Ong nghi me suu tap lon Ông nghị mê sưu tập lợn

Nhân năm Đinh Hợi, thử “hội tụ” các bộ sưu tập lợn (heo) khác nhau, những hiện vật khai thác từ hình ảnh con lợn vào các loại hình vật..

Lon Viet Nam duoi mat nha khoa hoc Lợn Việt Nam dưới mắt nhà khoa học

Xét về chăn nuôi, lợn Việt Nam không kinh tế bằng lợn ngoại. Nhưng nếu để làm cảnh hoặc bán heo sữa lại có giá...

Lon phat sang Lợn phát sáng

Mới nhìn qua, ba con lợn mới sinh được ba tháng, không khác gì những con lợn bình thường. Nhưng nhìn kỹ hơn một chút, người ta thấy da của..

Em nhem thong tin gan 1.500 con lon bi benh tai xanh Ém nhẹm thông tin gần 1.500 con lợn bị bệnh tai xanh?

TP - Người dân tại TT - Huế vô cùng lo lắng vì thời gian này, đã có gần 1.500 con lợn bị bệnh được phát hiện tại nhiều xã vùng ven thành..

Tho san 11 tuoi va chien loi pham 477 kg Thợ săn 11 tuổi và chiến lợi phẩm 477 kg

Với trọng lượng lên tới 477 kg thì đây quả thực là một con lợn rừng to béo chưa từng thấy! Đó là chiến lợi phẩm của một học sinh mới 11..

1.500 con lon bi benh tai xanh o Hue 1.500 con lợn bị bệnh tai xanh ở Huế

Người dân tại TT - Huế vô cùng lo lắng vì thời gian này, đã có gần 1.500 con lợn bị bệnh được phát hiện tại nhiều xã vùng ven thành phố Huế.

San lon rung Săn lợn rừng

Chỉ tay vào dãy rừng già phía xa xa đang ẩn mình trong làn sương buổi sớm, Hiện “rừng” một “sát thủ rừng xanh” có tiếng ở Hương Khê..

San lon rung Săn lợn rừng

Chỉ tay vào dãy rừng già phía xa xa đang ẩn mình trong làn sương buổi sớm, Hiện “rừng” một “sát thủ rừng xanh” có tiếng ở Hương Khê..

Lon la o Viet Nam Lợn lạ ở Việt Nam

Đối với người dân Việt Nam, lợn (heo) là vật nuôi quá quen thuộc, gần gũi. Nhưng do mang cấu tạo sinh học đa dạng cùng nhiều khả năng đặc..

Chi tai nhin nguoi hoa lon Chỉ tại nhìn người hóa lợn

Nhá nhem tối, bà Long lên rú Cụm tìm hai con lợn sổng chuồng từ chiều. Bỗng bà nhìn thấy hai con lợn đã bị cạo lông trắng hếu đang nằm..

Lon phat sang Lợn phát sáng

Các nhà khoa học tại Đài Loan cho biết họ vừa nhân giống được 3 con lợn có thể phát ra một màu xanh lá cây từ đầu đến đuôi trong bóng tối.

Nguoi suu tam lon hon 100 quoc gia Người sưu tầm lợn hơn 100 quốc gia

Hơn 20 năm, ông cử nhân sử học Dương Trung Quốc chỉ có một thú chơi duy nhất là…lợn. Bộ sưu tập của ông có khoảng 2.500 con lợn, làm bằng..

Lon sua thoi rua van cho vao lo quay Lợn sữa thối rữa ... vẫn cho vào lò quay

Ngày 4/11, đoàn kiểm tra liên ngành phòng chống dịch thành phố (QLTT, Thú y, Công an) và lực lượng nòng cốt về phòng chống dịch (Đội QLTT..

Toi cam tinh con lon rung Tôi cầm tinh con lợn... rừng

Theo quan niệm của phương Đông thì người cầm tinh con lợn thường an nhàn, hay được chăm sóc, nhiều phúc lộc. Nhưng đó là những người cầm..

Hung thu giet nguoi cuop tien trong lon dat bi bat Hung thủ giết người cướp tiền trong lợn đất bị bắt

Chỉ 1 ngày sau khi anh Lưu Đức Mạnh, trong lúc đánh bạc, tiết lộ mình tiết kiệm được hơn 40 triệu đồng bỏ trong con lợn đất ở nhà, Dương..

Phat hien mot con lon dai chi 22cm Phát hiện một con lợn dài chỉ…22cm

Con lợn thậm chí còn nhỏ hơn con mèo con, đầu tròn, mắt xanh nước biển này có thể là một giống lợn lạ, lần đầu tiên được phát hiện ở vùng..

Hot bac nho chan nuoi lon rung “Hốt bạc” nhờ chăn nuôi lợn rừng

Là động vật hoang dã mới được thuần hoá nên thịt lợn rừng được bán với giá rất đắt. Chăn nuôi lợn rừng đang là nghề hốt bạc. Nghề chăn nuôi..

Lon phat sang de con mau gi Lợn phát sáng đẻ con màu gì?

Đầu năm 2006, các nhà khoa học Đài Loan đã tạo những con lợn có khả năng phát ra ánh sáng màu xanh màu huỳnh quang. Tuy nhiên, giờ đây,..

Quang Tri Phat hien mot con lon la Quảng Trị: Phát hiện một con lợn lạ

Ngày 7/6, bà Lê Thị Hoa, trú tại khóm 4, thôn Trung Thuận, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa trong lúc phát rẫy ở vùng núi đá thuộc khóm 4..