» Tìm kiếm:

chuyển nhượng vốn

Du thao Luat thue thu nhap ca nhan Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Ủy ban thường vụ Quốc hội vừa quyết định tổ chức lấy ý kiến nhân dân, các ngành, các cấp về dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân nhằm tiếp..

Chuyen nhuong von tai cac cong ty bao hiem Quyen loi cua khach hang van duoc dam bao Chuyển nhượng vốn tại các công ty bảo hiểm: Quyền lợi của khách hàng vẫn được đảm bảo

Ngày 18-1-2007, việc Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-i-chi mua lại phần vốn của Nhà nước tại Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Minh - CMG đã được..

Toan van du thao Luat thue thu nhap ca nhan Toàn văn dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân

Bắt đầu từ hôm nay (15/6) cho đến 15/8 Uỷ ban thường vụ Quốc hội tổ chức lấy ý kiến toàn dân về Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân, trước..

Moi ban doc dong gop y kien cho mot so noi dung co ban cua Du thao Luat Thue thu nhap ca nhan Mời bạn đọc đóng góp ý kiến cho một số nội dung cơ bản của Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân

Dự án luật quy định đối tượng nộp thuế là cá nhân người Việt Nam, người nước ngoài có thu nhập chịu thuế, bao gồm cả cá nhân tự kinh doanh..

Bo truong Vo Hong Phuc Bo Ke hoach Dau tu so suat Bộ trưởng Võ Hồng Phúc: "Bộ Kế hoạch Đầu tư sơ suất"

Sau khi Nguyễn Đức Chi bị bắt với tội lừa đảo chiếm đoạt 165 tỷ đồng, Bộ trưởng Kế hoạch Đầu tư Võ Hồng Phúc thừa nhận, để giúp một doanh..

Ai huong loi Ai hưởng lợi?

Điều lạ trong vụ án này là khi Nguyễn Đức Chi đã được cơ quan chức năng xác định là kẻ lừa đảo xuyên quốc gia nguy hiểm với nhiều thủ đoạn..

Chung toi cung hoi nghi ngo Chúng tôi cũng... hơi nghi ngờ

Chiều 27/6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc cùng ba phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc tiếp xúc với báo chí..

Nhieu cau hoi da t ra cho Bo Ke hoach Dau tu Nhiều câu hỏi đặt ra cho Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Đối tượng Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, giám đốc của hàng loạt dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Nhieu cau hoi da t ra cho Bo Ke hoach Dau tu Nhiều câu hỏi đặt ra cho Bộ Kế hoạch - Đầu tư

Đối tượng Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT, giám đốc của hàng loạt dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã bị bắt sau khi lừa đảo, chiếm đoạt..

Vu lua dao xuyen quoc gia Bo truong Ke hoach Dau tu noi gi Vụ lừa đảo xuyên quốc gia, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư nói gì?

Sáng 27/6, Bộ trưởng Võ Hồng Phúc đã trả lời về việc Bộ này cấp phép đầu tư và 2 lần có công văn đề nghị cho phép Nguyễn Đức Chi chuyển..

Vu lua dao xuyen quoc gia Bo truong Ke hoach Dau tu noi gi Vụ lừa đảo xuyên quốc gia, Bộ trưởng Kế hoạch - Đầu tư nói gì?

Sáng 27/6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Võ Hồng Phúc đã trả lời phỏng vấn về việc Bộ này cấp phép đầu tư và 2 lần có công văn đề nghị..

Cach tinh thue thu nhap ca nhan theo du thao moi Cách tính thuế thu nhập cá nhân theo dự thảo mới

Ngay sau khi dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân được công bố, VnExpress nhận được rất nhiều thắc mắc của độc giả liên quan đến thuế suất,..

Hoi ay chung toi cung hoi nghi ngo “Hồi ấy chúng tôi cũng... hơi nghi ngờ”

Chiều 27-6, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - đầu tư (KHĐT) Võ Hồng Phúc cùng ba phó cục trưởng Cục Đầu tư nước ngoài đã có cuộc tiếp xúc với báo chí..

Quy dinh ve thue thu nhap ca nhan co nhieu diem moi Quy định về thuế thu nhập cá nhân có nhiều điểm mới

Dự thảo Luật thuế thu nhập cá nhân vừa được Bộ Tài chính trình Chính phủ xem xét có nhiều điểm mới về mức khởi điểm chịu thuế, đối tượng..

Cac quan chuc cua tinh Khanh Hoa va Bo Ke hoach Dau tu da phai giai trinh gi Các quan chức của tỉnh Khánh Hòa và Bộ Kế hoạch - Đầu tư đã phải giải trình gì?

Liên quan đến vụ siêu lừa Nguyễn Đức Chi dùng dự án Khu nghỉ mát Rusalka, Nha Trang để lừa đảo chiếm đoạt 165 tỉ đồng, trong những ngày..

PetroVN chuyen nhuong von trong PMPC cho Petronas PetroVN chuyển nhượng vốn trong PMPC cho Petronas

Tập đoàn Petronas (Malaysia) và PetroVN vừa đạt được thỏa thuận về việc PetroVN sẽ chuyển nhượng phần góp vốn 43% trong Công ty TNHH nhựa..

Vifon chuyen nhuong von gop trong cac lien doanh Vifon chuyển nhượng vốn góp trong các liên doanh

Công ty Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (Vifon) vừa được chấp thuận chuyển nhượng toàn bộ phần vốn góp của mình trong 2 liên doanh Ajnomoto Việt..

Thue TNCN doi voi chung khoan Qua cao Thuế TNCN đối với chứng khoán: Quá cao!

Dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) quy định: "Thuế suất áp dụng cho thu nhập từ chuyển nhượng vốn, chuyển nhượng chứng khoán là..