» Tìm kiếm:

chuyển phát nhanh

Nhung diem nhan cua cong ty chuyen phat nhanh tu nhan lon nhat Viet Nam Những điểm nhấn của công ty chuyển phát nhanh tư nhân lớn nhất Việt Nam

Ngày 12.1.2008, Công ty cổ phần Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty cổ phần đầu tiên tại Việt Nam áp dụng trả lương hàng tháng cho nhân viên..

Khuyen khich lien doanh mo ra nhieu dich vu moi “Khuyến khích liên doanh mở ra nhiều dịch vụ mới”

Việc cấp phép đầu tư liên doanh giữa Tập đoàn Bưu chính, viễn thông VN (VNPT) và Công ty Chuyển phát nhanh quốc tế DHL để thành lập Công ty..

Hang chuyen phat nhanh nam kho Hàng chuyển phát nhanh nằm kho

Hơn 700 gói bưu phẩm gửi từ nước ngoài về VN lẽ ra phải được phát cho khách hàng từ trước Tết nhưng vẫn còn nằm trong kho Công ty cổ phần..

Thanh lap lien doanh chuyen phat nhanh DHL VNPT Thành lập liên doanh chuyển phát nhanh DHL-VNPT

Chiều 8/1, công ty Chuyển phát nhanh - Cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa DHL và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT đã công bố giấy..

TNT Vietnam voi Ba dieu uoc TNT Vietnam với "Ba điều ước"

“Nhanh nhất; đáng tin cậy nhất; thân thiện nhất” là khẩu hiệu của chương trình khuyến mại “Ba điều ước” của công ty chuyển phát..

Fedex mo dai ly chuyen phat nhanh tai VN Fedex mở đại lý chuyển phát nhanh tại VN

Tối qua 21/8 tại Hà Nội, đại diện của Công ty cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện Việt Nam (PCN) thuộc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông..

Chuyen phat nhanh heroin Chuyển phát nhanh heroin

Một phụ nữ cố tình giấu heroin vào tủ lạnh rồi yêu cầu hãng chuyển phát nhanh DHL gửi từ Tajikistan tới Nga. Âm mưu này không thể qua mặt..

Dien thoai O2 boc hoi qua duong chuyen phat nhanh Điện thoại O2 bốc hơi qua đường chuyển phát nhanh

Chiếc điện thoại O2 Zinc, theo lời anh Tạ Quang Việt, đã được một người bạn ở TP HCM gửi chuyển phát nhanh cho anh, nhưng khi ra đến Nghệ..

Cu huych doi voi thi truong chuyen phat nhanh Cú huých đối với thị trường chuyển phát nhanh

Trước khi Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) tung ra chương trình khuyến mại có tên gọi “Mạng lớn, khuyến mại nội mạng”, thị trường chuyển..

Cu huych cho thi truong chuyen phat nhanh “Cú huých” cho thị trường chuyển phát nhanh

Trước khi Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) tung ra chương trình khuyến mãi có tên gọi “Mạng lớn, khuyến mãi nội mạng”, thị trường chuyển..

TPHCM Hang chuyen phat nhanh nam kho TPHCM: Hàng chuyển phát nhanh... nằm kho

Hơn 700 gói bưu phẩm gửi từ nước ngoài về lẽ ra phải được phát cho khách hàng từ trước Tết, nhưng vẫn còn nằm trong kho Cty Cổ phần Chuyển..

Vi sao chuyen phat nhanh cung co khuyen mai noi mang Vì sao chuyển phát nhanh cũng có khuyến mại nội mạng?

Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh (CPN) vừa tạo ra một cú huých mạnh..

VNPT lien doanh voi Tap doan chuyen phat nhanh UPS VNPT liên doanh với Tập đoàn chuyển phát nhanh UPS

Theo hợp đồng vừa ký kết, hai đơn vị này sẽ hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hoá, thông tin và vốn tới hơn 200 quốc..

Chuyen phat nhanh cho hang tuoi song Chuyển phát nhanh cho... hàng tươi sống

Những mặt hàng như hàng tươi sống, rau củ quả, hàng có giá trị bảo vệ nghiêm ngặt cũng sẽ được nhận chuyển phát nhanh. Dịch vụ này lần đầu..

Hang chuyen phat nhanh nam kho Hàng chuyển phát nhanh... nằm kho

Hơn 700 gói bưu phẩm gửi từ nước ngoài về VN lẽ ra phải được phát cho khách hàng từ trước tết nhưng vẫn còn nằm trong kho Công ty cổ phần..

Quyen loi nguoi tieu dung Rac roi vi chuyen phat nhanh Quyền lợi người tiêu dùng: Rắc rối vì chuyển phát nhanh

Mới đây, bà Phạm Thị Tố Loan (TPHCM) khiếu nại đến Văn phòng Khiếu nại của người tiêu dùng phía Nam xung quanh vấn đề gửi chuyển phát nhanh.

Chuyen phat nhanh khuyen mai kieu di dong Chuyển phát nhanh khuyến mại kiểu di động

Ngày 24/7/2007, Công ty Hợp Nhất Việt Nam (HNC) - công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh (CPN), đã chính thức..

Dich vu EMS Chuyen phat nhanh chuyen nham cung nhanh Dịch vụ EMS: Chuyển phát nhanh, chuyển nhầm cũng nhanh

Nhiều giấy mời họp bị "quên", công văn, giấy tờ bị thất lạc, bưu phẩm "rỗng ruột"... khiến người nhận "ngậm đắng nuốt cay" chỉ vì dịch vụ..