» Tìm kiếm:

con số kỷ lục

So virus moi xuat hien dat con so ky luc – Số virus mới xuất hiện đạt con số kỷ lục

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Trung tâm mang BKIS, trong tháng 10, số lượng máy tính bị nhiễm virus ở Việt Nam đã đạt con số kỷ lục -..

TVH Mua dong 2006 Nhung con so ky luc cua Torino TVH Mùa đông 2006: Những con số kỷ lục của Torino

Đây là kỳ TVH Mùa đôngcó số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự đông nhất từ trước đến nay, trong đó Ethiopia và Madagascar lần đầu..

Hay can than voi tin tac bat coc tong tien Hãy cẩn thận với tin tặc "bắt cóc tống tiền"

Doanh nghiệp vừa và nhỏ nên back-up dữ liệu thật cẩn thận nếu không muốn trở thành nạn nhân của nạn "bắt cóc tống tiền" của bọn tin tặc...

TVH Mua dong 2006 Nhung con so ky luc cua Torino TVH Mùa đông 2006: Những con số kỷ lục của Torino

Đây là kỳ TVH Mùa đông có số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự đông nhất từ trước đến nay, trong đó Ethiopia và Madagascar lần đầu..

Man Utd cong bo muc loi nhuan ky luc Man Utd công bố mức lợi nhuận kỷ lục

Sau một mùa bóng thi đấu khá thuyết phục và thành công với ngôi vô địch Premier League, lọt vào bán kết UEFA Champions League, giành quyền..

Khan gia xem mua roi nuoc VN dat con so ky luc Khán giả xem múa rối nước VN đạt con số kỷ lục

Từ ngày 29-11 đến 3-12, Liên hoan múa rối ASEAN lần thứ nhất đã diễn ra tại thủ đô Jakarta (Indonesia) với sự tham gia của 9 đoàn nghệ..

Viec lam trong nganh CNTT tai My dat con so ky luc Việc làm trong ngành CNTT tại Mỹ đạt con số kỷ lục

Một phân tích của tờ InformationWeek về số liệu lao động của chính phủ cho thấy có 3,472 triệu người Mỹ đã được tuyển dụng trong ngành CNTT..

Ale 3 banh va nhung con so ky luc Alé 3 bánh và những con số kỷ lục

Công ty Fuel Vapour Technologies Inc. của Mỹ đã chế tạo ra chiếc xe 3 bánh Alé (đọc là alay) chạy xăng, tiết kiệm nhiên liệu bậc nhất tại..

Harry Potter 5 dat con so ky luc ve suc ban qua mang Harry Potter 5 đạt con số kỷ lục về sức bán qua mạng

Công ty Amazon.com tuyên bố đã bán được 1,3 triệu bản Harry Potter: Mật lệnh phượng hoàng ngay trong ngày đầu tiên truyện ra mắt (21/6)...

Sinh vien Viet Nam du hoc tai Hoa Ky dat con so ky luc Sinh viên Việt Nam du học tại Hoa Kỳ đạt con số kỷ lục

Số lượng sinh viên Việt Nam du học tại các trường đại học Hoa Kỳ đã tăng thêm 31,3%, đạt 6.036 người trong niên học 2006 - 2007. Đây là con..

Chen chuc dang ky ten mien cap 2 vn Chen chúc đăng ký tên miền cấp 2 .vn

Từ 14h30 chiều 14/8 đến sáng 15/8/2006, hơn nửa ngày từ khi VNNIC chính thức cho phép "doanh nghiệp, tổ chức được tự do đăng ký tên miền..

Cac truong Kinh te va DH vung se tang boi phan ho so ao Các trường Kinh tế và ĐH vùng sẽ tăng bội phần hồ sơ ảo

Số hồ sơ ảo trong kỳ thi ĐH- CĐ năm nay đã đạt được con số kỷ lục nhất từ trước đến nay: Số hồ sơ dự thi ĐH, CĐ là khoảng 1,8 triệu bộ..

2004 kinh te Viet Nam duoc mua ky luc 2004, kinh tế Việt Nam được mùa "kỷ lục"

- Năm 2004 chứng kiến nền kinh tế Việt Nam bội thu nhiều kỷ lục về thu hút FDI, xuất khẩu, du lịch, kiều hối. Có những kỷ lục được ghi sau..

Ke hoach lat do Tong thong Bush cua ti phu George Soros Kế hoạch lật đổ Tổng thống Bush của tỉ phú George Soros

Tổng cộng, tỉ phú George Soros đã đổ tiền cho 527 nhóm, tổ chức, công ty, báo đài khác nhau trong chiến dịch lật đổ ông Bush tại kỳ bầu cử..

Nam nay thi truong DTDD the gioi dat hon 600 trieu chiec Năm nay thị trường ĐTDĐ thế giới đạt hơn 600 triệu chiếc

Dự báo này vừa được công ty nghiên cứu thị trường Gartner đưa ra hôm qua (8-6). Con số kỷ lục này cho thấy cứ 10 người thì sẽ có 1 người..

Oto noi sap lap ky luc Ôtô nội sắp lập kỷ lục

Theo ước tính của Bộ Công thương, tổng sản lượng sản xuất và lắp ráp của các hãng ôtô trong nước năm 2007 sẽ đạt con số kỷ lục, khoảng..

Hang Viet Nam thu hut khach tai hoi cho quoc te Do dung gia dinh Hàng Việt Nam thu hút khách tại hội chợ quốc tế “Đồ dùng gia đình”

Thương vụ Việt Nam tại Hồng Kông cho biết, 47 doanh nghịệp Việt Nam đã tham gia Hội chợ Triển lãm quốc tế Hồng Kông “Đồ dùng gia đình”..

Hon nua trieu nguoi den xem cac tran dau tai Tiger Cup 2004 Hơn nửa triệu người đến xem các trận đấu tại Tiger Cup 2004

Chính xác là 593.000 khán giả đến xem các trận đấu tại Tiger Cup 2004. Đó là con số kỷ lục kể từ lần đầu tiên Tiger Cup 1996 đến nay. Sự..

Vi sao co bao Vì sao có bão?

Cho đến thời điểm này, đã có 17 trận bão nhiệt đới hoành hành ở vùng vịnh Mexico trong năm nay. Quả là một con số kỷ lục, nhiều hơn cả năm..