» Tìm kiếm:

cuộc đảo chính

Da so nguoi Thai chap nhan cuoc dao chinh Đa số người Thái chấp nhận cuộc đảo chính

Kết quả cuộc thăm dò dư luận của viện Suan Dusit thuộc Đại học Rajabhat, Thái-lan, cho thấy có 84% người Thái ủng hộ việc quân đội lên nắm..

Toan canh vu dao chinh quan su tai Thai Lan Toàn cảnh vụ đảo chính quân sự tại Thái Lan

Thủ tướng lâm thời của Thái Lan tuyên thệ nhậm chức

Tuong Musharraf se thanh cong trong cuoc dao chinh lan hai Tướng Musharraf sẽ thành công trong cuộc đảo chính lần hai?

Quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp hôm 3/11 và kèm theo sau đó là tình hình hỗn loạn ở Pakistan trong những ngày gần đây được xem như là..

My len an manh me cuoc dao chinh o Thai Lan Mỹ lên án mạnh mẽ cuộc đảo chính ở Thái Lan

Chính quyền Washington đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ cuộc đảo chính ngày 19/9 ở Thái Lan và kêu gọi nhanh chóng khôi phục dân chủ tại đất..

Vai tro cua duc vua Thai Lan trong cuoc dao chinh Vai trò của đức vua Thái Lan trong cuộc đảo chính

Bất chấp những thay đổi và biến động trong lịch sử chính trị gần đây, đất nước Thái Lan luôn tồn tại một nhân vật ""trước nay vẫn thế"".

Cac cuoc dao chinh quan su o Thai Lan Các cuộc đảo chính quân sự ở Thái Lan

Trong vòng 74 năm qua, quân đội Thái Lan đã tiến hành không dưới 23 cuộc đảo chính. Chúng tôi xin liệt kê một số cuộc đảo chính trong thời..

Nhung tiet lo bat ngo ve cuoc dao chinh Thai Lan Những tiết lộ bất ngờ về cuộc đảo chính Thái Lan

Lần đầu tiên kể từ ngày 19/9, những bí mật về kế hoạch tiến hành cuộc đảo chính Thái Lan đã được chính người lãnh đạo nó tiết lộ.

Thai Lan Luc luong dao chinh nam quyen trong 2 tuan Thái Lan: Lực lượng đảo chính nắm quyền trong 2 tuần

Trong tuyên bố mới nhất, Tướng Sonthi cho biết sẽ tổ chức bầu cử tại Thái Lan, chậm nhất là vào tháng 10-2007 và khẳng định mọi chính sách..

Thai Lan sau dao chinh Thái Lan sau đảo chính

Đường phố Bangkok sau cuộc đảo chính hoàn toàn yên ắng trong ngày hôm qua. Sau khi nhóm tướng lĩnh đứng đầu cuộc đảo chính tuyên bố thiết..

Thu tuong Thai Lan bi lat do trong mot cuoc dao chinh Thủ tướng Thái Lan bị lật đổ trong một cuộc đảo chính

Giới lãnh đạo quân sự ở Thái Lan đêm qua tiến hành một cuộc đảo chính và tuyên bố đã lật đổ được chính quyền của Thủ tướng Thaksin..

Cau chuyen dao chinh Câu chuyện đảo chính

Ngày 24/2/vietnam_2006 một cuộc đảo chính quân sự bất thành đã khiến Tổng thống Arroyo phải ban bố tình trạng khẩn cấp trên cả nước, đẩy..

Nhung cau hoi dat ra cho tuong lai cua chinh truong Thai Lan Những câu hỏi đặt ra cho tương lai của chính trường Thái Lan

TPCN - Đã 4 ngày kể từ khi lực lượng quân đội dưới sự chỉ huy của tướng Sonthi Boonyaratglin tiến hành cuộc đảo chính không tiếng súng lật..

Vua Thai Lan len tieng ung ho lanh dao cuoc dao chinh Vua Thái Lan lên tiếng ủng hộ lãnh đạo cuộc đảo chính

Tướng Sondhi Boonyaratkalin, người lãnh đạo cuộc đảo chính lật đổ ông Thaksin đêm ngày 19/9, đã nhận được sự ủng hộ của đức Vua tôn kính..

Giao su Carlyle Thayer Khong phai la dau hieu bat on nghiem trong Giáo sư Carlyle Thayer: "Không phải là dấu hiệu bất ổn nghiêm trọng"

Giáo sư Carlyle Thayer - giám đốc Diễn đàn Nghiên cứu quốc phòng ĐH New South Wales (Úc), một chuyên gia về khu vực Đông Nam Á - trả lời TS..

Bau cu o Thai Lan Dang ung ho Thaksin gianh chien thang Bầu cử ở Thái Lan: Đảng ủng hộ Thaksin giành chiến thắng

Kết quả kiểm phiếu sơ bộ cho thấy Đảng Quyền lực nhân dân (PPP) ủng hộ cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, đã giành chiến thắng..

Thu linh cuoc dao chinh lan dau xuat hien Thủ lĩnh cuộc đảo chính lần đầu xuất hiện

Sáng nay, tướng Sonthi Boonyaratglin, chỉ huy tối cao của cuộc binh biến đêm qua, đã xuất hiện lần đầu tiên trên truyền hình Thái Lan kể từ..

My se noi lai vien tro quan su cho Thai Lan Mỹ sẽ nối lại viện trợ quân sự cho Thái Lan

Đại sứ Mỹ tại Thái Lan Eric John hôm nay (1/2) cho biết, viện trợ quân sự Mỹ vốn bị ngừng lại vì cuộc đảo chính năm 2006 tại nước này có..

My phan doi cuoc dao chinh Thai Lan Mỹ phản đối cuộc đảo chính Thái Lan

Chính quyền Tổng thống Bush hôm qua bày tỏ quan điểm không ủng hộ cuộc binh biến tại Bangkok đêm 19/9, đồng thời kêu gọi Thái Lan sớm khôi..

Dien bien cuoc dao chinh tai Thai Lan Diễn biến cuộc đảo chính tại Thái Lan

Cuộc binh biến của các tướng lĩnh Thái Lan đêm 19/9 diễn ra tương đối yên bình, không tốn một viên đạn. Chính quyền của Thaksin bị lật nhào..

Toan canh Thai Lan sau cuoc dao chinh 199 Toàn cảnh Thái Lan sau cuộc đảo chính 19/9

Không khí lo lắng căng thẳng sau cuộc đảo chính đêm 19/9 tại Thái Lan đã tạm thời lắng xuống. Hội đồng Cải cách hành chính – ARC do Tướng..