Nhung sai lam trong phim kinh di Những sai lầm trong phim kinh dị

Cứ theo định luật Newton thì hình tượng các con ma sẽ phải xây dựng lại hết, một nhà vật lý - người đã sử dụng toán học và lý học để tìm ra..

Nguoi bat con ma o rieng Người bắt con ma ở riêng

Người Jrai có tục người một nhà chết thì chôn chung một cái hòm. Vậy mà có một người "bày đặt" ra cái nghĩa địa, bắt con ma ở riêng, làm..

Nhung con ma dang so Những con ma đáng sợ

Vào một ngày xấu trời, có một con ma đề gõ cửa và xin tá túc với gia đình bạn. Bạn lưỡng lự giây lát rồi đồng ý. Nhưng từ đó cuộc sống của..

Ky luc cua Con ma Nha hat lon Kỷ lục của "Con ma Nhà hát lớn"

Vở nhạc kịch Con ma Nhà hát lớn (Phantom of the Opera) của soạn giả Andrew Lloyd Webber sẽ trở thành vở nhạc kịch được công diễn lâu nhất..

Gia y to tu y than Giấy tờ tùy thân

Đang đi dạo trong nghĩa địa, chợt hai con ma nhìn thấy một chiếc ô tô đời mới đỗ gần đó, bên trong xe là một cặp tình nhân đang âu yếm..

Lam the nao de chong toi tu bo con ma men Làm thế nào để chồng tôi từ bỏ con ma men?

Khi có hơi men trong người, anh phóng xe máy như cậu choai choai mới lớn đua xe ban đêm. Lạng lách có, chen lấn với ôtô có, thách thức cả..

Nhung con ma trong gia dinh Những con ma trong gia đình

Vào một ngày xấu trời, có một con ma đề gõ cửa và xin tá túc với gia đình bạn. Bạn lưỡng lự giây lát rồi đồng ý. Nhưng từ đó cuộc sống của..

Chap hanh phap luat Chấp hành pháp luật

Một cặp tình nhân đỗ xe trước cổng nghĩa trang để âu yếm nhau. Tiếng động đánh thức hai con ma trong nghĩa trang dậy.

Con ma nha hat Opera qua mat Nhung nguoi khon kho "Con ma nhà hát Opera" qua mặt "Những người khốn khổ"

Vở ca kịch của Andrew Lloyd Webber Con ma nhà hát Opera đã qua mặt vở Những người khốn khổ để trở thành vở diễn tồn tại lâu thứ hai trên..

Lat tay con ma o toa an Mexico “Lật tẩy” con ma ở tòa án Mexico

Chưa đầy một tuần đăng tải trên mạng You Tube, đoạn băng “bóng ma bí ẩn” ở tòa án Tòa án tối cao hạt Santa Fe (Mexico) đã thu hút trên..

Giai tri cuoi tuan Giải trí cuối tuần

TP. Hồ Chí Minh Phim Rạp Thăng Long, Đống Đa, Toàn Thắng: Chuông reo là bắn (Việt Nam), Trai nhảy (Việt Nam), Võ lâm truyền kỳ (Việt Nam),..

Kinh hoang luc nua dem 3 Kinh hoàng lúc nửa đêm (3)

Tấm màn được mở lên. Jamie bước vào.“ĐỪNG, ĐỪNG CÓ VÀO...!” Tôi cố cản anh ấy.Quá muộn! Anh ấy nào có nghe! Ông anh của tôi đứng như..

Xem Nhung con ma nha hat Xem Những con ma nhà hát

Nghe cái tựa thôi thì thấy... kinh dị. Nhưng không, tác giả Lê Hoàng, với lối trào phúng quen thuộc của mình, đã không cài đặt con ma nào..

Ha Tinh Con ma thuoc doc Hà Tĩnh: Con ma... thuốc độc

Vì mê tín vào một truyền thuyết xa xưa, nhiều người tốn tiền oan cho thầy pháp, chòm xóm nghi kỵ, xúc phạm lẫn nhau. Gần đây, nhiều người..

Nguoi phu nu chong lai tu than Người phụ nữ chống lại tử thần

Người dân tộc Giẻ Triêng có một hủ tục: nếu sản phụ chết thì đứa trẻ cũng bị chôn theo mẹ vì dân làng cho đó là con ma. Vậy mà Y Chảy -..

HBO ngay 2712 Heart And Souls HBO ngày 27/12: Heart And Souls

Một câu chuyện cảm động về tình bạn giữa Thomas Reilly (Robert Downey Jr) và bốn con ma. Sự trùng hợp ngẫu nhiên đầy bất hạnh, ngày sinh..

Ma cuop xe Ma cướp xe

Trước nghĩa địa có hai con ma đang đi dạo, chợt thấy có một chiếc ôtô đỗ gần đó và trong xe là một cặp tình nhân đang âu yếu nhau.

Ma cuop xe Ma cướp xe

Trước nghĩa địa có hai con ma đang đi dạo, chợt thấy có một chiếc ô tô đỗ gần đó và trong xe là một cặp tình nhân đang âu yếm nhau.

Nhung con ma dang tranh nhau vao rap Những "con ma" đang tranh nhau vào rạp

Sau khi trào lưu phim thị trường với "váy ngắn, chân dài" bước vào giai đoạn thoái trào, thì làm phim kinh dị lại là một hướng đi thu hút..

Kinh hoang luc nua dem 4 Kinh hoàng lúc nửa đêm (4)

Làm sao chúng tôi cứu ai khỏi bị chết đuối một trăm năm trước chứ? Vậy là quá muộn rồi! Thật chả có nghĩa lý quái gì cả!“Bạn không tin..