» Tìm kiếm:

chuyển thể

Cac phim chuyen the an khach nhat moi thoi dai tu sach best seller Các phim chuyển thể ăn khách nhất mọi thời đại từ sách best-seller

Ngòi bút có thể mạnh hơn thanh kiếm, nhưng một bộ phim lại có giá trị bằng cả vạn từ ngữ. Tạp chí Mỹ Forbes mới đây đã công bố danh sách..

Cac phim chuyen the an khach nhat tu sach best seller Các phim chuyển thể ăn khách nhất từ sách best-seller

Tạp chí Mỹ Forbes mới đây đã công bố danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (riêng tại thị trường Mỹ) được chuyển thể..

Chuyen the 2 cuon nhat ky chua xac lap vai tro doc quyen Chuyển thể 2 cuốn nhật ký: chưa xác lập vai trò "độc quyền"

Cho tới thời điểm này, đã có ba tác giả tuyên bố chuyển thể hai cuốn nhật ký của liệt sĩ Đặng Thùy Trâm và Nguyễn Văn Thạc thành phim. Tuy..

Sach van hoc len phim Sách văn học lên phim

Trong những bộ phim sẽ được trình chiếu tới đây, có khá nhiều bộ phim được chuyển thể từ những cuốn tiểu thuyết đặc sắc của thế giới (nhiều..

Gia nhap WTO Tay se vao Ta lam viec the nao Gia nhập WTO, “Tây” sẽ vào “Ta” làm việc thế nào?

Trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế thị trường, các dòng di chuyển lao động qua biên giới phức tạp hơn ta tưởng và ngày càng mang đậm..

Gia nhap WTO Tay se vao Ta lam viec the nao Gia nhập WTO, “Tây” sẽ vào “Ta” làm việc thế nào?

Trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế thị trường, các dòng di chuyển lao động qua biên giới phức tạp hơn ta tưởng và ngày càng mang đậm..

Gia nhap WTO Tay se vao Ta lam viec the nao Gia nhập WTO, “Tây” sẽ vào “Ta” làm việc thế nào?

Trong thời đại toàn cầu hóa và kinh tế thị trường, các dòng di chuyển lao động qua biên giới phức tạp hơn ta tưởng và ngày càng mang đậm..

Chua te cua nhung chiec nhan Phim chuyen the duoc yeu thich nhat Chúa tể của những chiếc nhẫn – Phim chuyển thể được yêu thích nhất

TP – Trong một cuộc bầu chọn mới đây, Chúa tể của những chiếc nhẫn (The Lord of the Rings) đã đánh bật cậu bé phù thuỷ Harry Potter để..

NSUT TS Bach Tuyet Truong ca cai luong kinh Phap cu NSƯT - TS Bạch Tuyết: Trường ca cải lương kinh Pháp cú

NSƯT - TS Bạch Tuyết vừa trở thành kỷ lục gia Việt Nam vào ngày 31-5-2007 với thành tựu là “người đầu tiên chuyển thể kinh Phật thành..

Trung Quoc Su tuong tac giua dien anh va van hoc Trung Quốc: Sự tương tác giữa điện ảnh và văn học

Tác giả Tô Đồng với tiểu thuyết Thê thiếp thành đàn đã trở nên nổi tiếng hơn sau khi tác phẩm của ông được cải biên thành phim với tựa đề..

4 trieu USD cho kich ban chuyen the Mat ma Da Vinci phan 2 4 triệu USD cho kịch bản chuyển thể “Mật mã Da Vinci” phần 2

TP - Tiếp theo thành công vang dội của "Mật mã Da Vinci", Sony Picture quyết định dựng tiếp phần 2 của bộ phim bằng việc đề nghị Akiva..

Lovely Bones duoc chuyen the thanh phim Lovely Bones được chuyển thể thành phim

Một tin vui cho các fan hâm mộ điện ảnh, cuốn tiểu thuyết cực hay từng được xếp vào hàng best-seller năm 2002, The Lovely Bones sẽ được..

Le Cong Hoi chuyen the tieu thuyet Chong con Lê Công Hội chuyển thể tiểu thuyết "Chồng con"

Anh gây ấn tượng với hàng loạt phim về đề tài nông thôn như Người thổi tù và hàng tổng, Bác Cả - người sung sướng, Hến ơi là hến... Anh..

Vo cuc hut hoi di tim cai moi “Vô cực” - hụt hơi đi tìm cái mới

Bộ phim Vô cực của đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc Trần Khải Ca chỉ mới hơi nguội đi tại các rạp chiếu phim thì lại được làm nóng lên trong..

Quake se duoc chuyen the sang DTDD Quake sẽ được chuyển thể sang ĐTDĐ

TS – Trò chơi Quake đầy mê hoặc sẽ được các nhà phát triển game của Id Software “độ” lại cho ĐTDĐ với đầy đủ tính năng tương tự như..

Quach Kinh Minh chuyen the Vo cuc thanh tieu thuyet Quách Kính Minh chuyển thể "Vô cực" thành tiểu thuyết

Nhà văn trẻ 22 tuổi Quách Kính Minh đã vượt qua 9 nhà văn trẻ khác để được đạo diễn Trần Khải Ca chọn làm tác giả chuyển thể bộ phim Vô cực..

Canada chuyen the dien anh tac pham cua nu van si tuoi 14 Canada: chuyển thể điện ảnh tác phẩm của nữ văn sĩ tuổi 14

Ba tập trong bộ truyện dài siêu thực "Bên kia vũ trụ" của nhà văn nhí Alexandra Larochelle, người Canada sẽ được chuyển thể điện ảnh.

Rent Vo nhac kich rock duoc chuyen the thanh phim "Rent" - Vở nhạc kịch rock được chuyển thể thành phim

"Rent", bộ phim chuyển thể từ vở nhạc kịch rock cùng tên, kể về 1 năm trong cuộc đời nhóm những người bạn nghệ sĩ sống chật vật ở East..

Tac pham Kim Dung dung thanh phim Hap dan moi thoi dai Tác phẩm Kim Dung dựng thành phim: Hấp dẫn mọi thời đại

Thập niên 80, khi tác phẩm Anh hùng xạ điêu lần đầu tiên được TVB dựng thành phim truyền hình, đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, lập..

Chong moi ke thu se duoc chuyen the dien anh Chống mọi kẻ thù sẽ được chuyển thể điện ảnh

Công ty điện ảnh Sony Pictures Entertainment đã mua quyền chuyển thể điện ảnh cuốn sách best-seller Chống mọi kẻ thù: cuộc chiến của nước..