» Tìm kiếm:

chuyển tiền

VNPT se cung cap nhieu dich vu tai chinh buu chinh moi VNPT sẽ cung cấp nhiều dịch vụ tài chính bưu chính mới

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, trong năm 2007, VNPT dự định sẽ triển khai hàng loạt các dịch vụ tài chính bưu..

Mo rong dieu tra sai pham cua mot so can bo ngan hang ABN AMRO tai HN Mở rộng điều tra sai phạm của một số cán bộ ngân hàng ABN AMRO tại HN

Vừa qua Cơ quan điều tra (C15), Bộ Công an đã tiếp tục triệu tập bà Del Phạm (quốc tịch Mỹ), Tổng giám đốc Chi nhánh Ngân hàng ABN AMRO (Hà..

Chuyen tien bang tin nhan hua hen cua cong nghe Chuyển tiền bằng tin nhắn - hứa hẹn của công nghệ

Trong một tương lai không xa, việc gửi tiền cho một người bạn hay họ hàng ở xa có thể sẽ không cần đến các thủ tục giấy tờ như hiện nay mà..

Dua don kieu hoi Đua đón kiều hối

Trong tổng lượng tiền kiều hối chuyển về nước, chỉ vỏn vẹn 70% được thực hiện qua hệ thống ngân hàng. Con số này đang có xu hướng ngày càng..

Chuyen tien qua ngan hang Toc do rua Chuyển tiền qua ngân hàng: Tốc độ... rùa

Hai ngân hàng (NH) chỉ cách nhau 200m nhưng số tiền chuyển từ NH này qua NH kia phải mất cả ngày mới có trong khi từ các nước cách xa Việt..

LHS tai Uc vat va nhung khong doi LHS tại Úc vất vả nhưng không đói!

Là một sinh viên đang học tập tại Úc, dựa trên những thông tin do bạn bè cung cấp, tôi xin khẳng định sinh viên Việt Nam (đề án 322) tại..

Chuyen tien qua ngan hang Toc do rua Chuyển tiền qua ngân hàng: Tốc độ... rùa

Hai ngân hàng (NH) chỉ cách nhau 200m nhưng số tiền chuyển từ NH này qua NH kia phải mất cả ngày mới có trong khi từ các nước cách xa Việt..

Chinh sach con bo phi nguon kieu hoi Chính sách còn ""bỏ phí"" nguồn kiều hối

Kiều hối góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế đất nước nhưng hiện Việt Nam vẫn thiếu một số chính sách để hỗ trợ đắc lực bà con Việt kiều..

Kieu hoi dong tien tu dia chi moi Kiều hối: dòng tiền từ địa chỉ mới...

Ngân hàng (NH) Nhà nước vừa công bố con số kiều hối năm 2004 là trên 3 tỉ USD (trong đó TP.HCM 1,85 tỉ USD).

Chan tien gia tu bien gioi Ganh nang don vao hai quan Chặn tiền giả từ biên giới: Gánh nặng dồn vào hải quan

Năm 2004, khi VN in tiền trên chất liệu polymer, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước VN - đã từng khẳng định với dư luận rằng loại tiền in trên..

Chuyen tien qua ngan hang cham Chuyển tiền qua ngân hàng chậm

Hai ngân hàng (NH) chỉ cách nhau 200m nhưng số tiền chuyển từ NH này qua NH kia phải mất cả ngày mới có, trong khi từ các nước cách xa Việt..

Chuyen tien ra Bac tang vot Chuyển tiền ra Bắc tăng vọt

Các ngân hàng (NH) cho biết hoạt động chuyển tiền qua NH theo chiều từ TP.HCM đi phía Bắc đã tăng vọt trong những ngày cuối năm. Tình hình..

Dich vu chuyen tien mien phi Dịch vụ chuyển tiền miễn phí

Khách hàng từ bây giờ có thể ""nhờ"" Ngân hàng ANZ chuyển tiền bằng 3 loại ngoại tệ (USD, AUD và VND) ở phạm vi các tỉnh và thành phố tại..

Dap ung nhu cau cua ba con Viet kieu Đáp ứng nhu cầu của bà con Việt kiều

TTCN - "Gửi tiền về nước và chuyển tiền ra nước ngoài là hai nhu cầu song song của người VN định cư ở nước ngoài" - trao đổi với TTCN, Phó..

Dan TQ muon chuyen tien tu ngan hang noi sang NH ngoai Dân TQ muốn chuyển tiền từ ngân hàng nội sang NH ngoại

Trong cuộc khảo sát điều tra mới được một hãng thông tấn Trung Quốc tiến hành, đa số dân Trung Quốc tỏ ý muốn chuyển tiền gửi của mình từ..

Khong duoc chuyen tien chi vi ten goi Không được chuyển tiền chỉ vì tên gọi

Các hãng chuyển tiền đã trì hoãn hoặc chặn hàng chục nghìn đôla tiền mặt vì ngờ rằng nó có liên quan tới chủ nghĩa khủng bố do người gửi..

VCB se mo Cong ty Tai chinh va chuyen tien tai My VCB sẽ mở Công ty Tài chính và chuyển tiền tại Mỹ

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) trong buổi làm việc sáng nay (31/1) với Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về tiến trình cổ phần hoá cho..

Can thay doi cach chuyen tien cho luu hoc sinh Cần thay đổi cách chuyển tiền cho lưu học sinh

Vấn nạn trễ tiền này xảy ra hầu hết đối với du học sinh diện 322 ở nhiều nước. Điều này khiến tôi nghĩ Bộ Giáo dục và Đào tạo cần cải cách..

VPBank phat trien dich vu chuyen tien Western Union VPBank phát triển dịch vụ chuyển tiền Western Union

Ngân hàng Thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (VPBank) cho biết, từ nay đến hết năm, sẽ mở thêm 180 điểm chi trả của dịch..

Yahoo mo dich vu chuyen tien toan cau Yahoo mở dịch vụ chuyển tiền toàn cầu

Mạng thanh toán điện tử mang tên PayDirect International có mục đích tạo thuận lợi cho khách hàng của Yahoo gửi tiền về gia đình và người..