Choi con dau Chơi con dấu

Con dấu cá nhân là một phương tiện thể hiện quan điểm, tư tưởng... cá nhân một cách đơn giản, nhưng khá độc đáo và có phần... sang trọng..

Cho dau gia Chợ dấu... giả!

Một trong những khu vực nổi tiếng ở TP.HCM về khắc dấu là “chợ" trên đường Lưu Hữu Khánh (quận 1). Chỉ tính riêng trên đoạn đường ngắn..

Cho dau gia Chợ dấu... giả!

Một trong những khu vực nổi tiếng ở TP.HCM về khắc dấu là “chợ" trên đường Lương Hữu Khánh (quận 1). Chỉ tính riêng trên đoạn đường ngắn..

Cho dau gia o TPHCM Chợ dấu... giả ở TP.HCM

Một trong những khu vực nổi tiếng ở TPHCM về khắc dấu là "chợ" trên đường Lưu Hữu Khánh, quận 1, TP.HCM. Chỉ tính riêng trên đoạn đường..

Cho con dau gia Chợ con dấu... giả

Một trong những khu vực nổi tiếng về khắc dấu ở TP HCM là “chợ" Lưu Hữu Khánh (quận 1). Chỉ cần bỏ ra ít tiền là khách có thể đặt khắc..

Bang lich gia con dau gia Bảng lịch giả, con dấu giả!

TS- Độc giả TS đặt câu hỏi trực diện: “ngoài chứng cứ những con dấu thật, con dấu giả thì văn bản Bảng lịch giả do Ban lịch Nhà nước làm..

Co can con dau Có cần con dấu?

Doing Business 2008 là báo cáo so sánh môi trường kinh doanh của 178 nước và nền kinh tế của Ngân hàng Thế giới và IFC. Các báo cáo hằng..

Doanh nhan lam cong tac xa hoi Thap dien mai phuc Doanh nhân làm công tác xã hội: Thập diện mai phục

Bên cạnh việc phải cố gắng vượt qua những áp lực trong kinh doanh, doanh nhân còn phải đối mặt với biết bao vấn đề xã hội khác, trong đó có..

Ban lich Nha nuoc va nhung chuyen that nhu dua Ban lịch Nhà nước và những chuyện thật như đùa!

Trên tinh thần: “Chúng ta không sợ khuyết điểm, chỉ sợ khuyết điểm không được vạch ra, và sợ nhất là biết khuyết điểm mà không chịu..

Kho voi con dau Khổ với... con dấu

Năm 2001, một công ty ở tỉnh H do có nhu cầu đổi mới công nghệ sản xuất nên cử một số cán bộ chuyên môn sang Nhật để tìm hiểu và mua dây..

Can thiep trai luat se dua doanh nghiep den dau Can thiệp trái luật sẽ đưa doanh nghiệp đến đâu?

TP - Quyết định hành chính có thể thay cho việc xét xử công khai của một hội đồng tuân thủ chặt chẽ các quy định tố tụng? Vụ án này buộc..

Mang con dau tu nuoc ngoai ve Viet Nam su dung Mang con dấu từ nước ngoài về Việt Nam sử dụng

"Công ty tôi ở Mỹ chuẩn bị ký kết hợp đồng hợp tác liên doanh với một doanh nghiệp Việt Nam nên chúng tôi dự định mang con dấu vào Việt Nam..

Ve Ha Tinh xem con dau gia 5 trieu dong Về Hà Tĩnh xem con dấu “giá” 5 triệu đồng

Để có con dấu hoàn chỉnh cho bộ hộ sơ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), người dân xã Cương Gián (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) phải nộp 200 ngàn..

Chu ky so se co gia tri nhu con dau Chữ ký số sẽ có giá trị như con dấu?

Chữ ký số có hiệu lực trong môi trường pháp lý hay không? Sẽ ứng xử thế nào trong thực tế: Ký một lần, hai lần, ký thay, ký nháy....? Chữ..

Tai sao phai kiem tra viec quan ly va su dung con dau Tại sao phải kiểm tra việc quản lý và sử dụng con dấu?

Hơn 100.000 con dấu của các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn TP.HCM đang được Công an TP.HCM phối hợp với các ban, ngành liên quan tiến..

Doi con dau mot thu tuc hanh dan Đổi con dấu - một thủ tục hành dân

Một trong những biện pháp chống tham nhũng là cải tiến, loại bỏ những thủ tục hành chính phiền hà lãng phí thời gian của người dân. Ở đây..

TP HCM Tong kiem tra con dau cua 100.000 co quan to chuc TP.HCM: Tổng kiểm tra con dấu của 100.000 cơ quan, tổ chức

Đầu tháng 8.2006, Công an TP.HCM đã triển khai đợt tổng kiểm tra quy mô lớn về việc quản lý và sử dụng con dấu của các cơ quan, tổ chức trú..

Hon 24 con dau cho mot nha ve sinh cong cong Hơn 24 con dấu cho một nhà vệ sinh công cộng!

TTCN - Đó là sự việc hoàn toàn có thật (giám đốc Sở Nội vụ và Sở Xây dựng TP Đà Nẵng đã kiểm tra với Ban quản lý dự án thoát nước và vệ..

Tran lan gia cam dong dau kiem dich gia Tràn lan gia cầm đóng dấu kiểm dịch giả

Trước sự xâm nhập của gà Trung Quốc nhập lậu, nhiều bà nội trợ đã cẩn thận mua gà có dấu kiểm dịch. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của TS, con..