» Tìm kiếm:

con thuyền nhỏ

Quang ba du lich qua dua thuyen buom Quảng bá du lịch qua đua thuyền buồm

Sau thành công của cuộc thi đua thuyền buồm quốc tế đầu tiên diễn ra tại Việt Nam năm 2004, nhiều chuyên gia về môn thể thao này đánh giá,..

Le hoi hoa hong o My Lễ hội hoa hồng ở Mỹ

Trong ngày lễ hoa hồng, tưng bừng nhất là cuộc du thuyền hoa. Hàng trăm chiếc xe được trang trí giống như những con thuyền nhỏ chầm chậm..

Ra khoi mua bien dong Ra khơi mùa biển động

Biển động. Những con sóng chồm lên, ầm ầm đánh vào vách đá. Những con tàu đánh bắt xa bờ líu ríu kéo nhau vào cửa biển Sa Kỳ (Quảng Ngãi)..

Bien va Em Biển và Em

Em ước mình là con thuyền nhỏ / Thả hồn mình giữa chốn đại dương / Anh ước mình là cánh buồm căng gió / Đưa thuyền em đến tận chốn chân..

Nhung moi de doa khung bo nuoc My hau 119 Những mối đe dọa khủng bố nước Mỹ hậu 11/9

Các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt, những con thuyền nhỏ chất đầy thuốc nổ và sự cực đoan Hồi giáo là những mối đe dọa khủng bố lớn nhất mà..

Cong bo doan bang ve cuoc dung do IranMy o vung Vinh Công bố đoạn băng về cuộc đụng độ Iran-Mỹ ở vùng Vịnh

Hôm qua (8/1), quân đội Mỹ đã cho công bố một đoạn băng hình có tiếng ghi lại việc những chiếc xuồng máy của Iran đe doạ cho nổ tung 3 tàu..

Hay den va cuu giup Hãy đến và cứu giúp!

Miền Trung lại chìm trong nước lạnh, chìm trong tang thương! Những mái nhà kêu cứu, những người dân đã không còn gì để ăn, không cả nước..

Niem vui Trung thu Niềm vui Trung thu

Gia đình bé Khánh sống trong một con thuyền nhỏ dưới chân cầu Long Biên (Hà Nội). Đã mấy năm nay, những ngày trước Tết Trung thu, bé Khánh..

Diu dang Venice Dịu dàng Venice

Những con thuyền nhỏ len lỏi trên các con kênh giữa phố. Những tòa nhà cổ soi mình trên mặt nước. Thành phố Venice dịu dàng và yên ả hiện..

Google dung tai nan tren ban do truc tuyen Google dựng "tai nạn" trên bản đồ trực tuyến

Người ta có thể nhìn thấy rõ ràng một chiếc phà lao với vận tốc cao đâm sầm vào một con thuyền nhỏ, chỗ khác một chiếc xuồng đang chìm..

Tau san vang tren song Da Tàu săn vàng trên sông Đà

Lòng sông Đà hiểm trở nhìn muốn chóng mặt từ trên vách núi cao ngất, tưởng chỉ có những con thuyền nhỏ mới len lỏi vào được.