» Tìm kiếm:

chuyển quyền sở hữu

Giao dich nha o co yeu to nguoi VN o nuoc ngoai Giai quyet the nao Giao dịch nhà ở có yếu tố người VN ở nước ngoài: Giải quyết thế nào?

Thuê nhà ở: 1. Bên thuê là người VN định cư ở nước ngoài, bên thuê thường trú tại VN: Trong trường hợp này, bên cho thuê được lấy lại NƠ..

Chuyen quyen so huu 1 34 ty dong co phieu AGF Chuyển quyền sở hữu 1,34 tỷ đồng cổ phiếu AGF

Ngày 1/3, 134.240 cổ phiếu AGF (mệnh giá 10.000đ) của Công ty cổ phần XNK Thủy sản An Giang do công ty Sun wah Marine Products (Vietnam)..

Lam the nao de duoc chuyen quyen so huu Làm thế nào để được chuyển quyền sở hữu ?

* Hỏi:Ông, bà ngoại tôi mất vào năm 1988, có để lại cho mẹ tôi một căn nhà ở Q.6, TP.HCM. Năm 1997, mẹ tôi là người đại diện đứng tên và kê..

Chuyen quyen so huu gan 5.000 doanh nghiep Nha nuoc Chuyển quyền sở hữu gần 5.000 doanh nghiệp Nhà nước

Theo ông Phạm Viết Muôn, Phó trưởng ban đổi mới doanh nghiệp Nhà nước, dự kiến trong 5 năm tới, sẽ chỉ còn 734 doanh nghiệp vẫn thuộc sở..

Chuyen quyen so huu MU va nhung rui ro khon luong Chuyển quyền sở hữu MU và những rủi ro khôn lường

Các cổ động viên trung thành của đội bóng áo đỏ thành Manchester sẽ tẩy chay toàn bộ sản phẩm ăn theo của CLB. Đây là một kế hoạch dài hơi..

Lam sao de chuyen quyen so huu nha cho con Làm sao để chuyển quyền sở hữu nhà cho con

Hỏi: Vợ chồng tôi quê gốc tại Qui Nhơn, Bình Định, năm 2000 bán nhà vào TP.HCM, đưa tiền cho con gái mua đất cất nhà và đã làm thủ tục hợp..

Vu chuyen quyen so huu MU gap tro ngai lon Vụ chuyển quyền sở hữu MU gặp trở ngại lớn

Hôm qua, giá cổ phiếu của CLB khổng lồ Manchester United đột ngột giảm trên thị trường chứng khoán London. Nguyên nhân của sự vụ này bắt..

Lam sao de duoc chuyen doi chu quyen nha Làm sao để được chuyển đổi chủ quyền nhà?

Hỏi: Căn nhà tại đường Lý Thường Kiệt, Q.11, TP. Hồ Chí Minh trước đây do bà nội tôi đứng chủ quyền. Sau đó, bà nội tôi chuyển quyền sở hữu..

Chia di san thua ke khong co tranh chap co quan nao giai quyet Chia di sản thừa kế không có tranh chấp - cơ quan nào giải quyết?

* Hỏi: Cha mẹ tôi qua đời có để lại một số di sản có giá trị như nhà cửa, đất đai. Hiện nay, các anh em chúng tôi muốn phân chia nhưng..

Tien chua lay het da mat quyen chu nha Tiền chưa lấy hết đã mất quyền chủ nhà!

Bộ luật dân sự và Luật đất đai qui định quyền sở hữu nhà đất được chuyển qua người mua sau khi đã hoàn tất thủ tục đăng ký sở hữu (đăng bộ).

Giao dich dan su ve nha o xac lap truoc ngay 171991 co Viet kieu tham gia Giao dịch dân sự về nhà ở xác lập trước ngày 1/7/1991 có Việt kiều tham gia

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh số 14/2006/L-CTN công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

Co phan hoa la gi Cổ phần hóa là gì?

Ông Seth Winnick đã kết thúc nhiệm kỳ tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM hôm thứ ba 3-7 vừa qua. Ông còn là một nhà kinh tế chuyên về các nền..

7 loai giay to xac lap quyen so huu nha o 7 loại giấy tờ xác lập quyền sở hữu nhà ở

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vừa ký Lệnh công bố Nghị quyết số 1037 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội quy định việc giải quyết giao dịch dân..

Nha duoc tang cho rieng co phai phan chia Nhà được tặng cho riêng có phải phân chia?

+ Bố mẹ tôi có sáu người con, tất cả đều có gia đình riêng. Mẹ tôi đã mất và hiện nay tôi đang sống cùng bố tôi trong căn nhà của bố mẹ..

Khi nguoi than lat long Khi người thân lật lọng...

Năm 2000, ông Trần Văn Cường (Calvin Cường) - Việt kiều Mỹ muốn kinh doanh tại Việt Nam nhưng lúc ấy Nhà nước chưa cho phép Việt kiều đứng..

Mua tai san thi hanh an Ruoc hoa vao than Mua tài sản thi hành án: Rước họa vào thân?

Người mua bị “hành” về chuyển quyền sở hữu, Trung tâm Bán đấu giá bị cơ quan thuế làm khó bởi các thủ tục dây dưa. Những bất cập cũng..