Dead Disk Doctor 126 Cuu du lieu tren dia hong Dead Disk Doctor 1.26: Cứu dữ liệu trên đĩa hỏng

Các phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB... thường dễ bị tổn thương vì những tác động cơ, nhiệt, điện hay hóa..

Copy va hon the nua voi Killcopy Copy và hơn thế nữa với Killcopy

Việc sử dụng các lệnh copy hoặc move đã được cung cấp sẵn trong Windows rất dễ gây cho người sử dụng những phiền toái như: Không có cơ chế..

Khong copy duoc het cac file khi cai WinXP 2000 3 Không copy được hết các file khi cài WinXP/2000 (3)

May tui ko hieu lam sao ma trong qua trinh setup copy file khong copy het duoc cac file trong qua trinh cai winxp, win2000. Hoi dau moi mua..

Phan mem chong copy CD 5 Phần mềm chống copy CD (5)

Hien gio minh da lam xong 1 so phan mem. Minh muon in ra dia CD roi cho ban be muon. Tuy nhien minh khong muon nhung nguoi do copy nhung..

Chan viec copy dia mem 3 Chặn việc copy đĩa mềm (3)

Em hien dang hoc may vi tinh, nhung em muon duoc hoc hoi them la co cach nao de chan copy dia Floppy A khong? Thi du nhu: em cho nguoi ta..

Copy phim DVD 3 Copy phim DVD (3)

May cua toi dung chip Pentium IV 3.0Ghz, RAM 512 MB, co 2 o DVD Drive va DVD RW. Toi muon copy may phim DVD. Vay may toi co the copy duoc..

Cach copy dia DVD copy protected 3 Cách copy đĩa DVD copy-protected (3)

Tôi muốn copy 1 số phim DVD nhưng cả Nero và Easy CD Creater 6 Platium đều báo rằng đĩa này copy-protected nên không thể copy. Mong các anh..

Copy tu CD sang CD 3 Copy tu CD sang CD (3)

Tôi muốn copy một đĩa Cdrom này sang một đĩa Cdrom kia.Nhưng tôi chỉ có một ổ cdromwrite không có một đầu CDRom.Xin hỏi ban vi tính tôi có..

Copy dia game 2 Copy đĩa game (2)

Tôi muốn copy lại những đĩa game, nhưng lại phát hiện có những copy protections trong các đĩa game đó nên không thể nào làm được một đĩa..

Tags: đĩa, copy, chơi, file, bạn,
Copy game vao dia 1 Copy game vào đĩa (1)

Em muốn copy game từ máy vào đĩa mềm hoặc CD phải làm cách nào, mà khi nhấp copy rồi khi mở ra lại ko được? Còn game từ trên web tải xuống..

Copy van ban sang may khac khong doc duoc 2 Copy văn bản sang máy khác không đọc được (2)

Hiện nay tôi đang gặp phải một vấn đề về việc copy và paste file văn bản. Khi tôi copy một file văn bản từ trong máy đi, lúc mở kiểm tra..

Khong the copy tren folder co khoang trang 2 Không thể copy trên folder có khoảng trắng (2)

Tôi đổi tên thư mục B thành B C (giữa B và C có khoảng trắng) và thực hiện lệnh như bước trên --> việc copy thất bại.

Cach dung dia copy cho may Playstation 2 2 Cách dùng đĩa copy cho máy Playstation 2 (2)

Tai sao nhung dia Copy cua Play station 2 ban tai nhieu cua hang nhung ma khong the choi cho dau may Play station 2 duoc? Muon xai duoc..

Cach bo phan trong trong o cung 2 Cách bỏ phần trống trong ổ cứng (2)

Toi copy dia DVD tu dia co chuong trinh sang dia trang bang Nero burn theo kieu copy entire disc. Theo toi hieu no chi copy tu dia sang dia..

Khong mo duoc file trong Powerpoint 3 Không mở được file trong Powerpoint (3)

Chào các anh chị. Em có copy hai file dạng Powerpoint từ máy tính cũ vào đĩa mềm, nhưng trên một máy khác lại không thể mở được một file và..

Khac biet ve dung luong dia DVD 2 Khác biệt về dung lượng đĩa DVD (2)

Tôi có một vấn đề xin nhờ các bạn giúp cho, tôi sử dụng Window XP, tôi muốn copy đĩa DVD nhạc sang DVD khác cho người bạn, tôi dùng chương..

Copy chac an bang Unstoppabe Copier Copy “chắc ăn” bằng Unstoppabe Copier

“Copy” có lẽ câu lệnh cũng như hành động phổ biến nhất trong thế giới tin học và cũng ít ai nghĩ đến việc… “nâng cấp” lệnh Copy..

Cach sao luu Outlook Express 11 Cách sao lưu Outlook Express (11)

Em muốn chuyển toàn bộ thư từ trong Outlook Express sang một ổ cứng khác, mà không biết cách chuyển nhờ thế nào. Nhờ các anh chị ai biết..