Taliban ra yeu sach moi ve vu con tin Han Quoc Taliban ra yêu sách mới về vụ con tin Hàn Quốc

Hy vọng giải thoát 19 con tin Hàn Quốc bị cầm giữ ở Afghanistan lại vừa lóe lên với đề xuất mới của Taliban. Có vẻ như các tay súng Taliban..

Quan doi Nga giai cuu con tin Quân đội Nga giải cứu con tin

Số con tin bị bắt giữ bên trong trường học Beslan, Bắc Ossetia thuộc Nga không phải như dự đoán ban đầu là 350 hay 400 người mà vào khoảng..

TPO dang tuong thuat truc tuyen tu hien truong vu bat coc con tin tai Ha Dong Ha Tay TPO đang tường thuật trực tuyến từ hiện trường vụ bắt cóc con tin tại Hà Đông (Hà Tây)

(TP) Nhóm PV TP tường thuật trực tuyến từ hiện trường, số 18 – Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Tây : Vụ giải cứu con tin thành công xuất sắc, chỉ..

Taliban dang can nhac so phan cac con tin Han Quoc Taliban đang cân nhắc số phận các con tin Hàn Quốc

Các nhà lãnh đạo Taliban đang cân nhắc sẽ làm gì với 21 con tin Hàn Quốc sau khi Tổng thống Afghanistan Hamid Karzai và Tổng thống Mỹ..

3 nu con tin Han Quoc da duoc tha tu do 3 nữ con tin Hàn Quốc đã được thả tự do

Người phát ngôn của Taliban - Qari Yusuuf Ahmadi vừa tuyên bố, các chiến binh Taliban đã thả tự do cho 3 trong số 19 con tin Hàn Quốc bị họ..

Han Quoc duoc tiep xuc lan dau tien voi cac con tin Hàn Quốc được tiếp xúc lần đầu tiên với các con tin

(VM) – Các quan chức Hàn Quốc đã được tiếp xúc lần đầu tiên với một trong số 21 con tin bị lực lượng Taliban bắt cóc cách đây hơn 2 tuần..

Taliban de doa bat coc them con tin Taliban đe dọa bắt cóc thêm con tin

Hôm nay 6/8, người phát ngôn của Taliban cho biết họ sẽ tiếp tục thực hiện các vụ bắt cóc người nước ngoài ở Afghanistan sau khi các bác sỹ..

Chien dich giai cuu bat buoc Chiến dịch giải cứu bắt buộc

13g05 chiều qua (giờ địa phương, tức khoảng 16g05 giờ VN), vụ bắt cóc 1.200 con tin tại Beslan đã chuyển sang bước ngoặt đột ngột để đi tới..

Taliban lai gia them han cho so phan cac con tin Han Quoc Taliban lại gia thêm hạn cho số phận các con tin Hàn Quốc

Các tay súng Taliban vừa ra thêm hạn chót đến trưa nay 27/7 cho số phận của 22 con tin Hàn Quốc còn lại, một phái viên Hàn Quốc hiện đang..

Hom nay Taliban se tha 2 con tin Han Quoc Hôm nay, Taliban sẽ thả 2 con tin Hàn Quốc

Lực lượng Taliban đang giam giữ 21 con tin Hàn Quốc cho biết họ sẽ thả 2 con tin nữ trong này hôm nay 13/8, tỉnh trưởng tỉnh Ghazni cho..

31 con tin duoc tha 31 con tin được thả

Vụ bắt giữ gần 400 con tin Nga đã bước qua ngày thứ hai với việc bọn khủng bố đã thả 31 phụ nữ và trẻ em vào 21g tối hôm qua.

Dac nhiem Nga giai thoat con tin truy kich bon bat coc Đặc nhiệm Nga giải thoát con tin, truy kích bọn bắt cóc

Đặc nhiệm Nga đã tiến được vào ngôi trường và giải cứu được toàn bộ con tin sống sót đưa ra ngoài. Tình hình đã được kiểm soát hoàn toàn.

Taliban tha con tin Han Quoc Taliban thả con tin Hàn Quốc

Hôm qua, lực lượng Taliban đã phóng thích 12 con tin Hàn Quốc sau 41 ngày giam giữ. Đây là những người đầu tiên trong số 19 con tin được..

Han Quoc yeu cau con tin tra tien chi phi giai cuu Hàn Quốc yêu cầu con tin trả tiền chi phí giải cứu

Ngày 3/9, Chính phủ Hàn Quốc đã chính thức yêu cầu 19 con tin vừa được Taliban phóng thích và hồi hương an toàn, phải đóng góp một số tiền..

Lanh dao Hoi giao Indonesia keu goi tra tu do cho 21 con tin HQ Lãnh đạo Hồi giáo Indonesia kêu gọi trả tự do cho 21 con tin HQ

Hôm nay 1/8, lãnh đạo Hồi giáo của Indonesia đã lên tiếng kêu gọi nhóm phiến quân Taliban ở Afghanistan trả tự do cho 21 con tin Hàn Quốc,..

2 nu con tin Han Quoc duoc tra tu do 2 nữ con tin Hàn Quốc được trả tự do

Tối 13/8, hai nữ con tin trong số 21 con tin Hàn Quốc bị Taliban bắt giữ 4 tuần qua, đã được trả tự do. Nguồn tin tại chỗ cho biết hai nữ..

Taliban tiet lo ve vu bat coc con tin Han Quoc Taliban tiết lộ về vụ bắt cóc con tin Hàn Quốc

Vụ bắt cóc các con tin Hàn Quốc cho thấy sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động của Taliban. Trong cuộc phỏng vấn riêng với tờ Newsweek,..

7 con tin Han Quoc cuoi cung da duoc tha 7 con tin Hàn Quốc cuối cùng đã được thả

(VM) – Hôm qua (30/8), lực lượng Taliban đã thả tự do cho 7 con tin Hàn Quốc cuối cùng ở Afghanistan, chính thức đặt dấu chấm hết cho..

45 ngay trong tay phien quan Taliban 45 ngày trong tay phiến quân Taliban

Hoảng sợ vì bị giam cầm, đau đớn vì bị đánh đập khi không chịu cải đạo, khủng hoảng trước nguy cơ bị giết... Những ký ức kinh hoàng của các..