» Tìm kiếm:

cuộc đời trang 2

Ha Dung Co nhieu nguoi phu nu di qua cuoc doi toi Hà Dũng: "Có nhiều người phụ nữ đi qua cuộc đời tôi"

"Sự thật là tôi chưa một lần đi suốt cuộc đời của ai, nhưng có quá nhiều người đi qua cuộc đời tôi. Họ chẳng thể nào đủ tình yêu và kiên..

Ha Kieu Anh viet tu truyen 80 su that doi toi Hà Kiều Anh viết tự truyện: 80% sự thật đời tôi!

"Qua tập sách, tôi muốn mọi người hiểu hơn về cuộc đời của một người đẹp, nói đúng hơn là của một Hoa hậu" - Cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh tâm sự.

Thanh Hoa sa n sa ng xa than cho ti nh yeu Thanh Hoa sẵn sàng xả thân cho tình yêu

"Tôi khát khao một cuộc đời thật, để mọi người không ảo vọng về mình. Cuộc đời tôi 2 lần làm vợ mà chưa từng làm cô dâu, hai lần làm dâu mà..

SEA Games nay phai lay vang SEA Games này, phải lấy vàng !

“Đèo cao, dốc sâu không ngã, nhưng có khi lại ngã trên đường thẳng…”. Ông Nguyễn Sỹ Hiển – chủ tịch Hội đồng HLV Quốc gia, người đã..

Noi voi blogger Tran Tuyen Nói với blogger Trần Tuyên...

Mọi người hãy trân trọng những gì mình có! Anh Tuyên đã sống, chúng ta được biết đến anh và sẽ nhớ về anh với nụ cười sáng mãi này - Lời..

Thanh Hoa san sang xa than cho tinh yeu Thanh Hoa sẵn sàng xả thân cho tình yêu

"Tôi khát khao một cuộc đời thật, để mọi người không ảo vọng về mình. Cuộc đời tôi 2 lần làm vợ mà chưa từng làm cô dâu, hai lần làm dâu mà..

HLV Nguyen Thanh Vinh Bong da bac beo nhung toi khong han no HLV Nguyễn Thành Vinh: Bóng đá bạc bẽo nhưng tôi không hận nó

“Những ngày này, tôi thường ngẫm nghĩ về cuộc đời, và càng ngày càng thấy thấm thía: Mất cái này đôi khi lại được cái kia…”. Đó là..

Dong ho do km cuoc doi Đồng hồ đo km cuộc đời

Một số người nói cuộc đời là một đại lộ. Đó cũng là một ý hay để nhìn về cuộc đời. Tôi tưởng tượng tôi đang chạy trên con đường của cuộc..

Toi han anh suot ca cuoc doi Tôi hận anh suốt cả cuộc đời

Trên đời này có ai mà không một lần phạm sai lầm chứ? Vì sao? Vẫn biết rằng em không hề yêu anh, mà sao em lại làm như vậy em đã làm một..