» Tìm kiếm:

cuốn sách

TS David Marr va cuon sach Viet Nam 1945 TS David Marr và cuốn sách Việt Nam 1945

TTCN - + Động cơ nào đã thúc đẩy anh viết cuốn sách về Cách mạng Tháng Tám 1945 nàysau khi đã cho ra đời hai cuốn khác về cách mạng VN? -..

Orhan Pamuk Nobel Van chuong 2006 Orhan Pamuk, Nobel Văn chương 2006

Với tôi, làm nhà văn nghĩa là thừa nhận những vết thương bí mật mà chúng ta mang trong nội thể mình, những vết thương bí mật đến nỗi chính..

Tuoi 20 va hanh trinh viet sach kinh te Tuổi 20 và hành trình viết sách kinh tế

Khi bạn thấy cuốn sách này giữa hàng núi tài liệu, bạn sẽ thấy 8X của năm 2007 khi 20 đã đi xin việc và làm kinh tế theo cách nào…

Cuon sach y khoa ky la nhat the gioi Cuốn sách y khoa kỳ lạ nhất thế giới

Voynich - cuốn sách chép tay với những dòng ký tự và hình vẽ kỳ lạ nhất thế giới đã làm bó tay những chuyên gia giải mã hàng đầu từ nhiều..

Cuon sach bi an nhat the gioi chi la tro bip Cuốn sách bí ẩn nhất thế giới chỉ là... trò bịp

Bức màn che phủ cuốn sách bí ẩn nhất thế giới vừa được vén lên nhờ nhà khoa học máy tính người Anh Gordon Rugg. Đây là cuốn sách làm đau..

Ve cuon sach ca ngoi Tong GD Agribank Do ham mo ma viet thoi Về cuốn sách ca ngợi Tổng GĐ Agribank: Do hâm mộ mà viết thôi

TP - Chiều qua, 25/8, phóng viên đã có cuộc phỏng vấn ông Lê Văn Sở- Tổng Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank)..

Cuon sach huy hoai Hillary Clinton ra mat doc gia Cuốn sách "huỷ hoại" Hillary Clinton ra mắt độc giả

Hôm nay, cuốn sách gây sốc viết về Thượng nghị sỹ bang New York, Hillary Clinton, đã có mặt trong các hiệu sách của Mỹ. Cuốn sách này có..

San hinh cua sach Săn "hình" của sách

TTCN - Gắn bó với sách nên cái thú của ông Nguyễn Thành Đàm là sưu tầm sách. Song cái thú của ông là sách lạ. Sau 30 năm, ông đã có những..

Sach tham khao bien con nguoi thanh con vat Sách tham khảo biến con người thành...con vật!

Hàng nghìn, hàng vạn học sinh lớp 10 trên cả nước năm nay có nguy cơ phải thâu nạp thứ triết học " kinh khủng" từ cuốn Tình huống Giáo dục..

Cuoc thi va trung bay Nhung cuon sach vang lan thu 2 Cuộc thi và trưng bày “Những cuốn sách vàng” lần thứ 2

Để góp phần làm phong phú thêm cho nội dung các hoạt động của Hội sách TPHCM lần 3 được tổ chức từ 22 đến 28-3 và cũng là một dịp bạn đọc..

Nha van Trang Ha Toi tin vao su tham dinh ca nhan Nhà văn Trang Hạ: Tôi tin vào sự thẩm định cá nhân

Trang Hạ từng là cây bút nữ viết truyện ngắn nổi đình đám ở Hà Nội. Cô là quán quân của Hội bút Hương đầu mùa báo Hoa Học Trò thập niên..

Tu truyen Beckham Cuon sach Bestseller o Trung Quoc Tự truyện Beckham- Cuốn sách ""Bestseller" ở Trung Quốc

Nhật báo ""Trung Quốc ngày nay"" đưa tin cuốn tự truyện ""My side"" của đội trưởng đội tuyển Anh David Beckham đã đứng đầu trong danh sách..

Truyen ngan 8X Loi tran tinh cua mot nan nhan “Truyện ngắn 8X”- Lời trần tình của một nạn nhân

Truyện ngắn 8X là tập hợp tác phẩm của 18 cây bút trẻ thuộc thế hệ sinh ra trong những năm 80 của thế kỷ XX - thế hệ thường được định danh..

An lac tung buoc chan An lạc từng bước chân

(Truyện Online) Cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta đều có quá nhiều lo nghĩ. Công việc, bài tập, tiền bạc, những mối quan hệ, những khó..

Cao thom lan gio truoc den Cảo thơm lần giở trước đèn...

Tại cuộc thi Những cuốn sách vàng lần II (trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM lần III - 3/2004), có một người đã tạo được sự chú ý của giới yêu..

Binh sach qua tin nhan co thuong Bình sách qua tin nhắn...có thưởng

Để có được những quyển sách bạn yêu thích mà không phải bỏ tiền mua, bạn đọc yêu sách có thể tham gia một sân chơi thú vị được mở ra vào..

Hai cuon sach chuyen khao ve Ha Noi Hai cuốn sách chuyên khảo về Hà Nội

Cuốn thứ nhất là cuốn sách giàu tư liệu và xác thực của André Masson (cùng tên với một hoạ sĩ siêu thực), nhân viên lưu trữ tại Sở Lưu trữ..

Cha de cua cuon sach Guinness "Cha đẻ" của cuốn sách Guinness

84 triệu bản đã được bán ra, hơn 400 lần tái bản, được dịch ra 37 thứ tiếng, đó là những kỷ lục mà quyển sách Guinness đã đạt được. Và "cha..

Toi la ban cua Oliver Stone Tôi là bạn của Oliver Stone

Sự kiện đạo diễn đã hai lần đoạt Oscar - Oliver Stone, từ Hollywood đến VN để khảo sát cho bộ phim mới của ông Pinkville là một tin nóng..

Van hoa doc cua gioi tre Co xuong cap Văn hóa đọc của giới trẻ: Có xuống cấp?

Ngày nay, có quá nhiều thành viên thế hệ @ thích dùng đồ ăn nhanh, những cuốn sách đọc lướt, quán Net siêu tốc với những “quả” game..