Dua con roi o Viet Nam cua ti phu Larry Hillblom va cu lua 1 6 trieu USD cua Trinh Huu Hoa Đứa "con rơi" ở Việt Nam của tỉ phú Larry Hillblom và cú lừa 1,6 triệu USD của Trịnh Hữu Hòa

Như trước đây chúng ta đã biết về vụ lừa đảo do McCormack, Peter Laking, Kim Andersen, cùng Trịnh Hữu Hòa, Tom Hồng... thực hiện, chiếm..

Maradona quay lai voi con roi Maradona quay lại với con rơi

Những rạn nứt trong quan hệ giữa Maradona và “đứa con rơi” của anh tại Italy cũng có cơ hội được hàn gắn. Không còn thái độ ghẻ lạnh,..

Dieogo Maradona quay lai voi con roi Dieogo Maradona quay lại với con rơi

Cuối cùng thì những rạn nứt trong quan hệ giữa Diego Maradona và “đứa con rơi” của anh tại Italia cũng có cơ hội được hàn gắn. Không..

Binh linh Lien Hop Quoc bo mac con roi o Dong Timor Binh lính Liên Hợp Quốc bỏ mặc con rơi ở Đông Timor

Hiện có ít nhất 20 đứa trẻ là con rơi của binh lính gìn giữ hòa bình LHQ tại Đông Timor. Đó là kết quả một cuộc điều tra của LHQ được công..

Binh linh Lien Hop Quoc bo mac con roi o Dong Timor Binh lính Liên Hợp Quốc bỏ mặc con rơi ở Đông Timor

Hiện có ít nhất 20 đứa trẻ là con rơi của binh lính gìn giữ hòa bình LHQ tại Đông Timor. Đó là kết quả một cuộc điều tra của LHQ được công..

Mel Gibson co con roi Mel Gibson có con rơi?

Tờ News of the world vừa tung tin rằng Mel Gibson có con rơi con rớt gần 30 năm nay và giọt máu ấy hiện đang là 1 họa sỹ vô danh.

Gary Glitter co mot dua con roi tai Viet Nam Gary Glitter có một đứa con rơi tại Việt Nam?

Ca sĩ bệnh hoạn người Anh Gary Glitter, vừa bị Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 3 năm tù , đã có một đứa con rơi với Trần Thị..

Nhan con roi cho chong Nhận "con rơi" cho chồng

Khi nghe chồng thú thật ý định công khai nhận đứa con rơi để nó có danh phận với đời, chị Loan tuyên bố thẳng thừng: "Ly dị đi, rồi anh..

Dien vien Alain Delon co con roi Diễn viên Alain Delon có con rơi?

Một quyển sách thuộc hạng best-seller của con trai ca sĩ Nico, nổi tiếng từ những năm 60, đã phần nào vén màn bí mật rằng tác giả là con..

Dung hanh nhau den nan long nguoi tam huyet “Đừng hành nhau đến nản lòng người tâm huyết”

Bàn tiếp về “10 năm thân phận con rơi” của các trường ĐH, CĐ ngoài công lập, GS Trần Hồng Quân - Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH, CĐ..

That dai dot khi Ha chap nhan song chung chong Thật dại dột khi Hà chấp nhận sống chung chồng

Với bản chất của anh ấy, liệu chị có thay đổi được không khi chính chị cũng thấy anh ta "vô tư" qua lại gặp gỡ vợ cũ và cả mẹ của đứa con..

Nhac tre se thanh con roi neu khong dau tu ngon ngu Nhạc trẻ sẽ thành "con rơi" nếu không đầu tư ngôn ngữ

Bài viết này không hoàn toàn đả kích nhạc trẻ. Nhưng thiết nghĩ nếu các nhạc sĩ mà không tìm tòi cho mình sự sáng tạo hơn về ngôn ngữ thì..

Dua con roi khong co loi Ha a Đứa con rơi không có lỗi Hà à

Tôi thật sững sờ khi đọc được những dòng tâm sự của chị. Chị không nên ích kỷ và ác độc như thế vì trẻ em không bao giờ có lỗi. Lỗi là ở..

Thao co the nhan dua con roi ve nuoi Thảo có thể nhận đứa con rơi về nuôi

Bác gái tôi đã nhận con của tình nhân bác trai về nuôi, bắt buộc bác trai đoạn tuyệt với nhân tình dưới bất kỳ một hình thức gì. Nếu Thảo..

Toi cam ghet con roi cua chong tuong lai Tôi căm ghét con rơi của chồng tương lai

Có những lúc tôi thầm mong cho nó chết đi. Tôi nhớ đến những vụ án có thật từng xảy ra làm tôi rùng mình: mẹ ghẻ đánh chết con chồng hay..

Mua thi thay co con roi cong lap dau tu ban cong Mùa thi, thầy cô “con rơi” công lập, “đầu tư” bán công?

Tháng 4 – các trường tập trung toàn bộ lực lượng cho việc ôn thi tốt nghiệp của khối lớp 9 và 12. Nhưng cũng từ đây, nảy sinh rất nhiều..

Neu ban trai Ha tot da khong co con roi Nếu bạn trai Hà tốt đã không có con rơi

Nếu anh ta là người đàn ông tốt, là người khờ khạo trong quan hệ như bạn nói thì đã không để đứa con thứ 3 chào đời. Nếu bạn quyết tâm xây..

Mao danh con roi cua Tong thong G Bush de duoc noi tieng Mạo danh con rơi của Tổng thống G.Bush để được nổi tiếng!

TPCN - Cả thế giới đều biết đương kim Tổng thống Mỹ G.Bush chỉ có hai cô con gái là cặp song sinh Barbara và Jenna, năm nay đã 24 tuổi và..

Nhan con roi cho chong Nhận "con rơi" cho chồng

Nhiều gia đình tan vỡ vì chồng thích "ngoài luồng", lỡ có con với người khác. Nhiều đứa trẻ sinh ra đã mang tiếng "con hoang" do người lớn..