» Tìm kiếm:

chuyển bằng đường hàng

Phat hien duong day buon ma tuy quoc te Tam giac vang cuc lon Phát hiện đường dây buôn ma túy quốc tế "Tam giác vàng" cực lớn

Bánh heroin được cán vụn thành dạng bột, bỏ vào bao cao su nuốt vào bụng, hoặc hòa với nước thành dạng keo hồ, để vận chuyển bằng đường..

Phat hien duong day buon ma tuy quoc te cuc lon Phát hiện đường dây buôn ma túy quốc tế cực lớn

Bánh heroin được cán vụn thành dạng bột, bỏ vào bao cao su nuốt vào bụng, hoặc hòa với nước thành dạng keo hồ, để vận chuyển bằng đường..

Hang khong hut von nuoc ngoai Hàng không hút vốn nước ngoài

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia đề nghị được góp vốn vào Pacific Airlines, hãng máy bay Cessna (Mỹ) muốn lập liên doanh kinh doanh air..

Xet xu so tham vu buon lau hon 15000 vien kim cuong Xét xử sơ thẩm vụ buôn lậu hơn 15.000 viên kim cương

Ngày 19/3, TAND TP HCM đưa ra xét xử sơ thẩm vụ buôn lậu hơn 15.000 viên kim cương vận chuyển bằng đường hàng không do Chen Hsin Hsiung..

Vietnam Airlines se xu ly nghiem vu van chuyen gan 2 tan hang tron thue tron cuoc Vietnam Airlines sẽ xử lý nghiêm vụ vận chuyển gần 2 tấn hàng trốn thuế, trốn cước

Chiều 13.7, trao đổi với phóng viên TNO về vụ gần 2 tấn hàng "vô chủ", trốn cước, trốn thuế vận chuyển bằng đường hàng không từ Hà Nội sang..

Chong buon lau dien thoai di dong Ngoai vung kiem tra Chống buôn lậu điện thoại di động: Ngoài vùng... kiểm tra

Tại một cửa hàng ÐTDÐ trên đường Ðại La, có "niêm yết" giá của hơn 10 loại ÐTDÐ nhưng chỉ bằng 1/3 đến 1/2 hoặc 2/3 so với giá công..

My tien toi ma mau cho cac hanh khach hang khong Mỹ: tiến tới mã màu cho các hành khách hàng không

Mặc cho sự phản đối của các hãng hàng không cũng như nhiều ý kiến đòi tôn trọng quyền riêng tư, trong thời gian tới, có thể là trong tháng..

Hang khong hang hai hua theo gia xang dau Hàng không, hàng hải "hùa" theo giá xăng dầu

Trước những biến động tăng của giá xăng dầu thế giới, cước vận chuyển hàng không và hàng hải của Việt Nam đều tăng theo, với nhịp độ được..

Lien Hop Quoc bat dau kiem tra ho so vu khi cua Iraq Liên Hợp Quốc bắt đầu kiểm tra hồ sơ vũ khí của Iraq

Sau khi được vận chuyển bằng đường hàng không từ Baghdad, 12.000 trang tài liệu về chương trình vũ khí hôm nay đã “hạ cánh” an toàn tại..

Tai san khong nguoi nhan se duoc ban Tài sản không người nhận sẽ được bán

Theo Thứ trưởng Tài chính Lê Thị Băng Tâm, các loại hàng hoá được vận chuyển bằng đường hàng không, nếu trong vòng 90 ngày hoặc 3 ngày đối..

Soi dong chuan bi cho so cua Bi tai Viet Nam Sôi động chuẩn bị cho sô của Bi tại Việt Nam

Chưa đầy 10 ngày nữa, "Rain’s Coming" sẽ diễn ra tại SVĐ Quân khu 7, TP HCM. 6 container mái che, 7 container âm thanh ánh sáng đã được..

My va Hong Kong tang cuong hop tac ve hang khong Mỹ và Hong Kong tăng cường hợp tác về hàng không

Sau bốn ngày hội đàm, hôm thứ hai vừa qua, đại diện hai nước đã đạt được thỏa thuận về việc mở rộng hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển bằng..