Thua ke thoi tai hon Thừa kế thời tái hôn

Những người bước qua "tập 2" thường tin vào sự tỉnh táo, kinh nghiệm, sự từng trải của một lần vấp ngã, nên mọi khó khăn khi đến với một..

Thua ke thoi tai hon Mua la rung Thừa kế thời tái hôn: Mùa... lá rụng

Đứt gánh nửa đường, kết hôn lại với người khác, tất cả là điều rất bình thường trong hành trình đi tìm một nửa của mình để mưu cầu hạnh..

Coi rieng tim ve Noi nhoc nhan cua tuoi xe chieu Cõi riêng tìm về: Nỗi nhọc nhằn của tuổi xế chiều

Vào tuổi xế chiều, cuộc sống của nhiều người già đã trở nên nhọc nhằn hơn khi bỗng nhiên những đứa con riêng bặt tin tìm về. Cũng có người..

Tinh chung con rieng Tình chung, con riêng

Khi mới lấy nhau, anh Thanh không quan trọng chuyện con chung con riêng. Nhưng rồi thuở ban đầu nồng nàn qua đi, những lúc va chạm với vợ,..

Chuyen con anh con toi Chuyện con anh, con tôi

Chỉ có yêu thương và trách nhiệm thực lòng của người trong cuộc mới hóa giải được mối quan hệ này. Làm sao để có thể sống hòa thuận, vui..

Mau thuan giua bo duong va con rieng cua vo Mẫu thuẫn giữa bố dượng và con riêng của vợ

Đi bước nữa năm 28 tuổi, khi đã có 2 con trai với người chồng trước, chị Minh H. ở phường Tân Thuận Tây, quận 7, TP HCM, rất thấm thía nỗi..

Tinh chung con rieng Tình chung, con riêng

Dù được sinh ra trong tình yêu nhưng không phải lúc nào những đứa con cũng có cuộc sống êm ả, hạnh phúc nếu chẳng may chúng sống cùng người..

Tinh chung con rieng Tình chung, con riêng

Dù được sinh ra trong tình yêu nhưng không phải lúc nào những đứa con cũng có cuộc sống êm ả, hạnh phúc nếu chẳng may chúng sống cùng người..

Uong ruou say dam chet con rieng cua vo Uống rượu say, đâm chết con riêng của vợ

21h ngày 28/9, Lê Văn Bình khi đi uống rượu về đã cự cãi với con riêng của vợ. Bình đã dùng dao đâm trúng tim làm con riêng của vợ chết tại..

Con trai toi khong phai la con rieng cua Tong thong Kennedy "Con trai tôi không phải là con riêng của Tổng thống Kennedy"

Mẹ của doanh nhân Canada Jack Worthington, người tự nhận là con riêng của cố Tổng thống John F. Kennedy, tuyên bố những khẳng định của con..

Lam gi khi chong co con rieng Làm gì khi chồng có con riêng?

Đàn ông ngoại tình, có con riêng, điều đó là sai, khó chấp nhận. Tuy nhiên, nếu bà vợ nào thật sự muốn níu giữ hạnh phúc gia đình thì cần..

Dung bua dap vo va con rieng Dùng búa đập vợ và con riêng

Thấy bản thân bị vợ và con riêng "ghẻ lạnh" do nhiều lần đánh bạc, thua lô đề "cháy túi", Giáp đã dùng búa đinh mò lên phòng ngủ "xử" cả..

It nguoi dan ong chap nhan nuoi con rieng cua vo Ít người đàn ông chấp nhận nuôi con riêng của vợ

Phá thai, một hình thức mà không được rất nhiều người trong xã hội đồng tình, nhưng Hoa có nghĩ là sẽ một mình nuôi con mãi không? Hoa còn..

Chung song hoa binh voi con rieng cua chong Chung sống “hòa bình” với con riêng của chồng

Nếu vì quá yêu chàng, bạn chấp nhận quá khứ của chàng với một cuộc hôn nhân lỡ dở, thì… việc “ứng xử” với con riêng của anh ấy được..

Cha duong sat hai con rieng 3 tuoi Cha dượng sát hại con riêng 3 tuổi

Nguyễn Văn Hoàng đã bị Công an huyện Bình Minh, Vĩnh Long bắt về tội giết người. Nạn nhân là bé Nguyễn Thị Hồng Thắm, 3 tuổi, con riêng của..

Gianh quyen lam cha Giành quyền làm cha

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, người vợ liền làm thủ tục xin công nhận con riêng. Người chồng không chịu. Tòa chưa kịp xử thì có kẻ thứ ba..

Giup nguoi chong moi hoa hop voi con rieng Giúp người chồng mới hòa hợp với con riêng

Ngày nay, có không ít người kết hôn lần thứ hai. Trong những gia đình này, bố dượng thường khó tìm được vị trí của mình bên cạnh đứa con..

Katie Holmes Con rieng cua Tom goi toi la me Katie Holmes: “Con riêng của Tom gọi tôi là mẹ”

Trong cuộc trò chuyện mới nhất với tạp chí Parade, nữ diễn viên Katie Holmes vui vẻ tiết lộ rằng: “Các con riêng của Tom gọi tôi là mẹ,..