» Tìm kiếm:

chuyện nhỏ

Biet lam chuyen nho thi moi lon duoc Biết làm chuyện nhỏ thì mới lớn được!

Tháng 5 này, dân tộc ta kỷ niệm ngày sinh lần thứ 116 của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người đi qua 2 thế kỷ và hai thời đại khoa học công nghệ -..

Chuyen nho Chuyện nhỏ

Lớp rủ đi vườn trái cây Long Khánh, đến nơi tôi tách nhóm. Lúc sau tôi xách về cả chục trái mít tố nữ, thơm phức. Tụi con gái lao nhao chạy..

Chuyen nho cua Bac Chuyện nhỏ của Bác

Với vĩ nhân, từ chuyện nhỏ có thể nghĩ tới chuyện lớn. Và quan tâm chiu chắt những việc nhỏ cũng là để làm những việc lớn...

Chuyen nho su hon nhien cua tuoi tho “Chuyện nhỏ” - sự hồn nhiên của tuổi thơ

Trò chơi truyền hình “Chuyện nhỏ” ra mắt công chúng từ đầu tháng 1-2005 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả HTV.

Tro choi moi tren HTV7 Chuyen nho Trò chơi mới trên HTV7: Chuyện nhỏ

Sau trò chơi “Vui cùng Hugo” hoàn toàn dành cho trẻ em, HTV lại cho ra mắt một trò chơi mới mà ở trò chơi này trẻ em là đối tượng chính..

Chuyen nho cua Bac Chuyện nhỏ của Bác

VTV1 vừa phát một phim tài liệu rất hay về thời gian Bác Hồ ở Pháp năm 1946. Những nhân chứng còn sống như Raymond Aubrac hay Raymonde Dien..

Chuyen nho Chuyện nhỏ

Tí ghét đi chơi xa vào mỗi dịp hội hè. Sung sướng cái nỗi gì khi người ngợm chen nhau, xe tàu hối hả, giá cả leo thang và cảnh quan thì y..

Bao mat thong tin Chuyen nho nhung khong nho cua doanh nghiep Bảo mật thông tin: “Chuyện nhỏ” nhưng không nhỏ của doanh nghiệp

Trong một nền kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay thì vấn đề thông tin được xem là sự sống còn đối với các doanh nghiệp. Thế nhưng, rất nhiều..

That bai lon trong chuyen nho Thất bại lớn trong chuyện nhỏ

Việc quan hệ giữa Mỹ và Lybia vẫn căng thẳng và đầy trục trặc không phải là chuyện lạ vì bất kể lúc nào Mỹ cũng sẵn sàng xếp Lybia vào diện..

Tu chuyen nho nghi den chuyen lon Từ “chuyện nhỏ” nghĩ đến chuyện lớn

Xem chương trình Chuyện nhỏ (phát lúc 19g thứ bảy hằng tuần trên HTV7 - Đài truyền hình TP.HCM), đôi khi chúng ta phải bật cười vì những..

Khong phai chuyen nho Không phải chuyện nhỏ!

Tin Ủy ban TDTT chuẩn y việc thành lập Hiệp hội Golf VN được dân mê thể thao nói chung cho là chuyện nhỏ. Nhỏ bởi đây là môn thể thao..

Nha ve sinh hoc duong Chuyen nho ma khong nho Nhà vệ sinh học đường: Chuyện nhỏ mà... không nhỏ!

Là góc khuất ít ai để ý, thế nhưng nhà vệ sinh lại là chuyện cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới không nhỏ tới sức khỏe và ý thức của học sinh,..

Chuyen nho nhu con tho “Chuyện nhỏ” như... con thỏ!?

“Đồ “đàn bà”... đã chơi phải chơi cho hết mình, chơi tẹt ga, không say không về... Thi cử, chuyện nhỏ như con thỏ... đời có mấy mà lo..

Chuyen nho ma khong nho Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Những ngày qua, CLB Phú Thọ (TP.HCM) đã đón tấp nập các phụ huynh người Singapore đến VN cổ động cho con em tham dự giải bơi lội nhi đồng..

Khong chi la chuyen nho Không chỉ là chuyện nhỏ

Hướng dẫn khách tham quan Đại Nội (Huế ), tôi bị thu hút bởi tấm panô quảng cáo lớn đặt ngay cửa Ngọ Môn, giới thiệu biểu diễn ca múa nhạc..

Chuyen nho ma khong nho Chuyện nhỏ mà không nhỏ

Trước kia, khi học lời dạy của Bác Hồ về tinh thần phục vụ nhân dân: Từ tương, cà, mắm muối..., thật tình tôi không hiểu hết. Chỉ hiểu đại..

Nhung ong chong nho nhen Những ông chồng nhỏ nhen

"Đối với em là chuyện nhỏ nhưng với anh lại là chuyện lớn", vừa nói Thế Anh vừa cầm hai cái khăn mặt vứt vào sọt rác. Huyền ấm ức nhìn..

Chuyen nho nhu con tho “Chuyện nhỏ” như... con thỏ!?

“Đồ “đàn bà”… đã chơi phải chơi cho tẹt ga. Thi cử, chuyện nhỏ như con thỏ! Đời có mấy mà lo cho mệt, nào zdô đi anh em...” Không..