Thu Ha Noi Thu Sai Gon Thu Hà Nội, Thu Sài Gòn

Chiều Sài Gòn, dạo bước trên con đường quen. Nắng nhạt, gió thổi nhè nhẹ mang chút hiu hắt của buổi cuối thu. Lâu rồi cô chợt quên mất, bất..

Gui toi anh noi buon cua em Gửi tới anh nỗi buồn của em!

Anh à! Vậy là đã cuối thu rồi, mình đến với nhau cũng vào cuối thu và chia tay cũng vào cuối thu. Mùa thu buồn, lạnh lẽo và cô đơn. Em yêu..

Sac mau cuoi thu Sắc màu cuối thu

Trong một năm có 4 mùa thay đổi, mỗi một mùa là mỗi lần để chị em thể hiện phong cách mới của mình. Đã cuối thu chuẩn bị sang một mùa đông,..

Hang nam cu vao cuoi thu Hàng năm cứ vào cuối thu...

Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại ray rứt những kỷ niệm gian nan..

Sac mau cuoi thu Sắc màu cuối thu

Trong một năm có 4 mùa thay đổi, mỗi một mùa là mỗi lần để chị em thể hiện phong cách mới của mình. Đã cuối thu chuẩn bị sang một mùa đông,..

Gui gio cuoi thu Gửi gió cuối thu

Như một lời tạm biệt mùa thu

Ta tu mua thu Tạ từ mùa thu

Có một phát hiện rất thú vị, không một mùa nào trong năm đem đến tràn đầy các cung bậc cảm xúc cho tâm hồn con người như mùa thu, qua những..

Vie t cho mot nga y cuo i thu Viết cho một ngày cuối thu...

Gửi đến một người giờ chỉ là kỷ niệm...

Nang cuoi thu Nắng cuối thu

Những cánh hoa vàng, những giọt nắng li ti luôn cho chúng ta thấy mùa thu thật tuyệt vời. Và em cũng đang hoà vào dòng chảy ấy của mùa thu..

Chuyen mua Chuyển mùa

Heo may nhẹ nhàng gõ cửa từng căn nhà góc phố, đem về nét dịu dàng cho Hà Nội trong cái se lạnh cuối Thu. Có khó gì đâu để kể anh nghe..

Thach dau Thách đấu

Vài ba năm một lần, chọn tiết cuối thu, chẳng nhân dịp gì, chẳng vì một cái chuyện gì cả, tôi lên đường về thăm làng Mơ.

Cuoi thu Tho Do Nam Cao Cuối thu - Thơ Đỗ Nam Cao

Mùa đến rồi mùa điThì có gì là lạTiếng thì thào vội vãHối hả uống và ômLởm khởm mấy cái hônQua những trò nhàm chán

Quyen ru cuoi thu Quyến rũ cuối thu

Tuần lễ thời trang thu - đông 2006 đã khép lại nhưng sắc trắng quyến rũ, gợi cảm đầy vẻ trong sáng của các mẫu trong bộ sưu tập này vẫn..

Com Vong ai ban toi mua “Cốm Vòng ai bán, tôi mua!”

“Nhớ là phải mua cốm Vòng chính hiệu! Mẹ nàng là dân Hà Nội chính gốc đấy!” - người bạn ở TP. Hồ Chí Minh liên tục gọi điện, nhắc đi..

Noi nho mua dong Nỗi nhớ mùa đông

Chiều, ngồi đốt những chiếc lá cuối thu còn sót lại để sưởi ấm mùa đông đang hối hả ùa về. Em lật lại những bài thơ còn dang dở và tự hỏi..

Anh yeu mua Thu hay mua Xuan Anh yêu mùa Thu hay mùa Xuân?

Anh bảo anh thích mùa Thu vì đấy là mùa tình yêu. Hai năm trước anh đã ngỏ lời yêu em vào một ngày cuối Thu nắng vàng. Còn với cô ấy, anh..

Mui pho dem Mùi phố đêm

Hà Nội đêm cuối thu, hương hoa sữa đọng sâu vào lòng phố. Hơn 22h, các quán ăn đêm Hà thành mới bắt đầu đông khách. Chỉ cần một chút tò mò,..

Xe buyt so 27 Xe buýt số 27

Tôi rất thích xe buýt số 27. Những hôm được nghỉ học, tôi vẫn dậy sớm ra bến đợi xe. Có khi tôi còn leo lên xe với gương mặt ngái ngủ, chỉ..

Mau hoa trong nang se vang Màu hoa trong nắng se vàng

Cứ mỗi năm vào độ cuối thu nơi góc vườn cũ, mẹ thường để lại một khoảng đất trống để gieo hạt giống hoa vạn thọ.