Chuong 2 Arianwen Chương 2 - Arianwen

Tháng Mười một. Không như mọi năm, những ngày lặng gió của mùa thu năm nay dường như kéo dài bất tận. Gwyn phải chờ ngọn gió đến ba tuần..

My Hai con nhen ta tuc trong tai mot be trai chin tuoi Mỹ: Hai con nhện tá túc trong tai một bé trai chín tuổi

Bác sĩ David Irvine tại thành phố Albany, bang Oregon vừa lấy ra khỏi tai của một bé trai chín tuổi tại đây hai con nhện. Một con đã chết..

Con nhen qua chum Con nhện qua chum

Hết giờ học buổi sáng ở trường, chị bếp đón Bờm về. Mâm thức ăn được dọn ra. Món nào cũng ngon mà Bờm không thèm động đũa đến.

Phat hien con nhen la tren sao Thuy Phát hiện "con nhện" lạ trên sao Thuỷ

Tàu thăm dò MESSENGER của NASA, khi bay qua hành tinh bé nhỏ này hai tuần trước đã chụp được một cấu trúc kỳ lạ có hình dáng một con nhện,..

Con nhen hinh mat nguoi Con nhện hình mặt người

Những đường sọc màu xanh sáng trên lưng con nhện tạo thành đường nét giống mặt người một cách kỳ lạ. Điểm thu hút đầu tiên chính là màu..

Colombia Giai thoat 250 con nhen den Colombia: Giải thoát 250 con nhện đen

Một nhân viên đã tìm thấy 250 con nhện đen và 20 con bọ cạp còn sống được vùi trong một thùng rác tại nhà đón khách ở sân bay quốc tế..

Hai con nhen song trong tai mot em be Hai con nhện sống trong tai một em bé

Bác sĩ David Irvine tại thành phố Albany (bang Oregon, Mỹ) vừa lấy hai con nhện ra khỏi tai của một bé trai 9 tuổi. Khi đó một con vẫn còn..

Nhung con nhen khong lo Những con nhện khổng lồ

Trò chơi dựa trên một bộ phim của hãng Warner Brothers có tên Con quái vật 8 chân. Bạn sẽ đóng vai Chris hoặc Sam thực hiện một nhiệm vụ to..

Con nhen hinh mat nguoi Con nhện hình mặt người

Những đường sọc màu xanh sáng trên lưng con nhện tạo thành đường nét giống mặt người một cách kỳ lạ.

Kim Ngoc se trinh dien Ai dem con nhen giang mung Kim Ngọc sẽ trình diễn "Ai đem con nhện giăng mùng"

Tối 27/4, tại Viện Goethe, Hà Nội, nghệ sỹ trẻ Kim Ngọc sẽ giới thiệu "Ai đem con nhện giăng mùng", tác phẩm mới do chính chị viết kịch..

Ai dem con nhen giang mung "Ai đem con nhện giăng mùng"

8h30 tối 27.4 tại Viện Goethe (56 Nguyễn Thái Học,Hà Nội), nữ nghệ sĩ Kim Ngọc giới thiệu tác phẩm âm nhạc độc đáo của chị - Ai đem con..

Con nhen dat gia Con nhện đắt giá

Chiếc trâm cài hình con nhện đen Nam Âu đang được trưng bày tại Sydney, Australia, có cái bụng bằng ngọc trai hình bầu dục, phần ngực bằng..

Trung Quoc Xuat hien nhen co hinh mat nguoi Trung Quốc: Xuất hiện nhện có hình mặt người

15 giờ ngày 23.6, tại trấn Thạch Phật, thành phố Đại Thạch Kiều, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc), một tài xế taxi đã phát hiện có 2 con nhện có..

Loai nhen khat mau o chau Phi Loài nhện khát máu ở châu Phi

Giống như nhân vật tưởng tượng Dracula và loài dơi hút máu có thật, những con nhện nhảy ở miền đông châu Phi này cũng thèm khát máu người.

Tau con nhen di tour nuoc My Tàu "con nhện" đi tour nước Mỹ

Đó là chiếc Proteus 4 chân hình con nhện, được thiết kế cho nhiều mục đích, từ quân sự đến các nghiên cứu sinh học, khám phá đại dương hoặc..

Video nhen tan cong phi thuyen Atlantis Video nhện “tấn công” phi thuyền Atlantis

Đây là những cảnh tượng kinh hoàng khi một con nhện khổng lồ bất thình lình xuất hiện và tấn công phi thuyền con thoi Atlantis ngay trước..

Chua benh thiet ke may bay trong the gioi ao Chữa bệnh, thiết kế máy bay trong.... thế giới ảo

Hoàn toàn không phải chuyện khoa học viễn tưởng. Nhờ hiện thực ảo, bạn có thể chiến thắng trạng thái sợ đi máy bay, loại bỏ cảm giác đau..

Thoat chet nho dien thoai di dong Thoát chết nhờ điện thoại di động

Anh M.Stevens, một đầu bếp 23 tuổi ở vịnh Bridgwater, Somerset (Anh) đã may mắn thoát chết sau khi bị một con nhện cực độc cắn trong nhà..

Chuong 3 Co be mang nhen Chương 3 - Cô bé mạng nhện

Khi Gwyn đi học về, nhà vắng lặng trừ tiếng ông Griffiths đang khoan đồ trong xưởng làm việc. Bà Griffiths đã đi qua nhà hàng xóm, chỉ để..

Toi di xam Tôi đi xăm

Gặp lại H - cô bạn thời phổ thông, tôi ngạc nhiên đến sững sờ. Không phải bởi cái áo cổ rộng hoác trong những ngày cuối đông lạnh lẽo mà..