Khai Huyen muon cuon tieu thuyet ve chinh no “Khải Huyền muộn”, cuốn tiểu thuyết về chính nó

Với “Khải huyền muộn”, có lẽ lần đầu tiên trong văn chương nước nhà xuất hiện một cuốn tiểu thuyết về chính nó, đúng hơn là trình bày..

Chuyen it biet ve dong tac gia voi Dan Brown Chuyện ít biết về đồng tác giả với Dan Brown

TP - Bà Blite Newlon, người trở thành vợ của Dan Brown vào năm 1997, mới là tác giả những ý tưởng không chỉ của cuốn “Mật mã Da Vinci”..

Mot vu xam pham ban quyen lat leo nhat cua nam 2004 Một vụ xâm phạm bản quyền lắt léo nhất của năm 2004

Tuy mới tháng 8, chưa hết năm, song có lẽ những ai quan tâm đến hoạt động xuất bản - in và phát hành sách trong nước đều thấy vụ xâm phạm..

Su menh cua tieu thuyet Sứ mệnh của tiểu thuyết

Tiểu thuyết, theo Kundera, thể hiện trong mình “tinh thần của phức tạp”, “hiền minh của hoài nghi”, nó không đi tìm các câu trả lời..

Thi sinh dung Atlat Dia ly nao Thí sinh dùng Atlat Địa lý nào?

Địa lý là một trong 6 môn thi tốt nghiệp THPT năm nay. Atlat Địa lý là cuốn tài liệu được phép mang vào phòng thi để dùng. Chỉ có điều, HS..

Chi la cua tat ca chung ta “Chị là của tất cả chúng ta”

Đây là một câu chuyện kỳ lạ. Rất kỳ lạ khi những ghi chép riêng tư của một cô gái Việt cộng lại được những người bên kia chiến tuyến gìn..

10 ngay tren dat My Ky 2 Chi Thuy oi me va chung em da den day 10 ngày trên đất Mỹ - Kỳ 2: “Chị Thùy ơi, mẹ và chúng em đã đến đây”

Ngày 5 tháng 10Theo lịch làm việc với Trung tâm Việt Nam, sáng hôm nay chúng tôi đến Vietnam Archives (Viện Lưu trữ Việt Nam thuộc Trung..

Mon cuon phong cach am thuc Nam Bo Món cuốn - phong cách ẩm thực Nam Bộ

Món cuốn thể hiện nét tính cách đặc trưng của người phương Nam: thái độ cởi mở và khả năng dung nạp cao. Ở Sài Gòn, rất dễ tìm thấy một..

Viem cuon mui qua phat Viêm cuốn mũi quá phát

Tôi 25 tuổi, là kỹ sư xây dựng. Tôi bị bệnh quá phát cuốn mũi, lúc nào cũng bị nghẹt một bên lỗ mũi, khi thì bên này, lúc bên kia. Bác sĩ..

Ky su phap dinh To am lai thua kien Ký sự pháp đình "Tổ ấm" lại thua kiện

Tòa phúc thẩm TAND TP.HCM đã tuyên buộc NXB Trẻ, Báo Tuổi Trẻ và nhà báo Thủy Cúc là các đồng bị đơn trong vụ kiện cuốn ký sự pháp đình có..

Nhat ky Dang Thuy Tram gop phan hoa giai My va Viet Nam Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm góp phần hoà giải Mỹ và Việt Nam

Phóng viên hãng tin AP của Mỹ tại Hà Nội ngày 2/4 có bài viết về cuốn Nhật ký Đặng Thùy Trâm với những đoạn trích gợi lên sự xúc động không..

Cuon nhat ky Viet Nam 30 nam luu lac tren dat My Cuốn nhật ký Việt Nam: 30 năm lưu lạc trên đất Mỹ

"Con tôi đây rồi", người cha òa khóc khi tấm ảnh đã phai màu của một thanh niên rơi ra từ cuốn sổ nhỏ trong bàn tay run rẩy. Chúng tôi..

Xem cuon chiec goi dai tren 100m Xem cuốn chiếc gỏi dài trên 100m

TP - Cuối tuần qua (1-3/12), Khu du lịch Văn Thánh (TP HCM) được chọn là nơi tổ chức Liên hoan ẩm thực quy mô lớn mang tên “Món ngon các..

Chiec goi cuon quanh bung binh Ben Thanh Chiếc gỏi cuốn quanh bùng binh Bến Thành

Chiếc gỏi cuốn “Guinness” tương lai ấy dự kiến dài đến ba bốn trăm thước, hoặc hơn nữa, để có thể cuốn một vòng quanh bùng binh chợ..

Hai cuon nhat ky chien truong tiep tuc duoc ton vinh Hai cuốn nhật ký chiến trường tiếp tục được tôn vinh

TP - Nhật ký Đặng Thùy Trâm và Mãi mãi tuổi 20, hai cuốn nhật ký từng gây cơn sốt trong năm 2005 đã một lần nữa được tôn vinh. Đây là sự..

Pho cuon lang Ngu Xa Phở cuốn làng Ngũ Xã

Cũng thịt bò, bánh phở, rau thơm... nhưng không phải thái sợi bánh nhỏ ra chan với nước dùng mà để miếng vuông cuốn lại như nem. Người từ..

Troi noi mot cuon bang Trôi nổi một cuốn băng

Khi vụ “đạo nhạc” trong giới nhạc tạm lắng xuống do chưa có kết luận cuối cùng mang tính pháp lý của một Hội đồng chức năng đủ tư cách..

Xuat ban cuon tieu thuyet viet bang SMS Xuất bản cuốn tiểu thuyết viết bằng SMS

Tiểu thuyết gia người Phần Lan Hannu Luntiala vừa mới cho ra mắt độc giả nước ông một cuốn tiểu thuyết vô cùng đặc sắc - cuốn tiểu thuyết..

Cong bo bang video thu 4 cua AlQaeda ve vu 119 Công bố băng video thứ 4 của Al-Qaeda về vụ 11/9

Hôm qua, kênh truyền hình Arab Al-Jazeera đã cho phát một phần trong cuốn băng chưa từng được công bố về sự chuẩn bị của mạng lưới khủng bố..

Con cua me da tro ve Con của mẹ đã trở về

TT - Chiều 4-10, Steve Maxner, PGĐ Trung tâm Việt Nam thuộc ĐH Texas Teach University, chọn bó hoa đẹp nhất trong bốn bó hoa được chuẩn bị..