» Tìm kiếm:

chuyện lạ

Chuyen la Viet Nam nam 2006 se rat la Chuyện lạ Việt Nam năm 2006 sẽ rất... lạ

Năm 2006, Chuyện lạ Việt Nam sẽ có 21 kỳ trình diễn những chuyện lạ tại trường quay ảo, 4 chương trình cuối mỗi quý sẽ trình diễn ngoài..

Chuyen la Viet Nam nam 2006 se rat la Chuyện lạ Việt Nam năm 2006 sẽ rất... lạ

Sáng 17/1 tại TP. HCM Cty TVplus – đại diện Ban tổ chức chương trình “Chuyện lạ Việt Nam – tìm kiếm những kỷ lục Guinness Việt Nam”..

Chuyen ben le bo phim dau tien cua sinh vien Chuyện bên lề bộ phim đầu tiên của sinh viên

Lần đầu tiên có chuyện sinh viên (SV) làm phim phục vụ cho các "đồng môn", và cũng chưa bao giờ thấy chuyện "diễn viên" lại bỏ tiền túi để..

Chuyen ben le bo phim dau tien cua sinh vien Chuyện bên lề bộ phim đầu tiên của sinh viên

Lần đầu tiên có chuyện sinh viên làm phim phục vụ cho các "đồng môn", và cũng lần đầu tiên "diễn viên" lại bỏ tiền túi để được vào vai,..

Chuyen la Chuyện lạ

TTCN - Chương trình “Những chuyện lạ thành phố”! Thằng con trai tôi hét to và nhào ngay đến chỗ ngồi gần cái máy truyền hình nhất. Mẹ..

Lam moi Chuyen la VN tren VTV3 Làm mới "Chuyện lạ VN” trên VTV3

“Chuyện lạ VN” trên VTV3 trong năm 2006 sẽ được làm mới bằng 21 chương trình trình diễn những chuyện lạ tại trường quay ảo.

La voi chinh con minh Lạ với chính con mình

"Tôi nghĩ là tôi chỉ lạ với chính con trai mình. Công việc bận tối ngày, tối mịt mới về nhà thì cu cậu đã ngủ lăn ra rồi. Nhưng nếu không..

Hoi ong Chuyen la VN Hỏi ông “Chuyện lạ VN”

Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải là chủ nhiệm bộ môn khoa học nghe khá lạ tai - môn khoa học dự báo - của một trung tâm cũng gây tò mò..

Nhung chuyen la trong nam 2005 Những chuyện lạ trong năm 2005

Cùng với những thảm kịch, chiến tranh và thiên tai, thế giới chứng kiến rất nhiều chuyện lạ trong năm 2005. Sau đây là một số chuyện lạ do..

Trao giai Nhung ky luc vang Viet Nam Trao giải "Những kỷ lục vàng Việt Nam"

Tối 18-10-2005, tại rạp Hồng Hà, chuyên mục "Những chuyện lạ Việt Nam" (Ban Thể thao - Giải trí - Thông tin kinh tế, Đài Truyền hình Việt..

Bat tam giam 3 bi can o Nong truong Song Hau Bắt tạm giam 3 bị can ở Nông trường Sông Hậu

Sáng 3/7, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt tạm giam 4 tháng đối với 3 bị can trong vụ án tại Nông trường Sông Hậu, bao gồm Phó Giám đốc,..

Chuyen la gap su co Chuyện lạ gặp sự cố

Sau hơn 10 năm, vở kịch Chuyện lạ vừa được dựng lại trên sân khấu 5B Võ Văn Tần đã gặp phải "sự cố": hai suất diễn 30-4 và 1-5 bị trả vé..

Chuyen la van moi Chuyện lạ vẫn mới...

Một cách nhìn nhận khác, một thế hệ diễn viên hoàn toàn mới, Chuyện lạ (+) sau hơn mười năm dựng lại dường như cảm xúc hơn. Được thế, trước..

Nhung chuyen la Viet Nam duoc bieu dien tren san khau "Những chuyện lạ Việt Nam" được biểu diễn trên sân khấu

Vào chiều ngày 29/9, tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình biểu diễn "Những chuyện lạ Việt Nam - tìm kiếm kỷ lục..

VLeague 2006 Da Nang khong vo dich moi la chuyen la V-League 2006: Đà Nẵng không vô địch mới là chuyện lạ!

Hội đủ những yếu tố của một nhà vô địch, thế nên, nếu cuối mùa đội bóng sông Hàn không đăng quang mới là chuyện lạ. Trong khi. số phận..

Chuyen la giua pho Chuyện lạ giữa phố

Đem một đống vàng đặt giữa phố. Có thể xem là chuyện lạ không?

Suc tre o Chuyen la Sức trẻ ở Chuyện lạ

Sau một vài "trục trặc" về mặt thủ tục, vở Chuyện lạ đã được diễn lại vào đêm 15/5 tại Nhà hát 5B - Võ Văn Tần (TPHCM). Tác giả Lê Duy Hạnh..

Chuyen la Chuyện lạ

Thanh tra Sở Y tế Hà Nội vừa có quyết định phạt 6 triệu đồng, đình chỉ hoạt động bán thuốc tại một phòng mạch với lỗi vi phạm “vừa kê đơn..

SLNA lam chuyen la lung "SLNA lắm chuyện lạ lùng"

"Tôi đã định tự xin rút lui khỏi chức HLV trưởng vào cuối mùa giải thế nhưng cũng đâu được yên. SLNA nhiều chuyện lạ lùng lắm" - cựu HLV..

Chuong trinh moi Nhung chuyen la Viet Nam Tim kiem ky luc Guinness Chương trình mới: "Những chuyện lạ Việt Nam - Tìm kiếm kỷ lục Guinness"

Chương trình truyền hình "Những chuyện lạ Việt Nam - Tìm kiếm kỷ lục Guinnes" sẽ chính thức ra mắt khán giả số đầu tiên trên VTV3 vào lúc..