Ky thi tuyen sinh DH CD nam 2006 Van de giam thi Kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006: “Vấn đề” giám thị

Kết thúc đợt 1 của kỳ thi tuyển sinh năm nay, số TS bị xử lý kỷ luật có giảm nhưng số cán bộ coi thi vi phạm quy chế lại tăng vọt so với kỳ..

Phat hien can bo coi thi rom o DH Su pham TPHCM Phát hiện cán bộ coi thi rởm ở ĐH Sư phạm TPHCM

Chỉ vì muốn thử cảm giác của một giám thị để khoe với mọi người mà Trần Thành Được đã cả gan giả danh cán bộ coi thi ở hội đồng thi ĐH Sư..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Là người trong cuộc, trưc tiếp coi thi mới thấy, đằng sau sự bình yên tốt đẹp và tỷ lệ đậu cao ngất ngưởng là những chuyện giở khóc giở..

Can bo coi thi rom Cán bộ coi thi "rởm"

Chỉ vì muốn thử cảm giác của một giám thị để khoe với mọi người mà Được cả gan giả danh cán bộ coi thi ở hội đồng thi ĐH Sư Phạm TP HCM.

Tuyen sinh DH Coi thi van la khau yeu nhat Tuyển sinh ĐH: Coi thi vẫn là khâu yếu nhất

Đây là năm thứ 4 thực hiện tuyển sinh theo phương án “ba chung” nên các công việc đã dần đi vào nề nếp; duy chỉ có khâu coi thi là vẫn..

Tieu cuc o Ha Tay Nang nhat la canh cao Tiêu cực ở Hà Tây: Nặng nhất là... cảnh cáo

TP - Theo ông Nguyễn Đức Vui - Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Hà Tây, có hai cán bộ chịu hình thức kỷ luật cảnh cáo: chủ tịch Hội đồng coi thi..

Tuyen sinh DH CD nam 2006 Khau yeu nhat la giam thi Tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006: Khâu yếu nhất là... giám thị

Kết thúc hai đợt thi của kỳ thi tuyển sinh ĐH năm nay, số thí sinh (TS) bị xử lý kỷ luật có giảm nhưng số cán bộ coi thi vi phạm qui chế..

Se du can bo coi thi DH o Vinh va Can Tho Sẽ đủ cán bộ coi thi ĐH ở Vinh và Cần Thơ

Sáng nay, Bộ GD-ĐT thông báo về việc cử cán bộ coi thi tại cụm thi Vinh, Cần Thơ. Theo đó các ĐH trên địa bàn Hà Nội, TP HCM có thí sinh dự..

Tam su cua mot giao vien sau khi di coi thi Tâm sự của một giáo viên sau khi đi coi thi

Với sự nhìn nhận của một giáo viên trực tiếp giảng dạy, tôi khẳng định chất lượng giáo dục của ta khác xa so với kết quả trên học bạ. Cứ..

Noi long coi thi Nỗi lòng… coi thi!?

Vậy là 2 kỳ thi tốt nghiệp THCS và tú tài nữa vừa được tổ chức xong. Một mùa thi phổ thông được đánh giá là diễn ra khá thành công; tất..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 6 về, đội ngũ giáo viên sống trong sự nao nao bâng khuâng của một người đã qua thời thi cử và giờ lại làm..

Ha Noi thanh lap 85 Hoi dong coi thi lien truong Hà Nội thành lập 85 Hội đồng coi thi liên trường

Theo Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội Đoàn Hoài Vĩnh cho biết, thành phố đã thành lập 85 Hội đồng coi thi tốt nghiệp liên trường, trong đó có..

Toi di coi thi tu tai Tôi đi coi thi tú tài

Đến hẹn lại lên, mỗi khi tháng 6 về, đội ngũ giáo viên sống trong sự nao nao bâng khuâng của một người đã qua thời thi cử. Không chỉ có..

Dinh chi coi thi do thu bai som 1 phut Đình chỉ coi thi do thu bài sớm 1 phút

Trong buổi thi sáng nay, 16/7, hai cán bộ coi thi tại CĐ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp I bị đình chỉ coi thi chỉ vì thu bài của thí sinh sớm..

Cong van so 489 cua Bo GD DT ve cong tac tuyen sinh 2004 Công văn số 489 của Bộ GD-ĐT về công tác tuyển sinh 2004

Căn cứ kết quả đánh giá những mặt được và chưa được của công tác tuyển sinh 2003, nhằm tiếp tục thực hiện tốt giải pháp “3 chung” (thi..

Dieu dong giao vien THCS coi thi tot nghiep THPT Điều động giáo viên THCS coi thi tốt nghiệp THPT

Trong trường hợp không đủ cán bộ tham gia các Hội đồng coi thi, Giám đốc Sở GD&ĐT được phép điều động bổ sung giáo viên cấp THCS có kinh..

Chua co hinh thuc xu ly cho vu loan truong thi o Nghe An Chưa có hình thức xử lý cho vụ loạn trường thi ở Nghệ An

Chiều 27/9, Sở GD-ĐT Nghệ An đã công bố kết luận thanh tra các sai phạm tại Hội đồng thi Nam Đàn 2 trong kỳ thi tôt nghiệp. Thanh tra giáo..

Cong van khan cua Bo GD DT dieu dong giao vien THCS coi thi tot nghiep THPT Công văn khẩn của Bộ GD-ĐT: điều động giáo viên THCS coi thi tốt nghiệp THPT

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long vừa ký công văn khẩn gửi các Sở GD-ĐT và Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng) điều chỉnh, bổ sung một số điểm..

De nghi cac can bo coi thi giai trinh Đề nghị các cán bộ coi thi giải trình

Trao đổi với PV TS, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM Bùi Mạnh Nhị, phó chủ tịch hội đồng thi nâng ngạch giảng viên lên giảng viên chính..

Gian lan thi cu bang cong nghe cao Gian lận thi cử bằng "công nghệ cao"

“Phao” vào phòng thi rõ ràng giảm hẳn nhưng điện thoại di động lại có xu hướng tăng. Chưa có kỳ thi nào phương tiện thông tin liên lạc..