» Tìm kiếm:

con thuyền

Con thuyen xua lang le Con thuyền xưa lặng lẽ...

Đếm đủ các làng dọc sông Pô Kô này giờ có lẽ chỉ còn mỗi Rơmah Pêng là người đẽo thuyền giỏi nhất. Với ông, con thuyền độc mộc trên dòng Pô..

Cameroon Dam thuyen 63 nguoi thiet mang Cameroon: Đắm thuyền, 63 người thiệt mạng

Một con thuyền gỗ chở quá tải bị đắm khi sóng biển dâng cao ở ngoài khơi bờ biển Cameroon, làm ít nhất 63 người thiệt mạng, một quan chức..

Khai quat con thuyen co thoi La Ma Khai quật con thuyền cổ thời La Mã

Các nhà khảo cổ Hà Lan đang khai quật một con thuyền ở đáy của Heldammer Stroom, một nhánh cổ của sông Rhine, gần thành phố Utrecht. Với..

Uc Ngung tim kiem thuy thu doan con thuyen ma Úc: Ngừng tìm kiếm thủy thủ đoàn "con thuyền ma"

Ngày 22/4, các quan chức Úc kết thúc việc tìm kiếm cứu hộ 3 thủy thủ bị mất tích bí ẩn khỏi “con thuyền ma”. Chiếc thuyền buồm mang tên..

Trien lam con thuyen trong truyen thuyet Noah s Ark Triển lãm con thuyền trong truyền thuyết Noah"s Ark

Noah"s Ark là tác phẩm của nhà sáng tạo người Hà Lan, Johan Huibers dựa theo mô hình của con thuyền trong Kinh thánh. Con thuyền được làm..

Mua hoa cai ben song Mùa hoa cải bên sông

Đêm xuống. Con thuyền neo lại giữa sông. Ngọn lửa bếp trên mui thuyền hắt một vầng sáng dịu dàng xuống mặt nước.

Phat hien giua Hoang Thanh mot con thuyen co Phát hiện giữa Hoàng Thành một con thuyền cổ

"Khi đào móng làm hệ thống cầu dẫn vào Hoàng Thành, chúng tôi bất ngờ đụng phải xác một con thuyền cổ còn khá nguyên vẹn cùng với một mảnh..

Con thuyen ay se dat ve dau Con thuyền ấy sẽ dạt về đâu?

Họ đã sống như thế và vẫn tiếp tục sống như thế, nhưng tôi lo sợ một ngày kia khi người cha, trụ cột của gia đình đổ xuống, con thuyền mỏng..

Phat hien giua Hoang Thanh mot con thuyen co Phát hiện giữa Hoàng Thành một con thuyền cổ

"Khi đào móng làm hệ thống cầu dẫn vào Hoàng Thành, chúng tôi bất ngờ "đụng" phải xác một con thuyền cổ còn khá nguyên vẹn ở khá sâu dưới..

Gia thuyet ve con thuyen ma Giả thuyết về “con thuyền ma”

Những người thân của một trong ba thuỷ thủ mất tích trên một con thuyền được gọi là “thuyền ma” trôi nổi ngoài khơi Australia tin rằng..

Thuyen ma xuat hien ngoai khoi Australia “Thuyền ma” xuất hiện ngoài khơi Australia

Các lực lượng cứu hộ Australia đang tìm kiếm đoàn thuỷ thủ gồm 3 người của một con thuyền được tìm thấy đang trôi nổi ở biển phía Bắc..

Con thuyen mau hoa hong do Con thuyền màu hoa hồng đỏ

Khi bước vào căn gác nhỏ, điều đầu tiên đập vào mắt anh là chiếc cửa sổ nhỏ xíu có vòm cong sát trên mái ngói. Căn gác đơn sơ không có vật..

Kich ban kem thi phai lay tro lap tich Kịch bản kém thì phải lấy 'trò' lấp 'tích'

Có người cho rằng: ''Người ta phải có 'tích' mới ra ''trò''. Còn Lê Hùng thì toàn lấy 'trò' lấp 'tích' đây có phải là đặc điểm nổi bật của..

Tags: ,
Di tim con tau cua Charles Darwin Đi tìm con tàu của Charles Darwin

Charles Darwin, nhà bác học vĩ đại, cha đẻ của Thuyết tiến hoá nổi tiếng, cũng là một nhà thám hiểm tài ba. Trước khi công bố Thuyết tiến..

Dan ong Nguoi cam lai con thuyen tinh ai Đàn ông - Người cầm lái con thuyền tình ái

Một "sự thật" mới được một cuộc nghiên cứu vì đời sống tình dục toàn cầu(GBSS) Nam Phi công bố, con thuyền tình ái lứa đôi có đi đến bờ của..

Hanh trinh Hành trình

Tại sao người ta lại cố gắng phải cập bến đúng nơi đó? Liệu nó có khác những nơi khác không? Nếu một ngày kia họ phát hiện ra cái cột cũng..

Con thuyen cua Dali "Con thuyền của Dali"

Lấy ý tưởng từ bức tranh The ship (Con thuyền) của Salvador Dali - danh họa siêu thực người Tây Ban Nha, nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Ngân - ..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

Con thuyền Noah. Người qua đường ngoái nhìn phiên bản "con thuyền của Noah" được đề cập trong Kinh thánh. Tác giả của con thuyền độc đáo là..

Trang nguyen Truong Xan Trạng nguyên Trương Xán

Trương Xán đỗ Trại Trạng Nguyên (Thời nhà Trần, nếu ai quê từ Ninh Bình trở ra đỗ Trạng thì gọi là Kinh Trạng Nguyên, còn từ Thanh Hóa trở..

Xay dung mot con thuyen Noah tren mat trang Xây dựng một con thuyền Noah trên mặt trăng

Nhà khoa học đứng đầu Cơ quan hàng không Châu Âu cho biết họ có thể sẽ xây dựng một con thuyền Noah trên mặt trăng đề phòng trường hợp trái..