» Tìm kiếm:

con chiên ngoan đạo

Noel cho ai Noel cho ai…

Trước hồn ta trong trắng, có một ngày Đức Tin – mang gương mặt một người - đã đến. Và từ đó, như con chiên ngoan đạo mang trong mình tình..

Ten sat nhan ngoan dao Tên sát nhân "ngoan đạo"

Ba thập niên kể từ khi tên sát nhân BTK (trói chặt, hành hạ và giết chết nạn nhân) bắt đầu các vụ giết hại tàn bạo của mình, cảnh sát thị..

Tong hop Premiership vong 36 Tro choi cua dang toan nang Tổng hợp Premiership vòng 36: Trò chơi của đấng toàn năng

“Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” hay theo cách nói của những con chiên ngoan đạo thì "Con người đề xướng nhưng Thiên Chúa chủ xướng"..

Tin anh quoc te Tin ảnh quốc tế:

Cùng với hàng nghìn người dân theo đạo Thiên chúa giáo trên toàn thế giới, tại thánh đường "Queen of the Peace" (Brazil) nhiều con chiên..

Cuoc doi dau giua mot linh muc voi Mafia Cuộc đối đầu giữa một linh mục với Mafia

Cả ba nhân viên cảnh sát mặc thường phục làm nhiệm vụ bảo vệ cho linh mục Luigi Merola đều là những con chiên ngoan đạo. Vào giờ hành lễ,..

Kaka lien quan den duong day rua tien Kaka liên quan đến đường dây rửa tiền?

Cái tên Kaka đang được Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cũng như cảnh sát Brazil quan tâm đặc biệt vì người ta nghi ngờ Quả bóng vàng 2007..

Rooney cham di nha tho Rooney chăm đi nhà thờ

Tiền đạo MU bỗng nhiên trở thành con chiên ngoan đạo khi luôn tới nhà thờ vào chủ nhật hàng tuần. Rooney muốn quen dần khung cảnh và nghi..

Dau khong cung ton giao nhung anh van mai yeu em Dẫu không cùng tôn giáo; nhưng anh vẫn mãi yêu em!

Tôi và em gặp nhau đúng vào dip Noel cách đây hai năm. Lần đó, tôi theo gia đình một anh bạn đi dự lễ Nửa đêm ở nhà thờ. Lần đầu tiên khi..

Ngoi tu vi toi cam on Chua Ngồi tù vì tội… cảm ơn Chúa

Lòng biết ơn đấng tối cao đã khiến con chiên ngoan đạo Junior Stowers, chưa kịp mừng vì vừa được toà tuyên trắng án đã lại bị tống ngay vào..

Hien Thuc va Dam Vinh Hung tam su Giang sinh Hiền Thục và Đàm Vĩnh Hưng tâm sự Giáng sinh

Khi tiếng chuông giáo đường ngân vang, vào đúng 12h đêm 24/12, là thời khắc thiêng liêng với những hy vọng mới, niềm vui mới. Và với những..