» Tìm kiếm:

con tôm hùm

Vuong quoc tom hum trong con dai hoa "Vương quốc tôm hùm" trong cơn đại họa

Đầu tháng 3, Sở Thủy sản Phú Yên đã công bố nguyên nhân gây dịch bệnh làm chết gần 90.000 con tôm hùm ở huyện Sông Cầu và khẩn cấp đưa ra..

Con tom hum co mot khong hai Con tôm hùm có một không hai

Thoạt nhìn thấy con tôm nửa xanh nửa đỏ trong mẻ lưới, anh ngư dân Alan Robinson nghĩ bụng: hay có thằng cha nào chơi khăm mình…

Lang tom hum Làng “tôm hùm”

TP - Ba thôn Phú Mỹ, Dân Phú 2, Dân Phú 1 thuộc xã Xuân Phương là nơi có nhiều triệu phú trẻ nhất của huyện Sông Cầu – Phú Yên. Con tôm..

Tom hum khong lo Tôm hùm khổng lồ

Một con tôm hùm nước ngọt khổng lồ, có chiều dài gần 1 m, vừa được tìm thấy ở miền tây bắc bang Tasmania (Australia).

Tom hum khong lo Tôm hùm khổng lồ

Một con tôm hùm nước ngọt khổng lồ, có chiều dài gần 1 m, vừa được tìm thấy ở miền tây bắc bang Tasmania (Australia).

Do nhu tom con song Đỏ như tôm...còn sống

Ngư dân Pháp đã có phen bất ngờ khi bắt được một con tôm hùm sống có vỏ màu đỏ như màu của tôm bị luộc chín. Con tôm cái nặng 600gr, được..

Phu Yen Lu lam tom hum chet hang loat thiet hai gan 31 ti dong Phú Yên: Lũ làm tôm hùm chết hàng loạt, thiệt hại gần 31 tỉ đồng

Đến ngày 8-11, đã có hơn 176.000 con tôm hùm nuôi ở vùng biển xã Xuân Thịnh, huyện Sông Cầu (Phú Yên) bị chết hàng loạt, gây thiệt hại gần..

Gia tom hum giong o Phu Yen tang ky luc Giá tôm hùm giống ở Phú Yên tăng kỷ lục

Theo bà con huyện Sông Cầu - trung tâm nuôi tôm hùm của tỉnh - thì đầu mùa thả nuôi (khoảng tháng 10 âm lịch), giá của một con tôm hùm nhỏ..

Dung ban khoan ve 15 trieu USD Đừng băn khoăn về 15 triệu USD

15 triệu USD để tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ chỉ là việc lấy một con tép nho nhỏ để đổi lại con tôm hùm, tại sao các bạn lại bàn lùi? Đó là cơ..

Phu Yen Tom hum chet hang loat do su co tran dau Phú Yên: Tôm hùm chết hàng loạt do sự cố tràn dầu

Ngày 10/4, Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Tuy An (Phú Yên) cho biết: Tại khu vực nuôi tôm trồng thủy sản đảo Lao Mái Nhà thuộc huyện..

Dai tang tom hum "Đại tang" tôm hùm

Người dân làng Hòa Lợi (Xuân Cảnh, Sông Cầu, Phú Yên) dường như đã hoàn toàn sụp đổ. Những ngày “đại tang” tôm hùm, cả làng Hòa Lợi..

Dai tang tom hum Ca lang cung khoc "Đại tang" tôm hùm - Cả làng cùng khóc

Vẫn là không khí buồn thiu, hiu hắt ở làng tôm hùm, người dân làng Hòa Lợi (xã Xuân Cảnh), dường như đã hoàn toàn sụp đổ. Những ngày “đại..

Lam an voi My phai lobby Làm ăn với Mỹ, phải lobby

Tại VN, lobby - vận động hành lang - thường được hiểu rất gần với việc làm “xấu”. Nhưng làm ăn với Mỹ thì phải lobby. Hiểu như thế nào..

Ra toa vi may con tom Ra tòa vì mấy con tôm

Ông chủ nhà hàng Conchiglia D"Oro ở Ý đã phải ra hầu tòa và bị tuyên phạt 855 USD do đã... tàn nhẫn đặt mấy con tôm hùm còn sống lên trên..

Dai dang van nan tom hum con o Chan May Dai dẳng "vấn nạn tôm hùm con" ở Chân Mây

TP - Cách đây mười mấy năm, chúng tôi về công tác ở xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc (TT-Huế) và được nghe kể về một “mỏ” tôm hùm dưới chân..

Phu Yen tom hum chet do thuy trieu do Phú Yên: tôm hùm chết do thủy triều đỏ

Đến ngày 20-5 đã có hơn 6.200 con tôm hùm thả nuôi ở các xã Xuân Phương, Xuân Thọ 2 của huyện Sông Cầu bị chết hàng loạt, thiệt hại gần 2..

Ong doc quyen lai doi tang cuoc dien thoai va thu tin Ông độc quyền lại đòi tăng cước điện thoại và thư tín

VNPT đã đề nghị được giảm khoảng 18% - 50% cước thuê bao di động trả sau và tính block 30 giây thay vì 60 giây như hiện nay cho hai mạng..

Lai them tom khong lo o Anh Lại thêm tôm khổng lồ ở Anh

Với cân nặng 4kg và chiều dài hơn 0,6 mét, Poseidon có kích thước lớn gấp 5 lần những con tôm hùm gai đỏ bình thường và là con tôm lớn nhất..

Sinh vat la ngoai khoi Thai Binh Duong Sinh vật lạ ngoài khơi Thái Bình Dương

Một nhóm các nhà khoa học Mỹ vừa phát hiện ra một sinh vật lạ, chưa từng xuất hiện trước đây ở ngoài khơi Nam Thái Bình Dương. Hình thù của..