Chiec bidong co con mat hoa binh Chiếc biđông có “con mắt hòa bình”

Trên bàn thờ gia đình tôi, bên cạnh những di ảnh của ông bà là chiếc biđông cũ kỹ. Trong biđông gần như không lúc nào thiếu rượu ngon,..

Nhung con mat xanh Những con mắt xanh

Một anh chàng bị tai nạn phải bỏ đi một mắt. Khi tỉnh dậy trong phòng hồi sức cấp cứu, anh ta được bác sĩ thông báo là họ đã thay nhãn cầu..

Phat hien kinh dich thoi dai Hung Vuong Phát hiện kinh dịch thời đại Hùng Vương

Đọc sử ta thường gặp một nghịch lý: càng gần thời điểm xảy ra sự kiện ta cứ đinh ninh có nhiều thông tin chính xác hơn thời gian xa sự..

Trien lam anh The gioi qua con mat tre em H mong Triển lãm ảnh ""Thế giới qua con mắt trẻ em H’mông""

Triển lãm ảnh Thế giới qua con mắt trẻ em H’mông sẽ được khai mạc vào ngày 2/8 tới, tại Nhà H’mông (Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam). Đặc..

Bo truong Tu phap Se nhin cong viec duoi con mat dan Bộ trưởng Tư pháp: "Sẽ nhìn công việc dưới con mắt dân"

Đã kinh qua công việc Thứ trưởng thường trực, tân Bộ trưởng Tư pháp Hà Hùng Cường cảm thấy thuận lợi hơn khi được trở lại môi trường làm..

Con mat duoi goc nhin y hoc Con mắt dưới góc nhìn y học

Nói theo văn chương thì con mắt là cửa sổ của tâm hồn. Và với y học, mắt cũng là cửa sổ để nhìn vào đấy mà xét đoán bệnh tật. Chẳng hạn,..

Con mat duoi goc nhin y hoc Con mắt dưới góc nhìn y học

Nói theo văn chương thì con mắt là cửa sổ của tâm hồn. Và với y học, mắt cũng là cửa sổ để nhìn vào đấy mà xét đoán bệnh tật. Chẳng hạn,..

Long ho mon Chi da con mat Long hổ môn (+): Chỉ "đã" con mắt...

Không thể không xuýt xoa với những đại cảnh có võ công, nội lực khiến người xem phải tấm tắc, mê mẩn. Chưa kể dàn diễn viên toàn ngôi sao..

Con mat duoi goc nhin y hoc Con mắt dưới góc nhìn y học

Nói theo văn chương thì con mắt là cửa sổ của tâm hồn. Và với y học, mắt cũng là cửa sổ để nhìn vào đấy mà xét đoán bệnh tật. Chẳng hạn,..

Mot phu nu VN mang con mat cua thieu nu Hoa Ky Một phụ nữ VN mang con mắt của thiếu nữ Hoa Kỳ

Chị Đỗ Thị Thuấn ở xã Thi Sơn (Kim Bảng, Hà Nam) đã có những tháng ngày sống trong lo lắng, tuyệt vọng. Hai năm trước, mắt trái của chị tự..

Hay nhin bang con mat cua nguoi chau A Hãy nhìn bằng con mắt của người châu Á

Hãy nhìn bằng con mắt của người châu Á là ý kiến của nhà văn Bang Hyun Seok, Tổng biên tập tạp chí Văn học châu Á. Ông vừa sang Việt Nam..

Tin nhan tren song truyen hinh Loan Tin nhắn trên sóng truyền hình: Loạn!

Không ít khán giả truyền hình than phiền “rối con mắt bên phải, hoa con mắt bên trái” trước tình trạng loạn tin nhắn trên sóng truyền..

Hay nhin doi bang con mat vi tha Hãy nhìn đời bằng con mắt vị tha

Thuở bé tôi trải qua nhiều tủi nhục hơn Lê Vân, từng đi ăn xin, bán vé số ngoài đường... và tôi từng có cách nhìn như Lê Vân. Nhưng giờ tôi..

Nhung cau hoi Những câu hỏi...

Cuộc đời mỗi người dường như đều bắt đầu bằng những câu hỏi. Có câu hỏi đưa người ta đi đến những con đường, có câu hỏi chỉ dẫn người ta..

Sua co con mat cua nguoi Sứa có con mắt của người

Một cặp mắt đặc biệt, tương tự như của người, đã giúp những con sứa hộp có nọc độc tránh đâm vào chướng ngại vật khi bơi qua đáy biển.

Moi hay con mat kho gia Mới hay con mắt khó già

TP - Ngay từ những năm tháng đầu tiên của nền văn nghệ cách mạng và kháng chiến, văn học cho thiếu nhi đã có một khu vườn xinh và một..

3 nguoi va ve dep cua 5 ban tay 5 con mat 3 người và vẻ đẹp của 5 bàn tay, 5 con mắt

Đỉnh Tà Lùng - một đỉnh núi giữa nhiều đỉnh núi khác trùng điệp trên cao nguyên Đồng Văn. Có ba người đàn ông người Mông, ba người nhưng..

Nhung con mat bien Những con mắt biển

TTCN - Không đem bêtông từ đất liền đổ ra đảo. Không muốn công trình trở thành những vật lạ từ nơi khác tới. Ý tưởng về cách làm du lịch..

Chiec gay than Dang thuc nguyen thuy cua hao am hao duong Chiếc gậy thần - Dạng thức nguyên thuỷ của hào âm, hào dương

Kinh Dịch được xưng tụng vào hàng kỳ thư của thế giới là do người làm ra Dịch biết vận dụng một cấu trúc độc đáo làm ngôn ngữ diễn đạt.