» Tìm kiếm:

chuyện quá khứ

Chi Quynh nen bo qua chuyen qua khu cua anh ay Chị Quỳnh nên bỏ qua chuyện quá khứ của anh ấy

Nếu anh muốn giới thiệu hay muốn chị nói chuyện với chị Kh., chị Quỳnh cũng nên nói với tư cách là vợ sắp cưới và đang nói chuyện với một..

Kich Nhat ky Dang Thuy Tram Co ca chuyen hoi lo phong bi Kịch Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm: "Có cả chuyện hối lộ, phong bì"

Nhật ký Đặng Thuỳ Trâm đang được dựng thành kịch "Những linh hồn thức". Nhà biên kịch Lê Quý Hiền cho biết, trong kịch không chỉ có chuyện..

Ngoc Ha khong the giau mai chuyen qua khu Ngọc Hà không thể giấu mãi chuyện quá khứ

Tôi nghĩ nếu một người con trai có cá tính thì sẽ rất cầu toàn. Nếu bạn không dám nói thẳng với N. tất cả những chuyện cũ là vì bạn đã phần..

Ung ho Vu vi da dung cam tiet lo chuyen qua khu Ủng hộ Vũ vì đã dũng cảm tiết lộ chuyện quá khứ

Tại sao chúng ta chỉ nói đến người đàn bà bị chiếm đoạt mà không bao giờ dám nói đến vế ngược lại? Trong xã hội, một điều chắc chắn rằng..

Mai dung tu dan vat vi chuyen qua khu Mai đừng tự dằn vặt vì chuyện quá khứ

Chị đừng tự dằn vặt, mọi người luôn ở quanh ta, giúp đỡ ta, chỉ có điều là mình có tin tưởng để chia sẻ với họ không thôi… Tôi nghĩ có..

Thu dung suy nghi nhieu ve chuyen qua khu Thu đừng suy nghĩ nhiều về chuyện quá khứ

Chuyện của mình cũng gần giống như bạn. Mình cũng từng rất đau khổ nhưng nhờ có bạn bè, mình đã lấy lại được tinh thần. Hy vọng Thu cũng sẽ..

Thanh dung qua coi trong qua khu Thành đừng quá coi trọng quá khứ

Khi quen nhau thì chẳng ai biết được ngày mai ra sao và chẳng ai muốn nghĩ đến chuyện chia ly. Khi 2 người yêu nhau chân thành và trao nhau..

Cung khong hanh phuc neu mai am anh ve chuyen do Cung không hạnh phúc nếu mãi ám ảnh về chuyện đó

Nếu anh sợ sau này bị ám ảnh về chuyện đó thì tôi khuyên anh nên khuyên nhủ và để cho cô ấy có cơ hội khác. Anh phải thật tỉnh táo để sau..

Quan trong nhat la tinh yeu giua Thanh va ban gai Quan trọng nhất là tình yêu giữa Thành và bạn gái

Tôi mong bạn hiểu là khi yêu thì người ta chẳng nghĩ đến những chuyện tan vỡ hay trao gửi cho nhau những gì quý giá nhất. Chỉ đến lúc thất..

Duong se khong the hanh phuc neu bi dan vat ve qua khu Dương sẽ không thể hạnh phúc nếu bị dằn vặt về quá khứ

Tình yêu là xuất phát từ sự chia sẻ thông cảm lẫn nhau. Giả sử chị không còn là con gái đi chăng nữa (xin lỗi tôi chỉ ví dụ thôi) thì đó là..

Anh Giang dung lay cai ao ma doi lay cai thuc Anh Giang đừng lấy cái ảo mà đổi lấy cái thực

Dù rằng chữ trinh đáng giá ngàn vàng, nhưng không thể cứ áp dụng cứng nhắc như vậy được. Anh cũng thừa nhận rằng hiện tại anh rất hạnh phúc..

Ca Phuong va Chuong deu can trung thuc Cả Phương và Chương đều cần trung thực

Tôi nghĩ rất nhiều người đàn ông trong đó có cả tôi thích lấy vợ chưa hề cùng ai, nhưng quan điểm của tôi không nặng nề quá mức. Điều quan..

Thoa dung tu dan vat minh Thoa đừng tự dằn vặt mình

Bạn không nên lo sợ về chuyện sau này anh ấy sẽ khinh bạn. Bởi chuyện xảy ra là một tai nạn, huống hồ ngày nay cũng không còn nhiều chuyện..

Co ay rat yeu Thanh Cô ấy rất yêu Thành

Một người con gái dám nói chuyện quá khứ như thế là vì quá yêu anh, cô ấy chỉ muốn anh được biết mọi bí mật của cô ấy, nhưng cả hai đều sai..

Tham my nu cuoi Thẩm mỹ nụ cười

Những khiếm khuyết của răng miệng, những khó chịu do mất răng nay đã trở thành chuyện quá khứ. Đến với các phòng răng hiện đại, bạn sẽ gặp..

Kho thuoc trong mieng "Kho thuốc" trong miệng

Quên uống thuốc có thể chỉ còn là chuyện quá khứ khi các nhà nghiên cứu của Ủy ban châu Âu đang tiến gần đến việc tạo ra một chiếc răng..

Cham dut dem cua quy ba Chấm dứt “đêm của quý bà”

Những "đêm của quý bà" - nơi phụ nữ vào các quán rượu và hộp đêm không phải trả tiền trong khi quý ông lúc nào cũng phải móc bóp ra - sẽ..

Khi em lua chon yeu anh Khi em lựa chọn yêu anh

Anh yêu và đến với tôi không phải người đầu tiên. Tôi cũng vậy. Cả hai đều có mối tình đầu, đều là những kỉ niệm đã được chôn sâu lại. Tôi..

Chong quan he voi ban gai cu Chồng quan hệ với bạn gái cũ

Tôi và anh ấy cưới nhau gần một năm bây giờ tôi đang mang thai. Vì những chuyện quá khứ tôi không kể cho anh ấy nghe nên anh tự tìm hiểu và..

Hong Ngoc Toi tre hon ngay xua Hồng Ngọc: "Tôi trẻ hơn ngày xưa"

Không ồn ào với những câu hỏi về đời tư, những chuyện quá khứ vốn đã bị “cày xới” quá nhiều trên mặt báo, bài viết dưới đây chỉ là một..