, từ 1/1/2007 tới đây, Trung tâm ĐTDĐ CDMA SFone..

Sap co the dien thoai Internet cong nghe SIP tren thi truong Sắp có thẻ điện thoại Internet công nghệ SIP trên thị trường

Trung tâm Viễn thông Thế hệ mới Việt Nam (VNGT) sẽ chính thức cho ra mắt dịch vụ thẻ điện thoại Internet mới Vinavoiz vào ngày 7/8 tới. Đây..

Nhieu mang dien thoai di dong thong bao cuoc goi nho Nhiều mạng điện thoại di động thông báo cuộc gọi nhỡ

Các mạng điện thoại di động cung cấp dịch vụ cuộc gọi nhỡ cho các khách hàng, mà gần đây nhất nhà khai thác mạng di động S-Fone. Cuộc gọi..

Chuyen ve nguoi di can do cuoc goi Chuyện về người đi "cân đo"... cuộc gọi!

Lãnh đạo của anh thì nhận xét: Dũng là người năng động, thẳng thắn và cởi mở. Nhân viên thì bảo: “sếp” Dũng rất “thoải mái”. Thoải..

Tags: ,
Tieng noi tu phia nguoi tinh cuoc dien thoai Tiếng nói từ phía người tính cước điện thoại

Sau những lá thư phản hồi của độc giả với tư cách là người sử dụng dịch vụ điện thoại về bài viết "Coi chừng bị bưu điện tính oan cước điện..

Y nghia cua mot cuoc goi nho Ý nghĩa của một cuộc gọi nhỡ

“Nháy máy” là một hiện tượng ngày càng lan rộng ở châu Phi, nơi người dân có thể mua được một chiếc điện thoại di động nhưng lại không..

MobiFone Nhan cuoc goi nhan ca tien MobiFone: Nhận cuộc gọi, nhận cả tiền

Đây là chương trình khuyến mại đã được bắt đầu từ ngày 01/09/2007 của mạng thông tin di động MobiFone dành cho tất cả các khách hàng đang..

Nghe cang nhieu tai khoan cang tang Doc dao va duy nhat voi Viettel Mobile "Nghe càng nhiều, tài khoản càng tăng" - Độc đáo và duy nhất với Viettel Mobile

“Bất ngờ” có lẽ là cảm giác của tất cả khách hàng khi biết đến chính sách tặng tiền cho khách hàng nhận cuộc gọi của Viettel Mobile. Điều..

Dut cap quang Viettel Mobile te liet tai Hai Phong Bac Giang Đứt cáp quang, Viettel Mobile tê liệt tại Hải Phòng, Bắc Giang

Theo phản ánh của độc giả TS qua đường dây nóng, từ 6h sáng hôm nay, 31/1/2008, các thuê bao di động tại Hải Phòng đã không thể nhận và..

Mang di dong S Fone 095 tiep theo Mạng di động S-Fone: 095 (tiếp theo)

Nhà cung cấp mạng di động công nghệ CDMA hiện tại cung cấp cho người sử dụng một số dịch vụ gia tăng gần giống như các mạng di động sử dụng..

VoIP tren de con moi cua spammer VoIP trên “dế” - “con mồi” của spammer

Các nhà cung cấp dịch vụ không còn “đoái hoài” đến cuộc chạy đua cung cấp các cuộc gọi VoIP giá rẻ cho người dùng di động nữa vì công..

Dien thoai moi cua E Com va E Phone Điện thoại mới của E-Com và E-Phone

Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực vừa tung ra một số mẫu điện thoại mới, gồm cả máy điện thoại bàn, di động cầm tay khá đẹp mắt với..

Vien thong VN 2007 Cong nghe CDMA se cat canh Viễn thông VN 2007: Công nghệ CDMA sẽ cất cánh?

Nhiều chuyên gia viễn thông nhận định, rõ ràng 2007 sẽ là năm diễn ra cuộc cách mạng của CDMA tại Việt Nam. Tương lai của những ứng dụng 3G..