» Tìm kiếm:

cuộc bỏ phiếu thử

Ngoai truong Han Quoc dung dau trong cuoc chay dua chuc TTK LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc đứng đầu trong cuộc chạy đua chức TTK LHQ

Đại sứ các nước tại Liên hợp quốc cho hay Bộ trưởng Ngoại giao Ngoại thương Hàn Quốc Ban Ki Moon đã giành được nhiều sự ủng hộ nhất trong..

Ngoai truong Han Quoc dan dau cuoc dua gianh ghe TTK LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc dẫn đầu cuộc đua giành ghế TTK LHQ

Ngày 28/9, các nhà ngoại giao cho biết Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-Moon đã giành thắng lợi trong cuộc bỏ phiếu thử không chính thức lần..

Ngoai truong Han Quoc sang gia Ngoại trưởng Hàn Quốc sáng giá

Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon (ảnh) đã trở thành nhân vật có triển vọng thay thế ông Kofi Annan làm tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ)..

Ngoai truong Han Quoc co the tro thanh Tong thu ky moi cua LHQ Ngoại trưởng Hàn Quốc có thể trở thành Tổng thư ký mới của LHQ

Các nhà ngoại giao cho biết Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki-Moon đã nhận được sự ủng hộ của năm nước thành viên có quyền phủ quyết trong Hội..

Bau Tong thu ky LHQ Ngoai truong Han Quoc chien thang ca 4 lan bo phieu Bầu Tổng thư ký LHQ: Ngoại trưởng Hàn Quốc chiến thắng cả 4 lần bỏ phiếu

TP - Cơ hội trở thành Tổng thư ký thứ 8 Liên Hợp Quốc (LHQ) của Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon rõ ràng hơn bao giờ hết khi ông giành..

Ung vien Han Quoc An Do co co lam TTK LHQ Ứng viên Hàn Quốc, Ấn Độ có cơ làm TTK LHQ

Ngoại trưởng Hàn Quốc Ban Ki Moon và quan chức LHQ người Ấn Độ Shashi Tharoor đã giành được tín nhiệm của các thành viên HĐBA trong cuộc bỏ..

Ban tin 10g Ford muon cat giam hon 75.000 nhan cong Bản tin 10g: Ford muốn cắt giảm hơn 75.000 nhân công

Thượng viện Mỹ thông qua luật cho phép xét xử những người bị tình nghi khủng bố nước ngoài; Bộ trưởng Ngoại giao Ngoại thương Hàn Quốc Ban..